ดูหนังออนไลน์ เธอ.ฉัน.โลก.เรา

ดูหนังออนไลน์ เธอ.ฉัน.โลก.เรา

ดูหนังออนไลน์ เธอ.ฉัน.โลก.เรา ชายคนหนึ่งเดินทางย้อนเวลากลับไปตั้งแต่ปี 2027

ดูหนังออนไลน์ เธอ.ฉัน.โลก.เรา เพื่อย้อนอดีตวัยศึกษาแล้วก็ปรับแต่งการตัดสินใจที่ไม่ดี ปี 2027ดูหนัง Hello World (2019) คุณ.ฉัน.โลก.พวกเราในเกียวโต คาตางากิ ท้องนาโอมิ เด็กนักเรียน ม.ปลาย ได้พบกับตนเองในอนาคตอีก 10 ปีด้านหน้าที่ย้อนอดีตมาเพื่อช่วย อิจิเกียว รู่ปรี่

รักแรกพบของเขาซึ่งเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุภายหลังที่ทั้งคู่ได้เริ่มคบกัน แต่ว่า การย้อนเวลากลับมาช่วย รู่ปรี่ นั้น ก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดเรื่องแปลกขึ้น ซึ่งกำลังจะทำให้โลกนั้นล่มสลาย ที่นาโอมิจะต้องตกลงใจเลือกว่า จะปลดปล่อยให้ชะตาชีวิตพรากความรักของเขาไปอีกที หรือจะสู้สุดใจเพื่อคู่รัก

แม้กระทั่งโลกอีกทั้งใบจำเป็นต้องล่มสลายก็ตามนี่เป็นผลงานอะนิเมะของผู้ผลิต ‘Sword Art Online’ ที่ผู้คนจำนวนมากชอบใจ ‘Hello World’ ชื่อไทย ‘คุณ.ฉัน.โลก.พวกเรา’ เรื่องราวของเด็กวัยหนุ่มคนหนึ่งที่เดินทางผ่านเวลาไปเพื่อย้อนสู่ชีวิตวัยรักวัยศึกษาในสมัยก่อนและก็ปรับแก้สิ่งที่เคยทำผิดพลาดไว้แอนิเมชันที่พล็อตมีทั้งยังความเป็นไซไฟแฟนตาซี รวมทั้งเล่าราวของความรักระหว่างวัยรุ่น อีกเรื่องหนึ่งเลิศที่เข้าฉายในประเทศไทยในปีนี้เรื่องย่อแอนิเมชั่น ‘Hello World’

เรื่องราวของเกียวโตในอนาคตอันใกล้ที่มีการเก็บข้อมูลทุกสิ่งทุกอย่างในเมืองเอาไว้ เด็กหนุ่มจากตอนอนาคตที่ย้อนเวลาได้ เขากลับมาในตอนวัยรุ่นวัยศึกษาของตัวเองเพื่อช่วยเหลือรักแรกพบของเขาไว้ภายในปี 2027 คาตางากิ ท้องนาโอมิ (ทาคุมิ คิตะมุระ) ดูหนัง Hello World (2019) คุณ.ฉัน.โลก.พวกเรา ดูหนังออนไลน์ เธอ.ฉัน.โลก.เรา  เขาย้อนเวลากลับไปพบกับตนเองที่เป็นเด็กนักเรียน ม.ปลาย

เพื่อช่วยทำให้ชายหนุ่มได้สมหวังกับความรักแล้วก็ช่วยทำให้รักแรกพบของตัวเอง อิจิเกียว รุริ (ไม่นามิ ฮามะเบะ) รอดพ้นจากเหตุเสียชีวิตข้างหลังทั้งคู่เดตกันได้ไม่นานแต่ว่าผลจากการข้ามย้อนเวลาดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ก็กลับนำมาซึ่งการทำให้โลกจำต้องเสี่ยงกับการเกิดบางสิ่งบางอย่างเกิดเหตุการณ์แปลกขึ้นซึ่งกำลังจะทำให้โลกนั้นล่มสลาย ทุ่งนาโอมิจะต้องตกลงใจเลือกว่าจะปลดปล่อยให้โชคชะตาพรากความรักของเขาไปอีกรอบดูหนังออนไลน์ เธอ.ฉัน.โลก.เรา

หรือจะสู้สุดใจเพื่อแฟนแม้กระทั่งโลกทั้งยังใบจำเป็นต้องล่มสลายก็ตามทั้งหมดทุกอย่างดำเนินขึ้นอย่างเร็วในระดับที่ไม่มากมายไม่มายเกินความจำเป็น เล่าของ ท้องนาโอมิ ในวัยศึกษาที่มีปัญหาสำหรับในการกับผู้คน ถูกใจอยู่เพียงลำพัง ไม่มีเพื่อนพ้อง รวมทั้งถูกใจเข้าห้องหนังสือ มีเพื่อนฝูงน่ารักน่าเอ็นดูๆเป็นไอดอลในสถานศึกษา

ก็ราวกับจะถูกใจแต่ว่าก็ไม่ไปจีบจนกระทั่งวันหนึ่งนั่นแหละ จุดเกิดเหตุแปลกขึ้นในเมืองที่นี้ นกสามตาที่มาแสดงตัวให้มองเห็น เป็นจุดเริ่มแรกของสิ่งพิลึกที่เขาจำเป็นต้องเผชิญ เมื่อตัวของเขาเองในอนาคตย้อนเวลามาเปลี่ยนอดีตกาลเมื่อได้ดูของแท้ จะพบว่าเรื่องราวบางครั้งอาจจะมองสลับซับซ้อนอยู่ราวๆหนึ่ง มีข้อมูลอธิบายให้พวกเราได้รู้เรื่องความเป็นมาให้จะต้องทำความเข้าใจอยู่พอควร ก็ตามสไตล์ของอะนิเมะจากญี่ปุ่นนี่แหละขอรับ

แม้กระนั้นถ้าหากเข้าใจดีแล้วก็จะตามปะติดปะต่อได้บันเทิงใจมากมายเว้นแต่เส้นลายเส้นที่งามคมแล้ว ก็ยังเล่นสีสันได้บาดตายิ่งนัก บวกกับดนตรีประกอบที่ชวนขันใจเต้นรุนแรงแอนิเมชั่นเรื่องมีความพิเศษหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการนำเอา คิตามุระ ทาคุมิ และก็ ฮามาเบะ ไม่นามิ คู่ขวัญจากเรื่อง ‘ตับอ่อนคุณนั้น ขอฉันเถิดนะ’ มาเกาะติดคู่บรรยายผู้แสดงหลักร่วมกัน

ไม่เพียงพอหนังประเด็นนี้ยังมีเพลงประกอบที่รู้สึกเพราะได้ในทันทีทันใดที่ฟังเพียงแค่หนแรกเรื่องราวในหนังนั้นเรียกได้ก้าวไปไกลกว่าที่ได้รับทราบจากแบบอย่างหนังเอามากๆด้วยเพราะเหตุว่าโดยความเป็นจริงแล้ว

ไม่เพียงแค่ท้องนาโอมิจะได้ทราบถึงโชคชะตาที่ใกล้เข้ามาของรุริ แม้กระนั้นยังได้ทราบแผนการที่ตามที่เป็นจริงของที่นาโอมิจากโลกอนาคตอีกด้วย พูดได้ว่าคุณจะได้พบกับเรื่องราวที่พลิกกลับไปๆมาๆอย่างที่ไม่คาดฝันกันอีกด้วยรัฐบาลประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีฉากอยู่ในเกียวโตปี 2027ได้คิดแผนที่จะเก็บแล้วก็รักษาสถาปัตยกรรมแล้วก็วัฒนธรรมทางธรรมชาติ

ของเมืองผ่านโดรนแบบเรียลไทม์ โดยจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดทั้งปวงเอาไว้ในคอมพิวเตอร์ควอนตัม

ปริมาตรไม่จำกัดที่เรียกว่า Alltale Naomi Katagaki เป็นเด็กนักเรียนม. ปลายผู้ไม่เด็ดขาดซึ่งอาศัยอยู่ในเกียวโตผู้รักการอ่านวันหนึ่งข้างหลังเลิกเรียน ยาตาการาสึลึกลับได้ลักขโมยหนังสือในห้องหนังสือของเขา ดูหนัง Hello World (2019) คุณ.ฉัน.โลก.พวกเรา แล้วก็ด้วยความบากบั่นที่จะเอามันกลับมา เขาได้เจอกับชายไม่คุ้นเคยคนหนึ่งที่แสดงตัวมาจากไหนก็ไม่รู้เรื่อง ชายคนนี้ซึ่งมีเพียงแค่ทุ่งนาโอมิแค่นั้นที่แลเห็น ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นตัวเขาเองในอีก 10 ปีถัดมา

เดี๋ยวนี้เติบโตขึ้นและก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว ที่นาโอมิที่เป็นผู้ใหญ่ชี้แจงว่าเขาเข้าถึงออลเทลจากโลกที่ความจริงข้างนอกเพื่อเปลี่ยนสมัยก่อนที่บันทึกไว้แล้วก็ช่วยเหลือแฟนสาวของท้องนาโอมิ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเขา รูริ อิจิเกียว ภายหลังที่คุณดวงไม่ดีถูกฟ้าผ่าในเทศกาลประทัดแล้วก็ทำให้รุนแรงที่นาโอมิวัยรุ่นตกลงใจเรียกตัวเองในวัยผู้ใหญ่ว่า

‘คุณครู’ แล้วก็ตกลงที่จะสามารถช่วย เพราะเหตุว่าตัวตนในวัยผู้ใหญ่ของเขามีความรู้และมีความเข้าใจจำกัดในฐานะอวาตาร์ในออลเทล แล้วคุณครูก็เลยมอบพลังพิเศษให้กับทุ่งนาโอมินั้นก็คือพระมือของพระผู้เป็นเจ้า ซึ่งปรากฏออกมาจากยาตาการาสึเป็นมือที่สวมถุงมือโปร่งแสง เพื่อเขาสามารถสร้างทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้จวบจนส่วนประกอบทางเคมีและก็ด้านกายภาพของมันไม่สลับซับซ้อนกระทั่งเหลือเกิน

คุณครูขอความเห็นกับสมุดบันทึกของตนเองรวมทั้งพานาโอมิให้เบาๆได้รับความรักจากรูริ แล้วก็ท้ายที่สุดพวกเขาก็หลงรักกัน ในคืนจุดเกิดเหตุการณ์ ท้องนาโอมิไม่ยอมรับที่จะชักชวนคุณออกไปร่วมงานเทศกาลและก็ยังคงอยู่นอกบ้านตามคำสั่งของคุณครู พวกเขาใส่ใจดีว่าเพราะว่านี่เป็นโลกใน Alltale การรบกวนของคุณครูก็เลยทำให้ระบบ Homeostatic System เริ่มดำเนินงาน บอทในลักษณะของมนุษย์คิตสึเนะดูเหมือนจะมานะปรับปรุงข้อมูล

โดยขนส่ง Ruri แล้วก็ Naomi ไปยังสถานที่เกิดเหตุ ทุ่งนาโอมิเรียกหลุมดำออกมาไม่เฉพาะแต่ลบพวกคิตสึเนะแค่นั้น แต่ว่ายังลบสายฟ้าที่จะกระทบต้นไม้ซึ่งแต่ก่อนรูริควรรออยู่และก็ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยเกิดอุบัติเหตุ ช่วยช่วยเหลือรูริรวมทั้งเขียนข้อมูลใหม่ได้เสร็จท่ามกลางเรื่องราวที่กลับ คุณครูก็ยึดมือของพระผู้เป็นเจ้าคืนมาแล้วก็เปลี่ยนที่รูริออกไปก่อนจะล่องหนไป ทุ่งนาโอมิสะดุ้งเมื่อทราบว่าแผนของคุณครูเป็นการผลิตภาวะจิตใจเริ่มแรกของรูริขึ้นมาใหม่ใน Alltaleดูหนังออนไลน์ เธอ.ฉัน.โลก.เรา

เพื่อข้อมูลข้างในสามารถซิงค์กับจิตใจที่รุนแรงของรูริในโลกที่ความจริงได้ ทำให้คุณตื่นมาได้ เมื่อกลับมาที่เมืองโดยปราชัย ท้องนาโอมิก็จะต้องพบเจอกับคนคิตสึเนะหลายพันคน ผลจากการที่คุณครูตกลงใจรีบูทระบบภายหลังจากข้อมูลทั้งผองที่เกี่ยวพันกับการดำรงชีวิตของรูริถูกเขียนใหม่

แล้วต่อจากนั้นระบบจะเริ่มกรองข้อมูลนิดหน่อยเพื่อเก็บไว้และก็ส่วนที่จะถูกลบอัตโนมัติ นำมาซึ่งการทำให้พื้นที่ด้านในเกียวโตในปี 2027 มีการเปลี่ยน และก็แสงสว่างออโรร่าสีแดงปรากฏขึ้นบนฟ้า ท้องนาโอมิรำลึกถึงการที่รูริถูกย้ายที่ออกไปในลักษณะเดียวกัน เขาก็กระโจนไปสู่หน้าแดง เขาตื่นมาในพื้นที่เปรียบเสมือนจริงเพื่อเจอยาตาการาสึ ดูหนังออนไลน์ เธอ.ฉัน.โลก.เรา ซึ่งรับประกันว่าเขายังไม่ตายและก็คำสัญญาว่าจะช่วยเขาช่วยรักษารูริ โดยแสดงพระมือของพระผู้เป็นเจ้าให้เขาอีกรอบ

ในเวลาเดียวกัน ในโลกที่ความจริง คุณครูสวมกอดรูริที่รู้สึกตัวจากอาการรุนแรงแล้ว แต่ เร็วนี้ๆเพศชายคิตสึเนะก็เริ่มแสดงตัวบริเวณดูหนัง Hello World (2019) คุณ.ฉัน.โลก.พวกเรา ห้องโดยมุ่งเป้าไปที่คุณ คุณครูใส่ใจว่าโลกของเขาก็คือโลกใน Alltale ด้วยเหมือนกัน ทุ่งนาโอมิวัยรุ่นวาร์ปไปที่ห้องในโรงหมอของรูริ

และก็จัดเตรียมพาคุณไปที่บันไดภายนอกตึกของออลเทล zabbet987  ซึ่งมีพิกัดเชิงพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมเพื่อพวกเขากลับไปสู่โลกเดิม ด้วยความให้การช่วยเหลือจากคุณครู พวกเขาสามารถวิ่งเร็วกว่าคนคิตสึเนะได้ และก็รูริก็กลับไปสู่สมัยของคุณผ่านเพียงพอร์ทัลที่สร้างโดยมือของพระผู้เป็นเจ้า พวกคิตสึเนะเปลี่ยนเป้าหมายไปนาโอมิสทั้งคู่ แปลงร่างเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่โตที่น่าขนลุก

ซึ่งเอาชนะความแข็งแกร่งของทุ่งนาโอมิ ในวินาทีในที่สุด คุณครูเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองโดยรู้ดีว่ามีนาโอมิได้เพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้น แล้วก็ขอบพระคุณตนเองในสมัยก่อนที่ทำให้เขาได้มองเห็นรูริยิ้มอีกรอบ และก็หวังว่าเขาจะแฮปปี้ตลอดกาล ข้างใน Alltale Management Facility นั้น Alltale ปิดตัวลงได้เสร็จภายหลัง

ที่ข้อมูลชุลมุนและก็เริ่มทำอีกครั้งตนเอง ระบบลอจิก Alltale ถูกปิดใช้งาน ดูหนัง Hello World (2019) คุณ.ฉัน.โลก.พวกเรา ซึ่งทำให้โลกคู่ขนานเกิดขึ้นด้านใน Alltale ได้ ทุ่งนาโอมิกลับมาหารูริทั้งยังน้ำตารวมทั้งทั้งคู่ก็จูบกัน เนื่องด้วยข้อมูลถูกเขียนรวมทั้งเขียนใหม่จนถึงจำไม่ได้ ที่นาโอมิก็ทักโลกคู่ขนานที่อยู่ด้านหน้าเขาและก็รูริ

ในฉากท้ายที่สุด ทุ่งนาโอมิที่เป็นผู้ใหญ่ตื่นมาบนยอดอารยธรรมของคนเราบนพระจันทร์ ด้วยเสียงที่ทับทับกันของยาตาการาสึรวมทั้งรูริที่โตเต็มวัย ซึ่งแปลว่าท้องนาโอมิตกอยู่ในอาการรุนแรงภายหลังจากช่วยรูริเพราะว่าการบาดเจ็บจากการล้มเหลวสำหรับเพื่อการไปสู่ Alltale ในครั้งที่แล้ว แล้วก็ในตอนนี้เป็นรูริที่เป็นผู้ใหญ่แล้วที่ถ่ายโอนความจำของที่นาโอมิจาก

Alltale ไปยังโลกที่ข้อเท็จจริงรัฐบาลประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีฉากอยู่ในเกียวโตปี 2027 ได้คิดแผนที่จะเก็บรวมทั้งสงวนสถาปัตยกรรมรวมทั้งวัฒนธรรมทางธรรมชาติของเมืองผ่านโดรนแบบเรียลไทม์ โดยจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดทั้งปวงไว้ภายในคอมพิวเตอร์ควอนตัมปริมาตรไม่จำกัดที่เรียกว่า Alltale Naomi Katagaki เป็นเด็กนักเรียนม. ปลายผู้ไม่เด็ดขาดซึ่งอาศัยอยู่ในเกียวโตผู้รักการอ่าน วันหนึ่งข้างหลังเลิกเรียน ยาตาการาสึลึกลับได้ลักขโมยหนังสือในหอสมุดของเขาแล้วก็บากบั่นเอาหนังสือกลับมา

เขาได้เจอกับชายไม่รู้จักซึ่งแสดงตัวมาจากไหนก็ไม่เคยทราบ ชายคนนี้ซึ่งมีเพียงแค่ทุ่งนาโอมิแค่นั้นที่เห็น

ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นตัวเขาเองในอีก 10 ปีถัดมา ในตอนนี้เติบโตขึ้นและก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว ทุ่งนาโอมิที่เป็นผู้ใหญ่ชี้แจงว่าเขาเข้าถึงออลเทลจากโลกที่เรื่องจริงด้านนอกเพื่อเปลี่ยนอดีตกาลที่บันทึกไว้แล้วก็ช่วยเหลือแฟนสาวของท้องนาโอมิ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเขา รูริ อิจิเกียว ภายหลังที่คุณดวงไม่ดีถูกฟ้าผ่าในเทศกาลดอกไม้เพลิงและก็ทำให้รุนแรง

ทุ่งนาโอมิวัยรุ่นตกลงใจเรียกตัวเองในวัยผู้ใหญ่ว่า ‘คุณครู’ แล้วก็ตกลงที่สามารถช่วย เพราะเหตุว่าตัวตนในวัยผู้ใหญ่ของเขามีความรู้จำกัดในฐานะอวาตาร์ในออลเทล ต่อจากนั้นคุณครูก็เลยมอบพลังพิเศษให้กับทุ่งนาโอมิ มันก็คือพระมือของพระผู้เป็นเจ้า ซึ่งปรากฏออกมาจากยาตาการาสึเป็นมือที่สวมถุงมือโปร่งแสงเพื่อเขาสามารถสร้างทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้จนกระทั่งองค์ประกอบทางเคมีและก็ทางด้านกายภาพของมันไม่สลับซับซ้อนกระทั่งเหลือเกินดูหนังออนไลน์ เธอ.ฉัน.โลก.เรา

คุณครูขอความเห็นกับสมุดบันทึกของตนรวมทั้งพานาโอมิให้เบาๆได้รับความรักจากรูริ รวมทั้งท้ายที่สุดพวกเขาก็หลงรักกัน ในคืนจุดเกิดเหตุการณ์ ทุ่งนาโอมิไม่ยอมรับที่จะเชื้อเชิญคุณออกไปร่วมงานเทศกาลและก็ยังคงอยู่นอกบ้านตามคำสั่งของคุณครู พวกเขาใส่ใจดีว่าเหตุเพราะนี่เป็นโลกข้างใน Alltale การรบกวนของคุณครูก็เลยทำให้ระบบ Homeostatic เริ่มปฏิบัติงาน

บอทในรูปของคิตสึเนะบากบั่นปรับปรุงข้อมูลโดยส่งรูริแล้วก็ที่นาโอมิไปยังจุดเกิดเหตุ ดูหนัง Hello World (2019) คุณ. ฉัน. โลก. พวกเราเรียกหลุมดำ ท้องนาโอมิไม่เพียงแค่ลบมนุษย์คิตสึเนะเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งสายฟ้าฟาดที่จะกระทบต้นไม้ แรกเริ่มรูริควรรอรวมทั้งด้วยเหตุผลดังกล่าว อุบัติเหตุ ช่วย Ruri ได้เสร็จรวมทั้งเขียนข้อมูลใหม่

ท่ามกลางสถานะการณ์ที่กลับ คุณครูก็ยึดมือของพระผู้เป็นเจ้าคืนมาและก็โยกย้ายรูริออกไปก่อนจะล่องหนไป ทุ่งนาโอมิสะดุ้งเมื่อรู้ดีว่าแผนของคุณครูเป็นการผลิตภาวะจิตใจเริ่มแรกของรูริขึ้นมาใหม่ใน Alltale เพื่อข้อมูลด้านในสามารถซิงค์กับจิตใจที่รุนแรงของรูริในโลกที่ข้อเท็จจริงได้ ทำให้คุณตื่นมาได้ เมื่อกลับมาสู่เมืองอย่างพ่าย ท้องนาโอมิก็จำเป็นต้องพบเจอกับคนคิตสึเนะหลายพันคน ซึ่งมีเหตุมาจากคุณครูที่ตกลงใจรีบูทระบบจากนั้น

Set in Kyoto 2027, the Japanese government has made plans to collect and preserve the city’s natural architecture and culture through drones in real time, storing all its data in an infinite-capacity quantum computer known as Alltale. Naomi Katagaki is an indecisive high school student living in Kyoto who harbors a love for reading. One day after school, a mysterious yatagarasu steals his library book and in an attempt to get it back,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *