อัพเดทหนังใหม่ หนังแฟนตาซี แนะนําที่คุณไม่ควรพลาด ต้องหามาดู

อัพเดทหนังใหม่

อัพเดทหนังใหม่ วีคเอ็นนี้ขอเอาอกเอาใจเเฟนๆNetflix ทุกคน ในขณะที่เป็นคนชอบดูหนังสยองขวัญ ลึกลับ หักมุม สอบปากคำ กวนใจ ดารานำชายหล่อจิกหมอน หรือเเม้เเต่หลอนจนถึงนอนไม่หลับ พวกเราสะสมมาให้ทั้งยังเเบบนอนมองกันยาวๆเป็นซีรีย์ มาเป็นฤดูกาล หรือจะเป็นเเบบไม่เกิน 2 ชั่วโมงจบ สำหรับคนมีเวลาไม่มากมายเเต่ต้องการหาหนังมองเพลิดเพลินๆความเครียดลดลง และก็ยังมีนานัปการภาษา ทั้งยังอังกฤษ ประเทศฝรั่งเศส ประเทศสเปน ประเทศเกาหลี หรือเเม้เเต่(ผี)ประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งจะต้องบอกก่อนว่าซีรีย์ที่มิได้เป็น Original ของ Netflix อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอัพเดทใหม่มากกว่านี้นะคะ แม้กระนั้นพวกเราอ้างอิงเท่าที่ทุกคนสามารถมองได้ใน Netflix ถึงตอนนี้ก่อน ทั้งปวงนี้เป็นการรวมหนังที่พวกเราเคยมองมาแล้วทั้งปวง (แม้ว่าจะมีอีกหลายเรื่องที่สนุกสนานมากมายๆแต่ว่าออกไปและจากนั้นก็ตาม) ทำให้ทราบเลยว่าตนเองเป็นคอหนังแนวไหน ฮ่าๆแล้วก็คอมเมนต์ทั้งผองเป็นความนึกเห็นส่วนตัวภายหลังที่ได้มองมา มิได้มองดูลึกถึงส่วนประกอบอื่นๆระดับเทวดาขนาดนั้น อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีสปอยหลุดมาบ้างในบางเรื่อง (เเต่นี่ก็กลั้นเเบบสุดๆเเล้ว) รับประกันว่ากลั่นมาให้จากส่วนลึกของคู่รักหนังเลย อะไรดี พวกเราก็ว่าดี

คนไหนกันแน่มีความรู้สึกว่าตนเองหมดเวลาไปกับการเลื่อนหาหนังใน อัพเดทหนังใหม่ อยู่เสมอๆทดลองปักหมุดตามมามองกันก่อน หนังดังๆบุคคลอื่นเค้าบอกไปหมดแล้ว วันนี้ลองดูหนังที่ปกบางทีอาจจะไม่น่ากด แต่ว่าบางทีอาจเป็นเพชรในโคลนตมที่หลบอยู่

ภาพยนตร์ไทยดีๆหนังแอ็คชั่น อย่างเรื่องขบขัน 69 สิ่งที่ได้จากการดู หนังตำนาน และก็ หนังทำเงิน หัวข้อนี้เป็นเยี่ยงไรบ้าง ?
เป็น ภาพยนตร์ไทย ที่พรีเซ็นท์ความขำขันร้ายราวชื่อ ที่อีกทั้งเรื่องแถบทำให้ผู้แสดงขำไม่ออก แม้กระนั้นส่วนตัวสำหรับเราที่เป็นคนดูแล้วจะมีความคิดว่าเป็น หนังดราม่า ที่นำเอาเรื่องอัลเวงเข้ามาข้างในวันเดียว กับผู้แสดงที่ซื่อคนหนึ่งจำต้องมาพบกับความชั่วช้าสารเลวร้าย

จนถึงเปลี่ยนมาเป็น หนังอาชญากรรม ที่มีวิธีการเล่าได้อย่างสนุกสนานที่สนับสนุนให้เป็น หนังดัง ซึ่งมีก็แต่คนรู้จักกันในเวลานั้น รวมทั้งเพศผู้ควบคุมเองที่เลื่องลือมากับ หนังน่าดู ประเด็นนี้ที่ไปถึงเป้าหมายนั้นเอง แม้ว่าจะเป็น หนังเก่าน่าดู เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้แม้กระนั้นด้วยตัวหนังที่มีต้นแบบเสนอส่วนตัว เว็บหนังออนไลน์

ทำให้เดี๋ยวนี้เรื่องขำขัน 69 ยังคงมองเป็นพล็อตที่ไม่เหมือนกันกับ ภาพยนตร์ไทยน่าดู เรื่องอื่นๆในขณะนี้อย่างยิ่งจริงๆ และก็ยิ่งเป็นตอนๆภาพยนตร์ไทยกำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยม กับแวดวงภาพยนตร์ไทยที่กำลังเติบโตนั้นเอง

จนถึงแปลงเป็น หนังยอดฮิต ที่ตอนนี้สามารถหาดูได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ ได้ทางแพล็ตฟอร์ม Netflix กับการหวนระลึกระยะเวลา หนังดีสมัย 90 นั้นเองที่นับได้ว่าเป็น หนังดีบอกต่อ ที่ควรจะดูกรตายนั้นเอง

เรื่องย่อ The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู อัพเดทหนังใหม่

เรื่องราวของ โธมัส ตื่นมาใ­นลิฟต์ที่กำลังเขยื้อนขึ้นไปข้างบนช้าๆเมื่อกรงขนส่งหยุดและก็ประตูเปิดออก เขาพบว่าตนเองอยู่ท่ามกลางกรุ๊ปผู้ชายที่คอยต้อนรับเขาสู่ทุ่ง พื้นที่เปิดกว้างขนาดใหญ่ที่ถูกล้อมไปด้วยกำแพงคอนกรีตขนาดใหญ่โตมโหฬาร ในสมองของโธมัสมีแม้กระนั้นความว่าง เขาไม่เคยทราบว่าตนเองอยู่ไหน ไม่เคยรู้ว่ามาจากที่แห่งใด แล้วก็จำบิดามารดา เรื่องราวในสมัยก่อน หรือแม้กระทั้งชื่อของตนมิได้ด้วย โธมัสกับสหาย “ชาวทุ่ง” ของเขาไม่เคยทราบว่าเพราะเหตุไรหรือเพราะเหตุใดพวกเขาถึงมาอยู่ที่ทุ่งได้ พวกเขาทราบแต่เพียงในทุกๆเช้าตรู่ประตูคอนกรีตขนาดยักษ์ที่พาไปสู่เขาวงกตจะเปิดออก ทุกคืนเมื่อพระอาทิตย์ตกดินประตูจะปิดตัวลง รวมทั้งทุก 30 วันจะมีเด็กชายคนใหม่อยู่ในลิฟต์ รูปแบบของเขาวงกตที่เพียงพอจับทางได้ทำให้โธมัสเริ่มมีหวัง แต่ว่าที่นึกไม่ถึงเป็นกล่องโผล่ขึ้นมาอีกรอบในตอนไม่ถึง 1 อาทิตย์ถัดมา ซึ่งโน่นเป็นการมาเยี่ยมของ เทเรซ่า สตรีคนแรกที่ได้มาเหยียบทุ่ง

โธมัสได้ทำความเข้าใจว่าผู้อาศัยที่ทุ่งแต่ละรายต้องมีหน้าที่ ตั้งแต่การแต่งสวน ก่อสร้าง เป็นเยี่ยมในยอดเยี่ยมนักวิ่งที่ทำแผนที่กำแพงของเขาวงกตเพื่อกันพวกเขาหนี แล้วก็เปลี่ยนรูปร่างเค้าหน้าของเขาวงกตทุกคน Maze Runners แข่งกับเวลาเพื่อการคลุมปกคลุมพื้นที่สูงที่สุด ให้ได้มากที่สุดก่อนที่จะหมดวันนั้น เมื่อเขาวงกตปิดตัวลงแล้วก็อาดูรจักรกลชีวภาพที่น่าสยองจะเดินเร่ตามทางเดินของอาคารบ้านเรือนคอนกรีต แม้ว่าจะเป็นพวกคนใหม่หรือ “กรีนนี่” โธมัสไม่รู้เรื่องสึกหนักใจกับเรื่องทุ่ง­รวมทั้งเขาวงกตเลย มันคงจะมีบางสิ่งที่ล้างความจำของเขาไป และก็มันน่าจะเป็นกุญแจสำหรับเพื่อการไขปัญหาเขาวงกต­และก็คงจะเลยขอบเขตโลกของพวกเราด้วยก็เป็นไปได้

ทั้งสิ้นล้วนเกิดขึ้นมาจากความเคลื่อนไหวของลักษณะอากาศ ดวงตะวันแผดเผาโลก กำเนิดเชื้อไวรัส Flare เชื้อไวรัสร้ายที่จะทำลายสมองของทุกคน ทำให้ผู้ที่ติดโรคคลุ้มคลั่งจนกระทั่งแปลงเป็นซอมบี้ คุณบอกต่อว่าโรคดังที่กล่าวถึงแล้วนี้เป็นไปไม่ได้รักษา คุณจับพวกเขามาอยู่รวมกันเพื่อทดสอบหาภูมิต้านทานในตัวของคนรุ่นหลังอย่างพวกเขา แม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันสายเหลือเกินแล้ว คุณไม่สามารถที่จะช่วยโลกได้อีกต่อไป ต่อจากนั้นเอวา เพจก็ตกลงใจยิงปืนฆ่าตัวตายเฉพาะหน้าพวกเขาทั้งหมดทั้งปวง

ท่ามกลางความสับสนพวกนั้น พวกโทมัสเลือกที่จะหาทางออกมาจากที่ที่นี้ ไม่ว่าด้านหน้าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม เมื่อก่อนที่พวกเขาจะได้ทำแบบนั้น กัลลีที่บุกเข้ามาพร้อมด้วยการที่โดนตัวเศร้าโศกต่อยจนถึงไม่เป็นตัวเอง เขามานะกัดกันกระทั่งมีการปะทะ เขาไม่นโฮซัดหอกใส่กระทั่งล้มลงไป พร้อมนั้นกัลลีก็ลั่นไกปืนโดนชัค เด็กน้อยผู้เป็นราวกับคนดูแลของโทมัส ไม่ทันที่โทมัสจะได้เสียหัวใจได้นาน ประตูของที่ที่นี้ก็ถูกเปิดออก กับกองกำลังไม่เคยรู้ข้างที่บุกเข้ามาลากตัวพวกเขาออกไป

The Maze Runner นี้สิ้นสุดลงด้วยการเปิดเผยว่า คลิปวีดีโอที่เอวา เพจ ฆ่าตัวตายนั้นเป็นเพียงแต่การหลอกตา คุณจัดฉากขึ้นมา แล้วก็บอกต่อว่าพวกโทมัสจำเป็นที่จะต้องทดลองถัดไป และก็เริ่มดำเนินงานในเฟสที่ 2 ได้

Kung Fu Hustle (2005)

มาที่ภาพยนตร์จีนที่ได้รับความนิยมสุดและก็เฮฮาสุดอย่าง คนเล็กหผูกเทพเจ้า กันบ้าง หนังประเด็นนี้สร้างกระแสอย่างยิ่งเวลาที่ออกฉายในปี 2005 เพราะว่าไม่ใช่แค่ความฮาตามแบบฉบับของ โจวสิงฉือ เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นโปรดักชั่นจัดเต็มอีกด้วย แถมดาราในเรื่องแต่ละคนเป็นตัวสร้างเสียงหัวเราะได้อย่างดีเยี่ยม ผสมเคล็ดวิธีพิเศษ ศิลป์การต่อสู้ แล้วก็ Looney Toons กับเอฟเฟกต์พิเศษต่างๆได้อย่างสุดฮา ที่มองจำนวนกี่ครั้งก็ยังขำ แสดงนำโดย โจว สิงฉือ, หยวน หัว, หยวน ชิว, เฉิน กั๋วลุกน, เหลียง เพื่อนหลง ซึ่งในสมัยนั้นภาพยนตร์จีนขบขันมีจำนวนไม่ใช่น้อยส่วนยุคนี้จะมีภาพยนตร์จีนโรแมนติกเป็นส่วนมาก ถ้าเกิดคนใดถูกใจดูหนังรักทดลองไปพบมาดูกันได้จ้ะ

เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของเซี่ยงไฮ้ตอนสมัย 1930 ซึ่งเป็นช่วงๆที่มีกลุ่มอันธพาลครองบ้านครองเมือง ที่ชำนิชำนาญสำหรับในการใช้ขวาน ได้เข้าไปรบกวนที่ซอยคอกหมูแต่ว่าก็ไม่เป็นผลสำเร็จ จากนั้นได้มีขโมยกระจอกงอกง่อย “สิง” อุตสาหะจะเข้ามาเป็นพวกของกลุ่มกระทั่งเสร็จ แต่ว่าก็ดันกำเนิดมีการคิดคดทรยศกันขึ้น ก็เลยมีการปะทะต่อสู้และก็เขาก็สามารถเอาชนะหัวหน้ากลุ่มขวานซิ่งได้เสร็จ

ไอเดีย หนังดีสมัย 90 6ixtynin9 ภาพยนตร์ไทยน่าดู นี้คืออะไร ?

ภาพยนตร์ไทย หัวข้อนี้ได้นำเอาตอนวิกฤษเศรษฐกิจต้ายำกุ้ง ที่ทำให้นักลงทุนรวมทั้งนักธุรกิจมากมายก่ายกองจะต้องล้มละลาย รวมทั้งบริษัทต่างๆมากมายจำต้องปิดตัวลงมากมาย ก็เลยถูกนำไปเป็นเซตติ้งของ หนังดัง หัวข้อนี้ที่แสดงถึงขณะทราม ของคนว่างงานจากการปลดบุคลากร

ทั้งเรื่องราว หนังอาชญากรรม ที่เข้ามาพันพัวในตอนเศรษฐกิจห่วย กระทั่งทำให้เกิดความระส่ำระสายให้กับประเด็นนี้ ที่มีต้นตอมาจากเงินล้านในกล่องนั้นเอง ก็เลยเปลี่ยนเป็น หนังดราม่า ที่มีเสน่ห์อย่างยิ่งถึงกับทำให้พวกเราเพลิดเพลินไปกับผู้แสดง ที่เล่าติดอยู่แร็คเตอร์ของตนเองผ่านการแสดง ทำให้เป็น หนังน่าดู เรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ airheadsภาพยนตร์ไทยดีๆ

สรุป หนังดีบอกต่อ 6ixtynin9 หนังเก่าน่าดู นี้คืออะไร ?

ถือได้ว่าเป็น หนังที่ได้รับความนิยม ภายหลังจากฉายมาแล้วกว่า 20 ปี ที่เมื่อกลับมามองจำนวนกี่ครั้งก็ได้แมสเซสที่ต่างๆนาๆ กระทั่งเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของหนังประเด็นนี้ ที่นับว่าเป็น หนังทำเงิน ที่ไปถึงเป้าหมายในขณะนั้น

จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความภาคภูมิของแวดวงภาพยนตร์ไทยที่ หนังแอ็คชั่น ประเด็นนี้มีชื่อเสียงไปไกล จนถึงเป็นอีกหัวข้อที่เป็น หนังตำนาน ของแวดวงหนังไทยที่ได้รับการการีนตีนั้นเอง

ก็เลยทำให้ airheadsภาพยนตร์ไทยดีๆเสนอแนะภาพยนตร์ไทยภาพยนตร์ไทยบันเทิงใจๆคิดว่า ภาพยนตร์ไทยน่าดู หัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ไทยที่มีเค้าเรื่องเชิญเป็น ดาร์กคอมเมดี้ที่ยังไม่มีแนวนี้ในไทย จนตราบเท่าหนังเริ่องนี้ได้เกิดขึ้นกลายเป็นการ สร้างชื่อให้ผู้กำกับท่านนี้จนกระทั่งเปลี่ยนเป็น ตำนานผู้กำกับคนหนึ่งของไทยนั้นเอง aboutpatagonia

เรื่องย่อ Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10

ภายหลังภารกิจมากมายก่ายกองและก็การดิ้นรนขวนขวายปัญหาหลากหลาย ดอม ทอเร็ตโต้ แล้วก็ครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทแล้วก็แซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ เวลานี้ พวกเขาจะได้ประจันหน้ากับคู่ปรปักษ์ที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามน่าสยองขวัญจากเงาสมัยก่อน ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้ขมักเขม้นจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและก็ทำลายทุกอย่าง แล้วก็ทุกคนที่ดอมรัก ไปชั่วกับชั่วกัลป์