ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังฟรี ดูหนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ อีกทั้งข้างคิดแผนอุบายหาข้อมูลต่างๆข้างดูแลภาพลักษณ์ ข้างอีเวนต์ ข้างหาเส้น แล้วไหนต้องหาทุนมานั่งออกหาเสียงอีก พูดได้ว่าพาร์ทนี้เป็นพาร์ทที่ส่วนตัวแล้วถูกใจเยอะที่สุดในเรื่อง ต้องการมองเห็นเคล็ดลับกลเม็ดสำหรับการสร้างความชื่นชอบหรือกลอุบายเรียกคะแนนต่างๆที่ไม่เคยมองเห็นจากไหน บางทีก็อาจจะซีรีส์มันมาได้ทันการกับเหตุการณ์ชาติบ้านเมืองเลยทำให้พวกเราอินได้อย่างง่ายๆ

และก็มันปฎิเสธมิได้เลยว่าในพาร์ตการดำเนินการเบื้องหน้าเบื้องหลังเหล่านี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเกมการบ้านการเมืองแบบชิงไหวชิงพริบขั้นสุดที่ต่างข้างต่างก็จำต้องแก้ทางกันไปๆมาๆไม่ว่าจะด้วยแนวทางแจ๋วๆหรือนักดนตรีรรมอันฉลาดมากจริงๆจำนวนมาก กระทั่งซีรีส์เบาๆดันแผนภูมิความเลยร้ายแรงเถอะขึ้นไปเรื่อยกระทั่งพวกเราเกือบจะได้มองเห็นทุกแนวทางการอันเลอะเทอะสกปรกและก็แผนแว้งกัดอันแยบคายที่สนุกสนานหนำใจแบบนั่งไม่ติดเก้าอี้

คนไหนถูกใจอะไรแบบงี้บอกเลยว่าคุ้มที่จะมองอย่างไม่ต้องสงสัยโชคร้ายที่ The Man from Toronto อุตสาหะวางตัวเองให้เป็นหนังแอ็คชั่นเบาสมอง แม้กระนั้นก็จะต้องเห็นด้วยว่าบรรดามุกขำขันที่ปรากฏอยู่ในหัวข้อนั้นค่อนข้างจะ “กริบ” ในส่วนของฉากแอ็คชั่นก็มิได้น่าชักชวนลุ้นนัก หลายๆฉากพวกเราเคยได้เห็นผ่านตามาแล้วในหนังแอ็คชั่นนับไม่ถ้วน

แม้กระนั้นถึงอย่างงั้นยังมีหนึ่งฉากที่พวกเราออกจะถูกใจเป็น ฉากจุดสำคัญลำดับที่สองตัวนำจะต้องปะทะกับคนร้ายในยิมมวยของนายจ้างเท็ดดี้ซึ่งถูกถ่ายทำเป็น “ทดลองเทค” (Long Take) ยิงยาว นับว่ามีการวางแบบงานสร้างที่จัดเตรียมคิวบู๊ได้อย่างน่าดึงดูดและก็ยังรวมทั้งปัญหาความแตกต่างในสังคมที่แม้ว่าจะมิได้เจาะใจความสำคัญอย่างถ่องแท้เยอะแยะ แต่ว่าก็หยอดมาให้มองเห็นได้เรื่อยเรียกตัวเองว่าเป็นซีรีส์เสียดสีสังคมได้อย่างเต็มกำลังเลยล่ะ

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Marcel the Shell with Shoes On มาร์เซล หอยจิ๋วกับรองเท้าคู่ใจ

เกิดเรื่องราวชีวิตของ เจ้ามาร์เซล ฝาหอยสวยที่มีขนาดความสูงเพียงแค่ 1 นิ้ว เขามีชีวิตอยู่กับ คอนนี่ ยายของเขา โดยเมื่อกาลครั้งหนึ่งเขากับครอบครัวเคยเป็นยังคงอยู่เป็นชุมชนฝาหอยที่ยิ่งใหญ่ แม้กระนั้นในเวลานี้กลับจะต้องมีชีวิตอยู่กันแบบเด่นเพราะว่าเรื่องโศกเศร้าแปลกๆบางสิ่งบางอย่างตราบจนกระทั่ง ดีน ผู้ครอบครองคนตอนนี้ที่มาร์เซลร่วมอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกันได้

ได้เริ่มจับกล้องถ่ายภาพขึ้นมารวมทั้งขอถ่ายทำชีวิตของมาร์เซลเป็นหนังสารคดีขนาดสั้น โพสต์แชร์บนลงโซเชียลเน็ตเวิร์ค เปลี่ยนเป็นการเกิดที่ฝาหอยตัวเล็กๆไม่คาดฝัน เนื่องจากว่ามาร์เซลกลายเป็นตัวเด่นที่มีคู่รักๆทั้งโลกนับล้าน แล้วก็มันก่อตัวให้กำเนิดเป็นวิถีการใช้ชีวิตแบบคนที่ใครๆก็รู้จักที่เขาไม่ทันได้ตั้งตัวออกมา และจุดประกายความคาดหวังสำหรับในการตามหาครอบครัวที่พลัดกันไปนานของเขาด้วย

และก็เนื่องจากว่าบททำการบ้านในส่วนของการเสียดสีสังคมมาอย่างยอดเยี่ยม จะพูดว่าใจความสำคัญใหญ่ๆที่พวกเรากล่าวมาแล้วก่อนหน้าที่ผ่านมาต่างก็มีหลักสำคัญสังคมน่าดึงดูดเล็กๆรอโหมกระจายไฟที่การชำระแค้นคราวนี้ให้ยิ่งลุกโหมมากขึ้นไปอีก แม้กระทั่งเป็นการเอ่ยถึงในเวลาสั้นๆแม้กระนั้นก็ทำเป็นไม่เลว ไม่ว่าจะคือปัญหาครอบครัว การใช้ความร้ายแรงในสถานที่เรียน การเช็ดกล่วงฝ่าฝืนทางเพศในสถานที่ทำงาน

กิลบกซุน หาเลี้ยงชีพด้วยอาชีพมือสังหารผู้มีพรสรรค์ทางจิตแข็ง ผ่านการฝึกอบรมความสามารถโหดเหี้ยมยอดเยี่ยม เฉลี่ยวฉลาดสู้แบบมีกลยุทธ รวมทั้งประสบการณ์ชำนาญในงาน คุณก็เลยขึ้นแท่นเป็นบุคลากรเบอร์หนึ่งของบริษัทเอ็มเค เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเป็นบริษัท ‘รับจ้างฆ่า’ มือโปรสุดยอด เจ้าของกิจการเป็นคู่ญาติพี่น้อง ชามินกยู (สวมบทบาทโดย โซลคยองฉัน)

นี่เป็นผลงานการผลิตสรรค์ด้วยกันของสมัยก่อนคู่สมรสหนังทำหนัง อย่าง “ดีน เฟลชเชอร์ แคมป์” กับศิลปินสาว “เจนนี่ สเลต” ที่ถอยกลับเมื่อสิบปีกลาย พวกเขาเคยด้วยกันทำหนังสือกับหนังสั้นเกี่ยวกับนักแสดงฝาหอย มาร์เซล ออกมา กับได้กระแสตอบรับที่ถูกใจ รวมทั้งโน่นทำให้พวกเขากลับมาร่วมมือกันต่อยอดร่วมกันอีกที ด้วยการจับเอาหนังสือชุดมาประกอบร่างเป็นหนังใหญ่สักเรื่อง ที่เต็มไปด้วยไอเดียแล้วก็แนวความคิดประดิษฐ์ที่เลิศล้ำ

ดีน เฟลชเชอร์ แคมป์ พวกเราบางครั้งอาจจะไม่คุ้นชื่อเขาสักเท่าไหร่ เพราะว่า Marcel the Shell with Shoes On ก็นับได้ว่าเป็นหนังใหญ่เรื่องแรกในชีวิตของเขาเหมือนกัน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเคยทำแม้กระนั้นหนังสั้นกับพวกหนังทางโทรทัศน์แค่นั้น แต่ว่าประสบการณ์นับทศวรรษก็ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นนักทำหนังคนใหม่ที่น่าจับมา ด้วยสไตล์รวมทั้งลีลาท่าทางที่ใส่ลงไปในหนังประเด็นนี้

เห็นได้ชัดว่าเต็มไปด้วยงานละเอียด อีกทั้งมุมกล้องถ่ายรูป มุมภาพ การจัดแสงสว่าง ย้อม หรือส่วนประกอบเล็กๆน้อยหลายสิ่ง เขาค่อยข้างลงดีเทลได้อย่างถูกใจมือสังหารในตำนานหน้านิ่ง และก็ ชามินฮี (เล่นบทโดย อีซอม) สตรีที่ไว้วางใจในรอยยิ้มมิได้ คุณรักแล้วก็หวงพี่ชายอย่างยิ่ง ด้วยเหตุนี้ ยิ่งพี่ชายเอ็นดูแล้วก็ปกป้องรักษากิลบกซุนเยอะแค่ไหน คุณก็ยิ่งขัดใจ สะสมความอิจฉาริษยาชิงชังไว้มากมายเพียงแค่นั้น

รีวิวหนัง “Peter Pan & Wendy” ก็รีเมควนไป เสน่ห์แล้วก็ตำนานยังไม่เสื่อมคลาย

ในบรรดาเรื่องเล่าสุดแฟนตาซีที่ชอบถูกจับขึ้นมาปัดฝุ่นบ่อยครั้งๆเรื่องหนึ่งในตำนานที่โลกเหนือจินตนาการของ วอลต์ ดิสนีย์ หนึ่งในนั้นก็คงควรมี “Peter Pan & Wendy ปีเตอร์ เเพน เเละ เว็นดี้” ถูกรวมเอาไว้ด้วย และก็ในปี 2023 พวกเขากับผองเพื่อนฝูงก็ได้เวลาออกเผชิญภัยอีกที กับไลฟ์แอคชั่นฉบับปัจจุบันที่มาเติมแต่งความยอดเยี่ยมของเครื่องบินรวมทั้งโจรสลัดผู้โหดร้าย ที่ถึงเรื่องมันจะซ้ำวนแบบเดิม..แต่มีเสน่ห์บางสิ่งบางอย่างที่ยังเป็นเหตุให้มันดำรงอยู่ถัดไป

หากคนใดกันแน่เคยมองเวอร์ชันหนัง (Damage) จะพอเพียงจับดูได้ว่าตัวหนังเล่ารวมทั้งขับเรื่องด้วยเรื่องราวแบบอีโรติกทริลเลอร์ และก็ในหนังก็มีฉากร่วมรักแบบ BDSM (Bondage, Discipline, Sadism, Masochism) เสนอความลำบากใจของความรักแล้วก็เซ็กส์ต้องห้ามที่วาบหวามแต่ว่าไม่ถูกครรลอง ด้วยกิริยาอาการท่าทางรักสุดพิศดารผสมซาดิสม์นิดๆก่อนที่จะตัวหนังจะเบาๆ

เฉลยคำตอบเงื่อนความลับบางสิ่งบางอย่างของแอนนาที่ถูกเก็บไว้เป็นปัญหา ในบางซีนภายหลังร่วมประเวณี คุณจะเบาๆเล่าตอนหนึ่งของชีวิตออกมา จวบจนกระทั่งเมื่อถึงจุดพีก ตัวหนังก็เลือกที่จะเฉลยคำตอบทุกสิ่งทุกอย่าง พร้อมเบาๆฉายข้อสรุปชีวิตอันวิบัติวายป่วงของเพศชายแก่ๆคนหนึ่งที่ถูกทำลายเนื่องจากความคลั่งไคล้ในเพศหญิงคนหนึ่งแบบโงหัวไม่ขึ้น

และก็คนไหนกันที่อ่านมาจนกระทั่งจุดนี้บางทีอาจมีความคิดว่า “ฟังดูดีไม่น่ามีจุดบอดรึเปล่านะ มีจ้ะ! เป็นไม่ถึงกับเป็นจุดบอดแม้กระนั้นก็แอบเป็นจุดงงมากที่พวกเรามองจบก็ยังคงเสนอคำถามอยู่ ดูหนังออนไลน์ ได้แก่ การที่ซีรีส์ให้เวลาพวกเราได้ทราบจะผู้แสดงสำคัญน้อยมากๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงหลักอย่าง ฮวังโดฮี ที่แม้ว่าจะมองจนถึงจบ

และจากนั้นก็ยังไม่ทราบถึงพื้นเพที่มาที่ไปของเพศหญิงคนนี้สักเท่าไหร่ ถึงจะมีคำกล่าวอ้างที่ใหญ่พอให้จับจุดสังเกตุแต่ว่าก็ยังมีผลให้พวกเราเชื่อมิได้อยู่ดีว่าคุณเปลี่ยนมาเป็นคนแบบงี้ตั้งแต่ทีแรกได้อย่างไรกันแน่ ถ้าเกิดให้พูดตรงไปตรงมาก็คือถูกใจนักแสดงนี้นะ แต่ว่าต้องการมีเวลาทำความรู้จักคุณมากยิ่งกว่านี้อะซึ่งได้โอกาสเผชิญได้ในชีวิตจริง ชักชวนมาตามดูกันว่าพวกเขาจะฝ่าฟันพ้นเพื่อเดินสู่ประตูสมรสได้สมความตั้งอกตั้งใจแรกไหม รวมทั้งยังไง ?

สำหรับกิลแจยองรับทราบเพียงว่าแม่ดำเนินงานบริษัทจัดอีเวนต์ ซึ่งมุกฮาสำหรับในการตัดต่อฉากนี้ไปที่รายงานข่าวสารจากสถานที่เกิดเหตุซึ่งได้ผลสำเร็จงานของกิลบกซุน เป็นซีนที่ชักชวนขำได้ฉลาดหลักแหลมดีสำหรับการเล่นกับคำว่า ‘อีเวนต์’ รวมทั้งเก็บเกี่ยวมุกฮาอีกรอบเมื่อคุณถูกรุ่นน้องเย้าแหย่ว่าได้อีเวนต์ข่าวสาร 9 นาฬิกายามเช้า สมเป็นเบอร์ท็อปของแวดวง

ดูหนังออนไลน์

รีวิวภาพยนตร์ Marriage Blue (2013)

เป็นงานรอมคอมแนว รวมเรื่องสั้นของคู่ควงวัยรุ่นชีวิตชาวเมือง 4 คู่ 8 นักแสดง ผู้มีความต่างกัน แต่ละนักแสดงต่างคู่ก็มีความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกันอยู่บ้างในลักษณะร่วมสังคมเดียวกัน สิ่งที่เช่นเดียวกันของพวกเขาเป็นอยู่ในระหว่างจัดแจงสมรสที่จะมีขึ้นเร็วๆนี้แต่ว่าทุกคู่กลับสะดุดกับปัญหาที่ไม่คาดคิด ซวดเซความรักรวมทั้งการตัดสินใจครอบครองคู่ เป็นสารพัดสารพันปัญหาที่มาจากตัวตนแล้วก็บริบทห้อมล้อมที่แตกต่างกันไป

เชื่อหลือว่า Marcel the Shell with Shoes On แปลงเป็นผลงานเปิดทางในฮอลลิวูดให้กับเขาไปเป็นระเบียบแล้ว รวมทั้งเขาคนนี้นี่แหละจะกำลังจะได้รับงานที่ใหญ่เป็นชิ้นถัดไป โน่นก็ถือมากำกับฉบับไลฟ์แอคชั่นให้กับหนังแอนิเมชั่นสุดคลาสสิกของดิสนีย์ อย่าง Lilo & Stitch ที่จะฉายในปี 2024 จำเป็นต้องสังเกตดูงานของเขากันให้ดีๆเลย

เจนนี่ สเลต ก็นับว่าเป็นคนทำงานประสิทธิภาพ อีกทั้งตรงหน้ารวมทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง หากว่าระดับความเป็นสตาร์ของคุณจะไม่ใช่ศิลปินระดับแถวหน้า แม้กระนั้นความสามารถของคุณก็ไม่ทำงาน ยิ่งใน Marcel the Shell with Shoes On คุณมีส่วนร่วมแทบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นร่วมเขียนบท ร่วมอำนวยการสร้าง รวมทั้งดูแลภาพรวมต่างๆที่พึงจะทำ ด้วยเหตุว่าคุณก็ยอดเยี่ยมในผู้ที่คิดประดิษฐ์ประเด็นนี้ รวมถึงคุณก็ยังเป็นดาราหนังหลักที่ให้เสียงบรรยายให้กับมาร์เซลด้วยนั่นเอง

ว่ากันด้วยการออกแบบเสียงบรรยายของมาร์เซล ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เด่นอย่างดีเยี่ยม จำเป็นต้องขอบพระคุณในความริเริ่มคิดสร้างสรรค์แล้วก็การออกแบบน้ำเสียงออกมาได้อย่างลึกล้ำของคุณจริงๆด้วยเหตุว่าไม่เคยทราบจะไปพบคนไหนกันแน่ที่ใดมาทำน้ำเสียงได้เข้าถึงแก่นของค้างแรกเตอร์ได้แล้ว นอกเหนือจากที่จะเป็นผู้เขียนผู้แสดงนั้นๆมาช่วยร้อยเรียงรวมทั้งเรียบเรียงออกมาด้วยตัวเอง รวมทั้งคุณก็ทำมันออกมาได้เยี่ยม

แล้วไหนจะจุดเอื่อยๆตอนกึ่งกลางเรื่องที่บทจะเฉื่อยๆก็ยุ่ยซะกระทั่งความเดือดที่ปูมาในตอน Ep. แรกเกือบจะเสียของ สงสัยผู้กำกับอาจหนักมือไปหน่อยกับการพยายามขยี้ตอนดราม่าให้ยืดยาวซะจนกระทั่งแทงรรยากาศจากที่ผู้ชมกำลังอินกับเกมชิงบัลลังก์ออกเสียงข้าหลวงประจำจังหวัดจู่ๆก็เสมือนโดนลากอารมณ์ให้มานั่งร้องไห้ซะกระทั่งแทบหมดสนุกไปเลย

ตัวละครที่เป็นตัวละครเอกของเรื่องอย่างหลีรั่วครึ้มน แม่ยังสาวที่กำลังจะต้องประจันหน้ากับสถานะการณ์ลึกลับเมื่อบุตรสาวอย่างตั่วตัวกำเนิดล้มป่วยอย่างปัญหา มิหนำซ้ำคุณยังจะต้องแบกรับภาระที่ว่า ถ้าเกิดคุณไม่มีคุณลักษณะสำหรับการเป็นแม่ที่พอเพียง บุตรสาวของคุณจะถูกนักสังคมสงเคราะห์นำตัวลูกคุณไปอยู่กับคนอื่นๆ

ต่อไปกลยุทธ์เอาคืนเครือญาติแชโบลก็เริ่มขึ้นพร้อมทั้งไขปัญหาว่าผู้ใดกันแน่ที่ฆ่าเขา ดูหนังออนไลน์ ขอบอกเลยว่าซีรีส์บันเทิงใจสุดมันมากมายๆจ้ะ ภายหลังที่ถ่ายทอดได้ 8 ตอนทางเรื่องก็ได้รับเรตติ้งมากถึง 19.449 % ซึ่งได้แซงหน้าเรตติ้ง 17.534 % อูยองอู ทนายความอัจฉริยะ (Extraordinary Attorney Woo) ไปเป็นระเบียบจ้ะ ถ้าต้องการทราบว่าซีรีส์ประเด็นนี้ปังนังยังไงพวกเราจะเล่าให้ฟังจ้ะ

เรื่องย่อ Reborn Rich

ซีรีส์เรื่อง Reborn Rich เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของยุยงนฮยอนอู (ซงจุงกิ) ยุยงนฮยอนอูเป็นเด็กหนุ่มที่เติบโตมาในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบ ครอบครัวของเขาอดอยากและไม่ได้เรียนหนังสือเพราะว่าเขาได้เสียสละโควตาการศึกษาเล่าเรียนให้กับยุยงนฮยอนไม่น (ชาชอนอู) น้องชายแท้ๆความเกี่ยวข้องระหว่างยุยงนฮยอนอู ยุยงนฮยอนไม่นรวมทั้งบิดาของเขาไม่ดีนักซึ่งปัญหานี้มีเหตุมาจากที่แม่ของเขาเสียชีวิตลง

ตั้งแต่เล็กจนกระทั่งโตยุยงนฮยอนอูดำเนินงานอย่างมากมาตลอดไม่ว่าจะเป็นงานไหนเขาก็รับทำ ซึ่งถัดมาด้วยความมานะบากบั่นของเขา ทำให้เขาได้เข้าไปปฏิบัติงานให้กับซุนยังกรุปบางครั้งอาจจะไม่ใช่หนังเชิงการค้าปกติ ที่ผู้ชมจะเข้าจิตใจแล้วก็เสพย์มันได้แบบง่ายๆสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุว่ารายละเอียดของหนังก็ยังมีบางจุดบางมุมที่ค่อนข้างจะหยั่งลึก เข้าถึงยาก

แม้กระนั้นก็มิได้ถลำลึกลงไปๆมาๆกถึงขั้นเข้าไม่ถึงกับขนาดนั้น เนื่องจากว่าในรูปภาพรวมตลอด 90 นาทีของหนังประเด็นนี้ เปลี่ยนเป็นว่านี่เป็นหนังที่เต็มไปด้วยเสน่ห์รวมทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้ามาร์เซล ทั้งยังยังแทรกสอดสอนกรรมวิธีการดำรงชีวิตรวมทั้งปรัชญาแบบเบาๆให้ผู้ชมโดยไม่รู้ตัวอีกด้วยถึงสไตล์หนังสยองขวัญแบบ Found Footage จะถูกใช้งานกันทั้งโลกกระทั่งเกร่อกันไปหมดแล้ว

ถึงแบบงั้นหัวข้อที่ถูกจับมาใช้เล่าเป็นเบื้องหลังเป็นความบากบั่นต่อสู้ของคนเป็นแม่ ที่เพียรพยายามจะเกื้อกูลสถานะความรักที่ตัวเองมีต่อบุตรสาว ถึงแม้ว่าคุณกำลังจำเป็นต้องเจอหน้ากับอำนาจลึกลับที่ไม่เห็น (รวมทั้งประจำตัวมาเพราะเหตุว่าความคะนองต้องการลองดี ลองของในตอนที่ตนเองยังเป็นวัยรุ่น)รวมทั้งหากแม้ส่วนตัวแล้วพวกเราค่อนข้างจะรู้สึกชื่นชอบเคมีของสองนักแสดงหลักรวมทั้งประทับใจไปกับมิตรภาพ

ความเกี่ยวพันของหญิงสุดเข้มแข็งสองคนนี้ที่เป็นเสมือนขั้วตรงกันข้ามรอเพิ่มกันกันและกันจนกระทั่งบริบูรณ์ เห็นด้วยว่านี้ซีรีส์ปูคอนเซ็ปต์มาดีเลย แต่ว่าในเวลาเดียวกันผู้ชมกลับมีความคิดว่ามันเป็นความชมรมหละหลวมๆที่ซีรีส์ไม่สามารถที่จะทำให้พวกเราน่าเชื่อถืออย่างวางใจ ไปสนิทกันตอนไหน? อะไรเป็นแรงกระตุ้นให้ตกลงร่วมมือกันดำเนินงานใหญ่ขนาดนี้?

ส่วนตัวแล้วพวกเราว่าน้ำหนักทันยังไม่มากพอ เป็นราวกับเปลือกที่สร้างไว้งามแม้กระนั้นข้างในยังไม่รัดกุม ต่อไม่ค่อยติดมากแค่ไหน สรุปว่า คนไหนไม่โดนตกไม่ทราบ แต่ว่าสำหรับนักเขียนรีวิวนี้ได้ถูก Marcel the Shell with Shoes On ตกไปเต็มๆแล้ว ยอมรับสารภาพว่าในตอน 30 นาทีแรกของหนังก็ออกจะก้าวข้าวผ่านไปยากอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน แต่ว่าเมื่อผ่านไปได้แล้ว

กลับได้เจอมุมมองจากหนังที่น่าดึงดูดและก็พบจุดที่ช่วยปลดปล่อยแง่คิดต่างๆได้มากพอควร ก็เลยแปลงเป็นว่าหนังค่อนข้างจะเพลิดเพลิน บันเทิงใจ แล้วก็สวย กลมกล่อมละมุนละไมไปตลอดทาง aboutpatagonia ซ้ำยังเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ยังไม่เคยได้สัมผัสอะไรแบบงี้มาก่อนในโลกภาพยนตร์อีกด้วย นี่ก็เลยเป็นหนังที่ต้องการจะเสนอแนะให้กับทุกคนจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *