ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Guardians of the Galaxy ภาพยนตร์เรื่องแรกของจักรวาลมาร์เวลที่พาทุกคนออกไปสู่นอกโลก กับเรื่องราวในอวกาศอันแสนกว้างที่มาพร้อมด้วยความเหี้ยนฉีกทุกแนวของแก๊งค์ผู้รักษาที่มี สตาร์ลอร์ด, กาโมร่า, แดร็กซ์, กรู๊ท และก็ร็อคเก็ตแรคคูณ ในภารกิจแย่งรวมทั้งคุ้มครองป้องกันจักรวาลจากอำนาจของ Power Stone โดยโรแนน

หนึ่งในเอเลียนเผ่าครี ที่ร่วมมือกับธานอสหมายล้างผลาญดาวแซนดร้าที่ตั้งของหน่วยแบบเรียนจที่จักรวาล ที่วันหลังเป็นที่เก็บรักษาเพชรนิลจินดาที่พลัง ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังชี้แนะให้พวกเรารู้จักกับ The Collector ซึ่งเป็นผู้รักษา Reality Stone หรืออีคุณร์ ที่ปรากฎใน Thor: The Dark World นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เสนอแนะให้พวกเรารู้จักที่ไปที่มาของเพชรนิลจินดาทั้งยัง 6

Pose อีกหนึ่งซีรี่ส์แฟรนไชส์ 3 ภาคของ Netflix กับเรื่อง Pose (วาดท่าท้าทายฝัน) พาผู้ชมย้อนกลับไปสู่มหานครนิวยอร์กตอนปี 1987 ซึ่งชุมชน LGBTQIA+ ยังมิได้รับการยินยอมรับจากสังคม

ดราม่ามิวสิคัลประเด็นนี้ยังกล่าวถึงการต่อสู้จากมุมเล็กๆของเมืองใหญ่ เพื่อหวังจะได้รับการยินยอมรับและก็มีที่ยืนในสังคม รับประกันความเป๊ะปังด้วยรางวัล Golden Globes ในสาขา Best Television Series – Drama รวมทั้งผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง MJ Rodriguez ได้สร้างประวัติศาสตร์คนใหม่ด้วยการเป็นผู้แสดงผ่านเพศคนแรกที่ครอบครองรางวัลดารานำหญิงเยี่ยมที่สุดในสาขาซีรี่ส์ดราม่าจากเวที Golden Globes เช่นเดียวกัน พูดได้ว่าเป็นซีรี่ส์ LGBTQIA+ ที่ดีเลิศรวมทั้งต้องการแนะนําให้ทุกคนได้มอง เนื่องจากไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใด คุณก็จะได้มองเห็นมุมมองอีกเยอะแยะที่หลบซ่อนอยู่ในเปลือกที่จัดจ้า

Disobedience – ความชอบพอ…ต้องห้าม | คริสต์ศักราช 2017 (พุทธศักราช 2560) ดูหนังออนไลน์ 4k แสดงว่า ไม่ยินยอมโอนเอน หรือเปล่ายอมศิโรราบอยู่ใต้อำนาจ หนัง ภาพยนตร์ Disobedience เกิดเรื่องราวของ Ronit ลูกของศาสนาจารย์ ที่จะต้องกลับมาเยี่ยมภูมิลำเนาซึ่งเป็นชุมชนเคร่งศาสนา เพราะเหตุว่าบิดาของคุณล้มป่วยแล้วก็เสียชีวิตลง คุณได้พบว่า

ลูกศิษย์คนหนึ่งของบิดาคุณหมายถึงDovid ได้รับตกทอดตำแหน่งจากเขา รวมทั้ง Dovid ได้สมรสกับ Esti คู่รักยุควัยรุ่นของคุณ Ronit นั้นคิดว่าคุณมิได้เป็นคนของตรงนี้ โน่นเป็นต้นเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณหนีไปเป็นคนถ่ายรูปที่นิวยอร์ค แต่ว่าการกลับมาเจอกับ Esti ทำให้ความรู้สึกของคุณปะทุขึ้นอีกรอบ รวมทั้งโน่นนำมาซึ่งความเกี่ยวพันต้องห้ามที่มองอันตราย เนื่องจากว่าคนภายในชุมชนพร้อมจะติเตียนพวกคุณ

ดูหนังออนไลน์ 4k Call Me by Your Name – เอ่ยชื่อเป็นคำรัก

เรื่องราวความรักระหว่างเด็กวัยรุ่นและก็หนุ่มน้อย กับฉากอันแสนอบอุ่นของอิตาลี Elio เป็นเด็กวัยรุ่นอายุ 17 ปี บิดาของเขาเป็นศ.จ.ด้านโบราณคดีวิทยา รวมทั้งได้ชักชวนเด็กหนุ่มนิสิตคนหนึ่งมาพักที่บ้าน ชื่อของเขาเป็น Oliver แต่ว่าทั้งคู่ไม่มีอะไรเช่นกันเลย แต่ว่าเมื่อได้ใช้เวลาด้วยกัน พวกเขาก็เริ่มสนิทสนมกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ Elio นั้นเดทกับสหายสาวคนหนึ่งอยู่ แล้วก็รู้สึกหึงเมื่อ Oliver ตามตื้อหญิงอีกคน

และก็ท้ายที่สุด Elio ก็รับความรู้สึกของเขากับ Oliver ทำให้ทั้งคู่มองหน้ากันไม่ติดอยู่ตอนหนึ่ง แม้กระนั้นแล้ว Oliver ก็บอกให้ Elio ออกมาพบเขาตอนกลางวันคืน แล้วก็ทั้งสองก็มีความเชื่อมโยงลึกซึ้งกัน Elio ทราบว่า Oliver จะอยู่ที่บ้านเขาอีกไม่นาน เขาก็เลยเสียใจ รวมทั้งบิดามารดาของเขาก็ทราบถึงความเกี่ยวเนื่องของทั้งสอง แต่ว่าก็มิได้กีดกั้น

The Iron Ladies (สตรีเหล็ก) ดูหนังออนไลน์ 4k ตำนานที่ยังมีลมหายใจ! สตรีเหล็ก ที่จับเอาส่วนประกอบสุดล้ำกรุ๊ป LGBTQ+ มาเป็นตัวละครหลัก แล้วก็ใช้ธีมกีฬาสุดตื่นเต้นอย่างวอลเลย์บอลมาปรุงให้เหมาะ เป็นหนังไทยเพียงแค่ไม่กี่เรื่องในสมัยนั้นที่มีการส่งเสริมติดอยู่แรกเตอร์ความมากมายหลากหลายทางเพศแบบตั้งใจจริง รวมทั้งให้มาเฉิดฉันในฐานะของดาราหนังหลัก หัวข้อนี้ได้อีกทั้งแรงผลักดัน ความสบาย ความซึ้งใจ แล้วก็ความรักอย่างกลมกล่อมละมุนละไม

Love, Simon อีเมลลับฉบับ, ไซมอน (2018) ต่อกันที่ภาพยนตร์แนว LGBTQ+ เรื่องถัดมากันเลยจ้ะ โดยประเด็นนั้นก็คือ “Love, Simon” หรือในชื่อภาษาไทยสวยๆอย่าง อีเมลลับฉบับ, ไซมอน หนังแนว Coming of age รอมคอม หนังเก่าปี 2018 นั่นเอง ซึ่งถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายBest seller ชื่อว่า Simon vs. the Homo Sapiens Agenda โดยเกิดเรื่องราวที่ชี้แจงเกี่ยวกับ

ดูหนังออนไลน์ 4k ไซม่อน หนุ่มน้อยเค้าหน้าหล่อคนหนึ่ง ซึ่งชีวิตของเขาก็ธรรมดาทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องสหายหรือไม่ก็ครอบครัว แต่ว่ามีอะไรบางอย่างที่เขาเก็บหลบซ่อนไว้ก็คือโดยความเป็นจริงแล้วเขาเป็นเกย์ วันหนึ่งเขาได้พบกับ บลู ชายหนุ่มปริศาที่นาในสถานศึกษาเดียวกันกับเขาที่เป็นเกย์ราวกับเขา เขาจีงได้ส่งอีเมลล์ไปพบบลู และก็ทั้งคู่ก็ได้เปลี่ยนคุยกันจนถึงก่อให้เกิดเป็นความกระปรี้กระเปร่าๆที่มีให้แก่กัน

I Am Not a Robot เรื่องย่อ มนุษย์เราทุกคนต่างก็จำต้องพบเจอกับความเจ็บเสมือนๆกัน แม้กระนั้นมีแนวทางแก้ไขความเจ็บนาๆประการขึ้นกับรอยแผลของแต่ละคน รวมทั้งเมื่อเวลาผ่านไปขั้นตอนการแก้ไขพวกนั้นก็จะเริ่มใช้ก็ไม่เป็นผล

นี่เป็นเรื่องราวของเพศชายคนหนึ่งที่สร้างเกราะคุ้มครองให้กับหัวใจที่แตกสลายของตนเอง ตั้งแต่แมื่อวันที่หัวใจของเขาแตกสลาย เขาก็อยู่ภายใต้เกราะนั้นเรื่อยๆมา แต่ว่าวันหนึ่งเขากลับได้มาพบคุณที่ไม่เหมือนกับคนอื่นๆรวมทั้งเริ่มทำความเข้าใจที่จะออกมาจากเกราะกำบังนั้นอย่างช้าๆภายหลังได้ทำความรู้จักกับคุณ

Game of thrones : มหาศึกชิงบัลลังก์ หรือชื่อภาษาไทยว่า มหาศึกชิงบัลลังก์ ซีปรี่ย์ฝรั่งที่สร้างจากนิยายแฟนตาซี เกิดเรื่องราวการชิงบัลลังก์ ทวงบัลลังก์เพื่อเป็น King ในแต่ละอาณาจักรซึ่งมีอยู่ 7 อาณาจักร เป็นศึกชิงบัลลังก์ที่มีเป้าหมายเพื่อความมีชัยเพียงแค่นั้นโดยไม่สนใจเรื่องความเกี่ยวข้องอะไรก็แล้วแต่ทั้งปวง เว้นเสียแต่ผู้แสดงจึงควรต่อสู้ในการทำศึกชิงบัลลังก์แล้ว พวกเขายังจำเป็นต้องต่อสู้กับภัยรุกรามสุดแสนจะอันตรายที่กำลังจะเข้ามาตอนที่มัวแต่หลงอยู่ในอำนาจแล้วก็พึงพอใจแต่ว่าหัวข้อการชิงบัลลังก์ สุดท้ายคนใดจะเป็นผู้ได้ครองบัลลังก์ หรือจะมีคนไหนได้ครองบัลลังก์ไหม

Call Me By Your Name (2017)

ภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่ารักต่างอายุสุดป็อปที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากหนังสือนวนิยายขายดิบขายดีของ อังเดร เอสิแมน ดูแลโดย ลูก้า กัวดาญีโน (Luca Guadagnino) แสดงนำโดย ทิโมธี ชาลาเมต์ แล้วก็ อาร์มี แฮมเมอร์ กับหนัง LGBT ใสๆประเด็นนี้ได้รับคำกล่าวชมเชยเป็นอย่างมากในด้านการถ่ายทอดภาพอันสวย จนกระทั่งมีคู่รักๆทั่วทั้งโลกที่หลงรักหนังเดินทางไปสะกดรอยโลเคชั่นจริงที่เมืองเกรมา , มอสค้างซซาโน ปันดิโน , ในแว่นแคว้นลอมบาร์เดีย ประเทศอิตาลีกันล้นหลาม ช่วงเวลาเดียวกันภาพยนตร์ยังมีชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 4 สาขาเป็น ภาพยนตร์ดี, ผู้แสดงนำฝ่ายชาย , บทภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข และก็ เพลงนำภาพยนตร์

Call Me By Your Name ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องราวเกิดขึ้นในฤดูร้อนปี 1983 โอลิเวอร์ นิสิตคนประเทศอเมริกาวัย 24 ปีมาพักที่บ้านของ เอลิโอ เด็กวัยหนุ่มวัย 17 ตรงเวลา 6 อาทิตย์ เพื่อบิดาของเอลิโอช่วยศึกษางานเขียนวิชาการให้ ตลอดเวลาสั้นๆความเกี่ยวเนื่องพวกเขาเบาๆปรับปรุง ความรู้สึกแปลกใหม่เบ่งบาน ต่างคนต่างศึกษาบางสิ่ง ทิ้งความจำที่จะอยู่กับพวกเขาไปตลอดชีวิต

PARANORMAL ACTIVITY : NEXT OF KIN Paranormal Activity : Next of kin หนังสยองขวัญที่มีมาแล้วกว่า 6 ภาคแล้วก็ในภาคนี้ภาพงามตั้งแต่รูปโปสเตอร์ เรื่องราวของนักทำสารคดีสาวที่ได้ไปเยี่ยมเครือญาติที่มิได้พบกันตั้งนานในบ้านกึ่งกลางป่าท่ามกลางหิมะอันเหน็บหนาว (มาแนวนี้อีกแล้ว) ที่อยู่ทุรกันดาร ไกลผู้คน โดยการกลับไปเยี่ยมพี่น้องคราวนี้คุณได้หวังเอาไว้ลึกๆว่าจะได้ยินข่าวของแม่ที่ล่องหนไปของคุณบ้าง แม้กระนั้นพอเพียงอยู่ไปอยู่มาเรื่องราวกลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด แล้วก็ดูเหมือนจะเริ่มแปลกเพิ่มมากขึ้นด้วย

Blue Is The Warmest Colour (2013) ความรักของเด็กหญิงสองคนก็สวยสดงดงามได้ ดังเรื่องของอเดล เด็กหญิงขวยเขินวัยมัธยมที่คุณได้เจอกับสตรีผมสีฟ้าขณะข้ามถนน และก็รู้สึกถูกยั่วยวนใจเข้าไปหาคุณคนนั้นโดยทันที อเดลเดทกับเพื่อนฝูงชายหนุ่มแต่ว่าคุณกลับปราศจากความสุข จนกระทั่งมาได้จูบกับเพื่อนฝูงสาวของตนเอง คุณถึงทราบดีว่าตนเองถูกใจเพศหญิงร่วมกัน หนังเล่าอเดลตั้งแต่เป็นวัยรุ่นจนกระทั่งไปถึงวัยทำงาน ผู้ชมจะมองเห็นเลยว่าพอเพียงคุณโตเป็นผู้ใหญ่ เรื่องก็เริ่มยากขึ้นแล้ว ความรักสิ่งเดียวบางทีอาจเอาไม่รอด หนังเพลิดเพลินๆน่ารักน่าเอ็นดู มีเรื่องมีราวของความรักที่เข้มข้นเช่นเดียวกันนะ

Dear Ex – รักเก่า คนใดมาก่อน | คริสต์ศักราช 2018 (พุทธศักราช 2561)

หนัง ภาพยนตร์ Dear Ex หนังออริจินอล Netflix ดูหนังออนไลน์ 4k จากไต้หวัน นี่เป็นหนังรักที่มิได้เสนอการปลูกเรื่องราวความรักของชายรักชาย แต่ว่ามันเป็นหนังที่ชี้แจงผลพวงต่างๆที่เกิดขึ้น กับเรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่บิดาเพิ่งจะตายจากเขาไปไม่นาน เขาทราบมาตลอดว่าบิดาเป็นเกย์ รวมทั้งหนีแม่ไปอยู่กับชายชู้ ตัวเขาก็เลยบากบั่นทำความเข้าใจว่าเพราะอะไรบิดาถึงตกลงใจแบบงั้น เขาก็เลยตกลงใจไปอาศัยกับชายชู้เสียเลย (ด้วยความอารมณ์เสียแม่ด้วยล่ะ) เรื่องมันกลับไปกันใหญ่เมื่อเงินประกันกลับตกไปเป็นของชายชู้แทนที่จะเป็นของลูกชายซะงั้น ทำให้ข้างผู้เป็นแม่จำเป็นต้องมารอทำร้ายชายชู้ทวงเงินโน่นรวมทั้งรอดูแลลูกที่อยู่กับเขาด้วย

Love, Victor ซีรี่ส์ภาคต่อของภาพยนตร์สุดโรแมนติกอย่าง Love, Simon ที่เล่าราวของ วิกเตอร์ ผู้เรียนใหม่ของสถานศึกษา Creekwood High School ที่จะต้องประสบพบเจอปัญหาที่บ้านรวมทั้งการค้นหารสนิยมทางเพศของตัวเอง ซีรี่ส์หัวข้อนี้บากบั่นย้ำว่าทุกคนมีจังหวะที่จะเปิดตัวเป็นของตนเอง เอาใจช่วยวิกเตอร์ได้แล้วได้ทาง Disney+

Orange Is the New Black (2013-2019) แนวเลสเบี้ยนเรื่องถัดมากันเลยคะ มันก็คือเรื่อง “Orange Is the New Black” ซึ่งเป็นซีรีส์ออริจินัล สร้างขึ้นจากทาง Netflix แท้จริงๆแล้ว Based on true story จากชีวิตจริงในคุกของนักเขียนหนังสือOrange Is the New Black: My Year in a Women’s Prison Piper Kerman ที่คุณได้เคยมีประสบการณ์สำหรับเพื่อการจำคุก 1 ปี

ร่วมกัน Orange is the new black โน่นบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ไพเพอร์ แชแแมน ซึ่งคุณถูกกักขังในคุก ลิทซ์ฟิล ตรงเวลาทั้งสิ้น 1 ปีกว่าๆด้วยข้อกล่าวหาในอดีตกาลกับสมัยก่อนแฟนเก่าเลสเบี้ยน อย่าง อเล็กซ์ วอซ ที่คุณนั้นเหม็นขี้หน้าและไม่ถูกใจอย่างแรง แม้กระนั้นความพิเศษเป็นเรื่องราวต่างๆที่คุณได้พบเห็นที่คุกในทุกๆวันที่บอกเลยว่าปราศจากความซ้ำจากจำเจอรวมทั้งมีอะไรแปลกใหม่ให้พบอยู่ตลอด ซึ่งนับว่าเป็นข้อดีทำให้น่าติดตามเลยละจ้ะ

aboutpatagonia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *