x-men ทุกภาค Full HD 24 ช.ม. หนังฟรีHD หนังใหม่2024

x-men ทุกภาค

x-men ทุกภาค X-Men First Class (2011) เต็มเรื่อง X-เม็น รุ่น 1 X-Men First Class นั้นเกิดเรื่องราวของ จุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันนานของ X-Men เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาอันเป็นความลับของโลก ก่อนที่จะบรรดามนุษย์กลายพันธุ์จะเกิดขึ้นมาบนโลกนี้ และก็เรื่องราวก่อนที่จะ Charles Xavier รวมทั้ง Erik Lensherr จะเปลี่ยนมาเป็นชื่อ Professor X และก็ Magnetoซึ่งเป็น

เรื่องราวยุคที่ทั้งสองยังไม่มาเป็นศัตรูคู่พิพาทกัน รวมทั้งเป็นเพื่อนสนิทกัน รวมทั้งเป็นสองคนแรกที่รับทราบและก็สามารถควบคุมพลังการกลายพันธุ์ของตนได้ รวมทั้งยังทำงานด้วยกันกับมนุษย์กลายพันธุ์บุคคลอื่นสำหรับการกำจัดศัตรูอย่าง Armageddon อีกด้วย แล้วก็รวมทั้งการเปิดเผยต้นสายปลายเหตุที่ทำให้อีกทั้ง Professor X รวมทั้ง Magneto กำเนิดความผิดใจกันรวมทั้งเปลี่ยนเป็นศัตรูกันกระทั่งเดี๋ยวนี้

เอ็กซ์-เม็น: เฟิสต์คลาส (ปรับปรุงแก้ไขบนจอเป็น X: เฟิร์สคลาส) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษปี 2011 ที่สร้างขึ้นจากนักแสดงเอ็กซ์-เม็นที่ปรากฏในมาร์เวลคอมิกส์ เป็นภาคหลักลำดับที่สี่ของซีรีส์ภาพยนตร์ X-Men รวมทั้งเป็นภาคที่ห้าโดยรวม ควบคุมโดยแมทธิว วอห์น รวมทั้งอำนวยการสร้างโดยไบรอัน สิงเกอร์ แสดงนำโดยเจมส์ แม็คอะวอย, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, โรส เบิร์น, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, แจนยัวรี โจนส์, โอลิเวอร์ แพลตต์ และก็เควิน เบคอน ในเวลาที่ออกฉาย ตั้งอกตั้งใจว่าจะรีบูตแฟรนไชส์ แล้วก็มีความขัดแย้งกับเรื่องของภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ

x-men ทุกภาค

x-men ทุกภาค ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชม.

X-Men 4 Origins Wolverine (2009) เกิดวูล์ฟเวอรีน รายละเอียดเป็นการเล่าถึงตัวโลแกนในตอน 100-150 ปีกลายเริ่มภาพยนตร์ เอกซ์เม็น ที่มีชีวิตอมตะผ่านหลายศรรวษ จนกระทั่งการเผชิญหน้ากับ พันเอกวิลเลียม สตรีค์เกอร์ (ดินแดนนี ฮัสตัน)กับโครงงาน เวพอน X ที่วูล์ฟเวอรีนได้ร่วมสำหรับเพื่อการทดสอบนี้กับมนุษย์กลายพันธุ์บุคคลอื่น2 รวมทั้งร่วมกับญาติพี่น้องร่วมพ่อของเขา เซเบอร์ทูธ (ลีฟ ไชรเบอร์) ที่กลับมาคินความจำที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตโลแกนไปชั่วกับชั่วกัลป์

แหล่งกำเนิดเอ็กซ์เม็น: วูล์ฟเวอรีน เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอเมริกันปี 2009 ที่สร้างมาจากผู้แสดงวูล์ฟเวอรีนในมาร์เวลคอมิกส์ เป็นภาคลำดับที่สี่ของภาพยนตร์ซีรีส์ X-Men ภาคแรกของสามภาค Wolverine ข้างในซีรีส์  x-men ทุกภาค รวมทั้งเป็นภาคแยก/ภาคก่อนของ X-Men (2000) แล้วก็ X2 (2003) ภาพยนตร์หัวข้อนี้ควบคุมโดยเกวิน ฮู้ด เขียนบทโดยเดวิด เบนิออฟรวมทั้งสกิป วูดส์ และก็อำนวยการสร้างโดยฮิวจ์ แจ็คแมน

ซึ่งแสดงเป็นตัวละครนำ ร่วมกับลีฟ ชไรเบอร์, ดินแดนนี่ ฮุสตัน, โดมินิก โมนาแกน แล้วก็ไรอัน เรย์โนลด์ส เรื่องราวของภาพยนตร์หัวข้อนี้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับวัยเด็กของวูล์ฟเวอรีนในฐานะเจมส์ ฮาวเล็ตต์ ระยะเวลาของเขากับกลุ่ม X ของพันตรีวิลเลียม สตรีเกอร์ ความสัมพันธ์ระหว่างกระดูกของวูล์ฟเวอรีนกับอะดาแมนเทียมโลหะที่ไม่บางทีอาจทำลายได้ในระหว่างแผนการ Weapon X รวมทั้งความเกี่ยวข้องของเขากับน้องชายต่างมารดาของเขา วิกเตอร์ ครีด

ในปีพุทธศักราช 2388 เจมส์ ฮาวเล็ตต์ เด็กผู้ชายที่อาศัยอยู่ในนอร์ธเวสต์เทร์ริทอรีส์ มองเห็นเรื่องที่บิดาของเขาถูกโทมัส โลแกน ผู้ดูแลสนามฆ่า ความไม่สบายใจกระตุ้นการกลายพันธุ์ของเด็กผู้ชาย: อุ้งเล็บกระดูกยื่นออกมาจากข้อนิ้วของเขา รวมทั้งเขาแทงโทมัส ซึ่งเปิดเผยให้มีความเห็นว่าเขาเป็นพ่อผู้ให้กำเนิดของเจมส์ก่อนที่จะเสียชีวิต เจมส์หนีไปพร้อมด้วยวิคเตอร์ ครีด ลูกชายอีกคนของโธมัส ซึ่งเป็นน้องชายต่างแม่ของเจมส์ รวมทั้งมีเล็บที่คมรวมทั้งมีการกลายพันธุ์ของการ

x-men ทุกภาค

Charlie And The Chocolate Factory (2005)

Charlie And The Chocolate Factory (2005) ชาร์ลี กับ โรงงานช็อกโกแลต เมื่อวิลลีวองก้าตกลงใจให้เด็กห้าคนเข้าไปในโรงงานช็อคโกแลตของเขาเขาตกลงใจปลดปล่อยตั๋วทองห้าใบในช็อกโกแลตแท่งแยกกัน 5 ใบก่อให้เกิดการทำร้าย ตั๋วเริ่มถูกเจอ

โดยผู้ที่ห้าจะเป็นเด็กผู้ชายที่พิเศษมากมายคนหนึ่งชื่อ Charlie Bucket ชาร์ลีกับปู่ของเขาร่วมกับเด็กๆที่เหลือเพื่อสัมผัสกับโรงงานที่น่าเร้าใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ว่าไม่ใช่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะเป็นไปตามแผนด้านในโรงงาน

เป็นภาพยนตร์มิวสิคัลแฟนตาซีปี 2005 ดูแลโดยทิม เบอร์ตัน รวมทั้งเขียนบทโดยจอห์น ออกัสต์ อิงจากนิยายอังกฤษในชื่อเดียวกันปี 1964 โดยโรอัลด์ ดาห์ล ภาพยนตร์ประเด็นนี้นำแสดงโดยจอห์นนี่ เดปป์ ในบทวิลลี่ วองก้า แล้วก็เฟรดดี้ ไฮมอร์ ในบท

ชาร์ลี บักเก็ต ร่วมกับเดวิด เคลลี่, เฮเลนา บอนแฮม x-men ทุกภาค คาร์เตอร์, โนอาห์ เทย์เลอร์, มิสซี ไพล์, เจมส์ ฟ็อกซ์, ดีพ รอย และจากนั้นก็คริสโตเฟอร์ ลี เค้าโครงเรื่องติดตามชาร์ลีในช่วงเวลาที่เขาชนะการแข่งขันชิงชัยกับเด็กอีกสี่คน แล้วหลัง

จากนั้นก็นำโดยวองก้าสำหรับการทัวร์โรงงานช็อกโกแลตของเขาการพัฒนาสำหรับการดัดแปลงแก้ไขครั้งลำดับที่สองของ Charlie and the Chocolate Factory เริ่มในปี 1991 ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้วอร์เนอร์ บราคุณร์ส หาที่ดินของ Dahl ด้วยการควบคุมทางศิลปอย่างเต็มรูปแบบ ก่อนจะเบอร์ตันจะเข้ามามีส่วนร่วม ผู้กำกับได้แก่ แกล้น รอส, ร็อบ ไม่นคอฟฟ์, มาร์ติน สกอร์เซซี่ และทอม แชดยัคก็มีส่วนร่วม ช่วงเวลาที่ศิลปินใบรับเงิน เมอร์เรย์, นิโคลัส เคจ, จิม หวังดีล้นย์, ไมเคิล คีตัน,

กางรด พิตต์, วิล สมิธ, อดัม แซนด์เลอร์ แล้วหลังจากนั้นก็บุคคลอื่นอีกหลายคนอยู่ระหว่างการปรึกษาหารือหรือใคร่ครวญโดยสตูดิโอให้เล่นวองก้า เบอร์ตันได้นำเดปป์และก็ดินแดนนี่ เอลฟ์แมนสหายร่วมงานประจำขึ้นเรือในทันทีทันใด Charlie and the Chocolate Factory เป็นภาพยนตร์เพลงเรื่องแรกที่ควบคุมโดยเบอร์ตัน แล้วหลังจากนั้นก็เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ The Nightmare Before Christmas ที่เอลฟ์แมนมีส่วนร่วมในการเขียนเพลงโดยใช้เพลงที่แต่งและก็เสียงร้องของเขา

x-men ทุกภาค

Lucy (2014)

เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ตื่นเต้นที่ควบคุมโดยลุคเบสสัน ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยสการ์เลตต์ โจแฮนสันในหน้าที่นำรวมทั้งตรวจสอบแนวความคิดอันน่าทึ่งสำหรับเพื่อการปลดล็อกสมรรถนะสูงสุดของจิตใจมนุษย์ผ่านการใช้ยาสังเคราะห์อันทรงประสิทธิภาพ

ด้วยสถานที่ตั้งที่กระตุ้นความนึกคิดแล้วก็ฉากแอ็กชั่นที่เข้มข้น “ลูซี่” จะพาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจของการศึกษาและทำการค้นพบตนเองแล้วก็ความเคลื่อนไหวเรื่องย่อของพล็อต เรื่องราวเกี่ยวกับลูซี่ (สวม

บทบาทโดยสการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน) หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในไทเปซึ่งบังเอิญเข้าไปพันพัวกับกระทำการลักลอบค้าสารเสพติดที่ก่อให้เกิดอันตราย คุณถูกบังคับให้ขนส่งยาสังเคราะห์ที่เรียกว่า CPH4 ในท้องของคุณ อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อการเผชิญหน้ากันอย่างหนัก

นำมาซึ่งการทำให้ยารั่วเข้าระบบของคุณ ลูซีก็เจอกับความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่เมื่อยาสังเคราะห์ออกฤทธิ์ ความรู้ความเข้าใจของสมองของลูซี่ก็เริ่มขยายตัวอย่างเร็ว คุณได้รับความรู้ความเข้าใจทางจิตใจที่ไม่ธรรมดา รวม

ทั้งอำนาจจิต การควบคุมเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ และก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการเข้าถึงวิชาความรู้ปริมาณอย่างมากมายได้ในทันทีทันใด ด้วยพลังจากความฉลาดที่มากขึ้นอย่างเร็วของคุณรวมทั้งการเสาะหาการศึกษาและทำการค้นพบตนเอง ลูซี่ก็เลยเริ่มปฏิบัติหน้าที่เพื่อติดตามเอเยนต์ค้ายาเสพติด ช่วงเวลาเดียวกันก็แซงหน้าการบังคับใช้ข้อบังคับที่นำโดยกัปตันปิเครื่องปรับอากาศ เดล ริโอ (เล่นบทโดยอัมร์ เวคด์)

เวลาเดียวกัน ศ.จ.ซามูเอล นอร์แมน (รับบทบาทโดย มอร์แกน ฟรีแมน) winbet8666 ผู้ชำนาญด้านหลักการทำงานของสมอง รู้สึกตลึงกับความเคลื่อนไหวของลูซี และก็มานะที่จะรู้เรื่องขอบเขตความรู้ความเข้าใจที่พึ่งจะศึกษาค้นพบของคุณ ขณะที่พลังของลูซี่เติบโตโดยตลอด คุณก็ก้าวผ่านขอบเขตของการดำรงชีวิตของผู้คน ทำให้เกิดจุดไคลแม็กซ์ที่ท้าความนึกคิดซึ่งท้าแนวความคิดเรื่องเวลา พื้นที่ และก็สมรรถนะของผู้คน