ดูหนัง Painted Skin The Resurrection (2012)

ดูหนัง Painted Skin The Resurrection (2012)

ดูหนัง Painted Skin The Resurrection (2012) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีของไทยที่ออกฉายในปี 2555 ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Painted Skin” ในปี 2551 ซึ่งมีพื้นฐานมาจากเรื่องผีจีนโบราณ . ดูแลโดย Wuershan ภาพยนตร์หัวข้อนี้ประสมประสานส่วนประกอบแฟนตาซี โรแมนติก และก็แอ็คชั่นเข้าด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่งามวิจิตรตระการตารวมทั้งสะเทือนอารมณ์

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Painted Skin The Resurrection เต็มเรื่อง ตั้งอยู่ในโลกลึกลับ ที่มนุษย์ ภูติผีปีศาจ และก็วิญญาณอยู่ร่วมกัน “Painted Skin: The Resurrection” ติดตามชีวิตของผู้แสดงหลายตัวที่มีโชคชะตาเกี่ยวข้องกันในสายสัมพันธ์ที่ความรัก ความซื่อสัตย์ แล้วก็เล่ห์เหลี่ยมเหนือธรรมชาติที่สลับซับซ้อน

เรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าฟ้าหญิงจิง (โปเย) ที่อาณาจักรมนุษย์ ผู้ซึ่งถูกบังคับให้ใส่หน้ากากสีทองคำดีเลิศเพื่อปกปิดรูปลักษณ์ที่จริงจริงของคุณภายหลังจากได้รับบาดเจ็บกระทั่งเสียโฉม ภายใต้หน้ากาก คุณหลบซ่อนความลับที่น่าสยดสยอง: คุณถูกครอบครองโดยวิญญาณมาร ถึงแม้ว่าคุณจะถูกแช่งชักหักกระดูก แม้กระนั้น Jing ก็ยังคงใจดีแล้วก็คร่ำครวญหาความรักที่จริงจริง

เมื่อ Jing ได้เจอกับนายพล Huo Xin (โปโลเย) นักรบผู้กล้าหาญที่มีสมัยก่อนอันน่าสงสาร ชะตาชีวิตของพวกเขาก็แปรไปชั่วกัลปวสาน Huo Xin ถูกล่อใจให้ไปพบเจ้าฟ้าหญิงผู้ลึกลับ โดยมิได้ตระหนักถึงความมืดดำที่แอบอยู่ในตัวคุณ ในเวลาเดียวกันอสุรกายหมาจิ้งจอกชื่อ Xiaowei ซึ่งแสดงโดย Zhou Xun พากเพียรที่จะครองหัวใจของผู้คนเพื่อจะเปลี่ยนเป็นมนุษย์โดยบริบูรณ์ เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ของคุณ เซียวเหว่ยเข้าไปเกี่ยวพันกับเกมฉ้อฉลและก็ความหวังที่อันตราย

ดูหนัง Painted Skin The Resurrection (2012)

ดูหนัง Painted Skin The Resurrection (2012)

เมื่อเรื่องราวคลี่คลาย ความเชื่อมโยงที่แปรไปและก็ความลับก็ถูกเผย เส้นแบ่งระหว่างความดีเลิศและก็ความชั่วขุ่นมัวเมื่อผู้แสดงจำเป็นต้องต่อสู้กับซาตานด้านในตนแล้วก็พลังด้านนอกที่รุกรามโลกของพวกเขา ภาพยนตร์ตรวจธีมของตัวตน การเสียสละ รวมทั้งพลังที่ความเคลื่อนไหวของความรัก

ดูหนัง Painted Skin The Resurrection (2012) สะดุดตาด้วยวิชวลเอฟเฟ็กต์ที่น่าทึ่งแล้วก็เครื่องแต่งตัวอันเรียบร้อยงดงามที่ทำให้โลกแฟนตาซีมีชีวิตขึ้นมา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผสมฉากแอ็คชั่นที่น่าทึ่งกับขณะโรแมนติกที่เจ็บได้อย่างพอดี สร้างประสบการณ์การรับดูที่กระปรี้กระเปร่ารวมทั้งน่าติดตาม

สำหรับการต่อสู้สุดสนุกที่ทดลองข้อจำกัดของความรักรวมทั้งความซื่อสัตย์ ผู้แสดงจำเป็นต้องเจอหน้ากับตัวตนที่จริงจริงรวมทั้งกระทำการตกลงใจที่จะระบุเคราะห์กรรมของพวกเขา การแก้ไขปัญหาการขัดกันของพวกเขาแล้วก็การเปิดเผยที่เผยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดตอนสุดท้ายที่มีทั้งยังความชอบใจทางอารมณ์รวมทั้งภาพที่น่าประทับใจ

ด้วยนักแสดงที่จูงใจ การหักมุมของพล็อตที่สลับซับซ้อน แล้วก็ความสมดุลที่ประณีตระหว่างโลกมนุษย์แล้วก็โลกเหนือธรรมชาติ “Painted Skin: The Resurrection” ก็เลยเกิดเรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีที่ทำให้ผู้ชมจำต้องมนต์สะกดรวมทั้งจับใจไปกับการสำรวจความสลับซับซ้อนของความรักรวมทั้งพลังที่จีรังยั่งยืนของคนเรา วิญญาณ.

Painted Skin: The Resurrection เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีของจีนปี 2012 ควบคุมโดย Wuershan แสดงนำโดย Zhao Wei, Chen Kun, Zhou Xun, Yang Mi, Feng Shaofeng, Kris Phillips และก็ Chen Tingjia ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นการรวมกลุ่มของดาราเริ่มแรกส่วนมากของภาพยนตร์เรื่อง Painted Skin ในปี 2008 โดยการทำหน้าที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ต้นฉบับในเรื่องราวใหม่และก็ผู้แสดงที่มีความเชื่อมโยงในระดับหนึ่ง การปรับเปลี่ยนทางโทรทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สอง Painted Skin: The Resurrection ซึ่งคล้ายกับภาคแรกถ่ายทอดในปี 2013

พล็อตเรื่อง ในรอบ 500 ปีที่ผ่านไปนับจากเรื่องในรูปภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว ภูติผีหมาจิ้งจอกเพื่อนเว่ยถูกจำเรือนจำในน้ำแข็งเพราะว่าฝ่าฝืนรหัสอสุรกาย Que’er ภูติผีนกแปลกได้ช่วยเหลือ Xiaowei แล้วก็ทั้งคู่ก็ออกไปตามหาชายที่ยินดีมอบหัวใจของเขาให้กับ Xiaowei เพื่อที่คุณจะได้เปลี่ยนเป็นมนุษย์ ในตอนแรกพวกเขาได้เจอกับพระราชโอรสชั่วผู้เย้ยหยันข้อเสนอดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ด้วยเหตุนี้พวกเขาก็เลยใส่ใจเขา เพื่อนเว่ยใช้พลังคาถาของคุณเพื่อลวงล่อผู้ให้รายอื่น ซึ่งเป็นนายพลที่ใส่หน้ากากทองที่ปกปิดบริเวณใบหน้าของเขากึ่งหนึ่ง ด้วยความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็นเกี่ยวกับตัวตนของนายพล เกลอเว่ยก็เลยทำให้เขาไม่มีความสามารถ แม้กระนั้นได้ศึกษาค้นพบในคราวหลังว่าผู้ช่วยชีวิตของคุณไม่ใช่เพศชาย แต่ว่าเป็นหญิงที่มีบริเวณใบหน้าเสียโฉมไปครึ่งเดียว

เพื่อนเว่ยเดินทางไปกับหญิงสาวลึกลับที่เมืองสีขาวรอบๆชายแดน ซึ่งหญิงสาวคนนั้นถูกเผยออกมาว่าเป็นเจ้าฟ้าหญิงจิง บุตรสาวคนเล็กของเครือญาติผู้ดูแลที่กำลังตรวจดูด่านหน้าของทหารที่นำโดยนายพลฮั่วสิน Huo เคยปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้อารักขานำของ Jing แล้วก็พวกเขาก็ปรับปรุงความรักซึ่งกันและกันอย่างถ่องแท้ อย่างไรก็แล้วแต่ Huo ยังคงสุจริตต่ออาชีพของเขาและก็ไม่ยอมรับคำยอมรับสารภาพของเจ้าฟ้าหญิงที่มีต่อเขา บริเวณใบหน้าของเจ้าฟ้าหญิงจิงเสียโฉมเนื่องจากว่าหมีตัวใหญ่โตมโหฬารในช่วงเวลาที่คุณอยู่ในป่า Huo เผยตัวช้าเกินความจำเป็น แม้กระนั้นก็ยังสามารถฆ่าหมีและก็ช่วยเหลือคุณได้

เย็นวันนั้น ขณะแสดงให้กับ Jing, Huo และก็คนของเขา Xiaowei ร่ายมนต์เสน่ห์ให้นายพลอย่างคิดร้าย จิงไม่รู้ตัวถึงเสน่ห์ของเพื่อนเว่ยและก็ความรู้สึกถูกฮั่วทรตำแหน่ง จิงก็เลยกระโจนลงไปในทะเลสาบ แม้กระนั้นเพื่อนเว่ยช่วยคุณไว้ได้ เมื่อเผยพลังอาคมของคุณให้ Jing ฟัง Xiaowei ชี้แนะว่าการเสียโฉมของเจ้าฟ้าหญิงจะกัดกันไม่ให้ Huo รักคุณ และก็ชักนำให้ Jing เปลี่ยนรูปลักษณ์เพื่อทดลอง Huo

ในเวลาเดียวกัน Que’er ขณะเดินผ่าน White City

ดูหนัง Painted Skin The Resurrection (2012) ในยามค่ำคืนก็ถูกจู่โจมโดยอันธพาลสองคน ปางลาง คนกรุงที่อ้างถึงว่าสืบทอดมาจากครอบครัวนักล่าอสุรกาย แทรกแซง แม้กระนั้นไม่ก่อนที่จะ Que’er จะฉีกหัวใจของผู้ทรมาทรกรรมคนหนึ่งของคุณออก แล้วก็เผยตัวเองว่าเป็นภูติผีปีศาจ ปังลางพากเพียรเตือน Huo เกี่ยวกับปีศาจร้าย แม้กระนั้นข้าราชการของเขากีดกั้นไม่ให้เข้าไปในบ้านของ Huo

คืนนั้น Jing ซึ่งปลอมตัวเป็น Xiaowei ได้ลวงล่อ Huo ผู้จำต้องมนต์ วันพรุ่งนี้ โดยใช้ประโยชน์จากความมั่นหมายของ Jing สำหรับความรักที่ดูเหมือนจะไม่สมหวังของ Huo เพื่อนเหว่ยเสนอแนะให้คุณรวมทั้ง Jing แลกรูปลักษณ์กันอย่างคงทน Huo เข้ามาและก็ในความมานะบากบั่นหนสุดท้ายที่จะทวงคืนความรักของเขา Jing เปิดเผย Xiaowei ว่าเป็นปีศาจร้ายรวมทั้งสั่งให้ Huo ฆ่าคุณ มนต์เสน่ห์กีดกันไม่ให้ Huo ทำตามคำบัญชา ด้วยเหตุนี้ Jing ก็เลยจู่โจมเขาด้วยความอารมณ์เสีย

ขณะเดียวกันนั้น กองทัพของอาณาจักรเทียนหลางที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งนำโดยแพทย์แม่มดผู้เหี้ยมโหด มาถึงเมืองสีขาวเพื่อจับกุมตัวเจ้าฟ้าหญิงจิง ผู้เป็นคู่หมั้นคู่หมายกับพระราชโอรสเทียนหลาง zabbet987 จิงไม่ยอมรับที่จะเห็นด้วยการสมรส ทำให้ฮั่วจะต้องคุ้มครองปกป้องเมือง จิงเลิกการต่อสู้ด้วยการขู่เข็นว่าจะฆ่าตัวตาย แล้วก็กองกำลังเทียนหลางตกลงที่จะถอยถ้าหากจิงยอมข้างในสามวัน Jing ไม่อยากสมรสกับเพศชายผู้อื่นที่ไม่ใช่ Huo แล้วก็มอบหัวใจให้กับ Xiaowei เพื่อที่ทั้งคู่จะได้แปลงร่างแล้วก็ชะตาชีวิตของพวกเขา

เกลอเว่ยซึ่งปลอมตัวเป็นจิง มาถึงค่ายเทียนหลางและก็พบว่าคู่หมั้นคู่หมายของคุณเป็นพระราชโอรสชั่วซึ่งคุณเคยใช้หัวหัวใจไปที่ผ่านมา และก็เทียนหลางคิดแผนที่จะเพิ่มพลังให้เขาด้วยหัวใจของคุณ ซึ่งที่จริงแล้วเป็นของจิง ถ้าหากว่าไม่มีเวทมนตร์คาถาภูติผีปีศาจของคุณ เพื่อนเว่ยก็ใส่ใจว่าคุณไม่สามารถที่จะหยุดแผนนี้ได้

Que’er เปิดเผยกับ Pang Lang ว่าเพื่อนเว่ยและก็จิงได้สลับตัวตน รวมทั้งนักล่าซาตานก็เผยแพร่ข้อมูลให้ Huo ช่วงเวลาที่จิงกำลังจะกลืนรับประทานหัวใจดวงแรกของคุณ และก็แปลงสถานะเป็นปีศาจร้าย Huo ก็เข้ามาแทรกแซง เขาทำให้ตนเองตาบอดด้วยกระบี่ ชี้ให้เห็นถึงความเอาจริงเอาจังของเขาที่มีต่อจิง แล้วก็ทำลายพลังที่มนต์เสน่ห์ของเกลอเว่ย Que’er, Jing รวมทั้ง Huo รีบไปที่ค่าย Tianlang เพื่อทวงคืนหัวใจของ Jing อีกทั้งสี่เอาชนะกองกำลัง Tianlang ได้

แม้กระนั้น Que’er ถูกฆ่าสำหรับในการรบ Huo มอบหัวใจของตนให้ Xiaowei เพื่อแลกเปลี่ยนกับ Jing แต่ว่า Xiaowei ตกลงใจคืนหัวใจของ Jing โดยไม่มีเงื่อนไข ภายใต้ระยะเวลาอันน่าคลั่งไคล้ของคราวสที่แยกจากกัน วิญญาณของเกลอเว่ยก็ประสานกับร่างของจิง แล้วก็บริเวณใบหน้าของจิงก็ได้รับการเยียวยารักษาในระหว่างนั้น ภาพยนตร์ประเด็นนี้สิ้นสุดลงด้วยการที่ Huo แล้วก็ Jing เตรียมที่จะดำเนินชีวิตอย่างสุขสบายตลอดกาล ในตอนที่ Pang Lang เจอนกที่มีลักษณะเหมือน Que’er ในร่างที่จริงจริงของคุณ และก็ได้รับขนที่คล้ายกับนกที่เขาได้รับจากคุณเมื่อเจอกันทีแรก

การแนะนำ: “Painted Skin: The Resurrection”

กำกับโดย Wuershan และออกฉายในปี 2012 เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีจีนที่มีภาพสวยงามและสะเทือนอารมณ์ ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Painted Skin” ในปี 2008 ผลงานชิ้นเอกทางภาพยนตร์นี้ผสมผสานองค์ประกอบของนิทานพื้นบ้านเหนือธรรมชาติ ความโรแมนติก และฉากแอ็กชั่นเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าดึงดูด ในเนื้อหานี้ เราจะเจาะลึกประเด็นสำคัญ โครงเรื่อง ตัวละคร และการมีส่วนร่วมของภาพยนตร์ในอาณาจักรภาพยนตร์จีน

เรื่องย่อ: “Painted Skin: The Resurrection” ซึ่งมีฉากอยู่ในจีนโบราณ บอกเล่าเรื่องราวของปีศาจผู้อาฆาตแค้น Xiaowei (รับบทโดย Zhou Xun) ซึ่งติดอยู่ในร่างกายมนุษย์และพยายามที่จะฟื้นร่างที่แท้จริงของเธอด้วยการบริโภคหัวใจของมนุษย์ เธอพบว่าตัวเองต้องรับใช้นายพลผู้ใจดีและไม่เสียสละ Wang Sheng (รับบทโดย Aloys Chen Kun) ซึ่งใบหน้าเสียโฉม เมื่อเสี่ยวเว่ยได้พบกับเจ้าหญิงจิง (รับบทโดยวิกกี้ จ้าวเว่ย) หญิงสาวที่สวยงามและมีความเห็นอกเห็นใจ เธอก็เข้าไปพัวพันกับสายใยที่ซับซ้อนแห่งความรัก ความปรารถนา และการไถ่บาป

ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่อง จะสำรวจธีมของความรัก ความเสียสละ และธรรมชาติของมนุษยชาติ การแสวงหาความงามและอิสรภาพของเสี่ยวเว่ยนำพาเธอไปสู่เส้นทางแห่งการค้นพบตัวเอง ขณะที่หวาง เซิงและเจ้าหญิงจิงต้องต่อสู้กับความปรารถนาและปัญหาทางศีลธรรมของตนเอง

ธีมส์: ดูหนัง Painted Skin The Resurrection (2012) ความเป็นคู่ของความงาม: “ผิวที่ถูกทาสี: การฟื้นคืนชีพ” ท้าทายแนวคิดเดิมๆ เกี่ยวกับความงาม โดยการตรวจสอบด้านมืดและการทำลายล้างของแนวคิด การแสวงหาความงามทางร่างกายของเสี่ยวเว่ยไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจเกี่ยวกับความหลงใหลในรูปลักษณ์ภายนอก

การไถ่ถอนและการเสียสละ: ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจศักยภาพในการไถ่บาป แม้กระทั่งสำหรับผู้ที่ทำบาปร้ายแรงก็ตาม การเดินทางของ Xiaowei สู่การไถ่บาป ซึ่งขับเคลื่อนด้วยความรักที่เธอมีต่อ Wang Sheng ตอกย้ำถึงพลังการเปลี่ยนแปลงของการเสียสละและการเสียสละ

ธรรมชาติของมนุษย์: ภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อให้เกิดคำถามเกี่ยวกับความหมายของการเป็นมนุษย์ผ่านตัวละครเหนือธรรมชาติ เจาะลึกความปรารถนา อารมณ์ และความสามารถของมนุษย์ทั้งในด้านดีและความชั่วภายในแต่ละคน

ตัวอักษร: Xiaowei (Zhou Xun): Xiaowei เป็นตัวละครที่ซับซ้อนที่ต้องต่อสู้กับปีศาจภายในของเธอและความปรารถนาในความงามและอิสรภาพของเธอ การเดินทางของเธอจากพลังอันมุ่งร้ายไปสู่ตัวละครที่มุ่งมั่นเพื่อการไถ่บาปช่วยเพิ่มความลึกให้กับการเล่าเรื่อง

Wang Sheng (Aloys Chen Kun): Wang Sheng เป็นนายพลผู้สูงศักดิ์และมีเกียรติซึ่งมีบาดแผลทางอารมณ์จากอดีตของเขา ความสัมพันธ์ของเขากับเสี่ยวเว่ยท้าทายความเชื่อมั่นของเขาและสำรวจประเด็นเรื่องการให้อภัยและความรัก

เจ้าหญิงจิง (Vicki Zhao Wei): เจ้าหญิงจิงเป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความเมตตา และความแข็งแกร่งจากภายใน ตัวละครของเธอเน้นย้ำถึงพลังแห่งความเห็นอกเห็นใจและความสามารถในการมองเห็นนอกเหนือจากรูปลักษณ์ภายนอก

บทสรุป: “Painted Skin: The Resurrection” เป็นภาพยนตร์ที่มีภาพสวยงามและสะท้อนอารมณ์ ซึ่งก้าวข้ามขอบเขตประเภทภาพยนตร์แบบดั้งเดิม นำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างองค์ประกอบเหนือธรรมชาติ ความโรแมนติก และประเด็นขัดแย้งทางศีลธรรม ทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่กระตุ้นความคิดและดึงดูดสายตา การสำรวจธีมต่างๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่น ความงาม การไถ่บาป และธรรมชาติของมนุษย์ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนเสริมอันทรงคุณค่าให้กับผลงานภาพยนตร์ของจีน

ด้วยการแสดงอันน่าทึ่งของนักแสดง โดยเฉพาะ Zhou Xun, Aloys Chen Kun และ Vicki Zhao Wei เรื่อง “Painted Skin: The Resurrection” จะพาผู้ชมเดินทางผ่านความซับซ้อนของความรักและสภาพของมนุษย์ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนภาพยนตร์แฟนตาซี โรแมนติก หรือเรื่องราวที่ท้าทายบรรทัดฐานทางสังคม การเล่าเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์และภาพที่น่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เป็นเรื่องที่ต้องดู และยังคงได้รับการเฉลิมฉลองอย่างต่อเนื่องในฐานะคุณูปการสำคัญต่อภาพยนตร์จีน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *