หนังออนไลน์ใหม่ 2022 ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD

หนังออนไลน์ใหม่ 2022

หนังออนไลน์ใหม่ 2022 แนะนำ Nightmare Alley จากชายหนุ่มคณะนักแสดงโชว์แปลกประหลาด สู่ทางมิจฉาชีพสุดอันตราย ผลงานปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากนิยายปี 1946 เกี่ยวกับหนุ่มน้อยผู้มีสมัยก่อนลึกลับนาม สแตนตัน สถานที่ทำงานกับคณะนักแสดงโชว์แปลกประหลาดเพื่อหาเลี้ยงชีพเอง เขาได้ศึกษาทริกการอ่านใจคนจากการเป็นผู้ช่วยของแม่แพทย์ซีน่าแล้วก็ผัว

ก็เลยมีความคิดที่จะออกไปเป็นมิจฉาชีพร่วมกับมอลลี่ หญิงสาวใสซื่อหนึ่งในผู้แสดงของคณะนักแสดง ซึ่งจุดมุ่งหมายของพวกเขาก็คือเมืองนิวยอร์กที่เต็มไปด้วยคนรวยผู้ดีมีเงิน สำหรับการแสดงต้มตุ๋นกาลครั้งหนึ่ง สแตนตันได้พบกับดร.ลิลิธ จิตแพทย์หญิงมีเสน่ห์ผู้มีตัวตนที่จริงจริงเป็นปัญหา แล้วก็พวกเขาก็ได้ตกลงร่วมมือกันเพื่อคิดแผนต้มตุ๋นคนรวยมีอิทธิพล แต่ประตูบานนี้ก็บางทีอาจก่อให้เกิดแนวทางมืดสนิทที่ไม่ทราบว่าอันตรายแบบไหนรออยู่

The Mandalorian ภายหลังจากจักรวรรดิกาแลคติกล่มสลาย ทั่วกาแล็กซีนิ่งเฉยต่อข้อบังคับ นักล่าค่าหัวชาวแมนดาลอเรี่ยนจอมสันโดษเดินทางผ่านวิถีโคจรรอบนอกเพื่อหารายได้ กลับได้เจอสิ่งที่สื่อความหมายมากกว่า โดยในขณะนี้ The Mandalorian มีทั้งหมดทั้งปวง 2 ฤดูกาลแล้วครับผม รับดูกันได้ยาวๆ

Lightyear เรื่องย่อ : แฟนหนัง Toy Story  หนังออนไลน์ใหม่ 2022 จึงควรร้องกรี๊ด เมื่อพวกเราจะได้รับรู้ว่า บัซ ไลท์เยียร์ วีรบุรุษนักบินอวกาศของแอนดี้มีที่มา มาจากไหน โดย Lightyear เกิดเรื่องราวของวีรบุรุษอวกาศที่จะจำเป็นต้องทำภารกิจในจักรวาลอันไกลมาก แม้กระนั้นทำหน้าที่บกพร่องรวมทั้งจำต้องมานะหาวิธีเพื่อเดินทางกลับสู่โลก แม้ว่าจะจะต้องใช้เวลาหลายสิบปีก็ตาม กระทั่งเกิดเหตุราวที่แสนจะชอบใจไปพร้อมด้วยความมันส์สำหรับในการแก้ไขปัญหาของ บัซ ไลท์เยียร์ รวมทั้งเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม พร้อมแล้วหรือยัง? ที่จะเสี่ยงภัยไปสู่ความเวิ้งว้างอันไกลมาก

หนังออนไลน์ใหม่ 2022 Raya and the Last Dragon

ภาพยนตร์แอนิเมชันค่ายดิสนีย์ ที่เปิดตัวมาได้ปังมากมาย เนื่องจากว่าเกิดเรื่องแรกที่ดิสนีย์ทำการ์ตูนเจ้าฟ้าหญิงที่มีเชื้อสายเป็นชาวเอเชียทิศตะวันออกเชียงใต้ เล่าถึง ‘รายา (Raya)’ เจ้าฟ้าหญิงที่เมืองฮาร์ทที่มีภารกิจจำต้องป้องกันเพชรนิลจินดาจากยักษ์ร้าย สาวกเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ไม่สมควรพลาดอย่างมาก

Avenger ที่เข้มแข็งเป็นลำดับแรกๆพวกเราคงไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า The Hulk จำเป็นที่จะต้องติด 1 ใน 5 ของซุเปอร์วีรบุรุษที่ทรงอำนาจที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย ที่มีต้นกำเนิดมาจากชายที่มีชื่อว่า

โรเบิร์ต บรูซ แบนเนอร์ ผสมคละเคล้ากับรังสีแกรมม่าปริมาณอย่างใหญ่โต ก่อเกิดแปลงเป็นยักษ์ตัวเขียวตัวนี้ ซึ่งกว่าที่เขาจะควบคุมพลัง The Hulk ในตัวได้และก็เปลี่ยนมาปกติอย่างเดี๋ยวนี้ มันก็ได้ใช้เวลาในชีวิตเขามากปี นับเป็นอะไรที่ไม่ง่ายเลยนิดหน่อย แม้กระนั้นจะคืออะไรถ้าหากทนายความสาวญาติสนิทของบรูซ คุณดันมาเผชิญเหตุที่ทำให้ร่างกายของคุณมีพลังของยักษ์ตัวเขียวขึ้นมาอีกตน มันจะมีผลให้กำเนิดความยุ่งเหยิงมากมายแค่ไหน แล้วก็ผู้ใดกันกันจะสามารถหยุดความวิกลจริตพลังของคุณคนนี้ลงได้

The Falcon and the Winter Soldier ซีรีส์ใหม่ที่เป็นภาคถัดมาจากภาพยนตร์ Avengers: Endgame (2019) ซึ่งพรีเซนเทชั่นเรื่องราวจบท้ายให้ฟอลคอนเข้ามารับบทบาทต่อจากกัปตันอเมริกา ซึ่งในซีรีส์ประเด็นนี้อยากได้พรีเซ็นท์มุมมองของความซับซ้อนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยนักแสดงหลักของเรื่องเป็น ฟอลคอนที่เปลี่ยนมาเป็นซูเปอร์วีรบุรุษที่สมัยรวมทั้งในสายตาของคนเราโดยปกติ ตอนที่บัคกี้ก็ปรารถนาทดแทนปรับแก้สมัยก่อนอันเลวทรามของตน โดยเรื่องราวเล่าถึงการรวมตัวของฟอลคอนฝั่งวีรบุรุษกัปตันอเมริกามาจับคู่ไปกับ Winter Soldier เพื่อนรักสหายร้ายของกัปตันอเมริกาที่เคยต่อสู้กันในตอนที่ Winter Soldier ถูกไฮดราควบคุมสมอง ซึ่งคนไหนกันที่เป็นแฟน Marvel อยู่แล้วบอกเลยว่าไม่สมควรพลาด!

อิน-จัน (Eng and Chang) เป็นซีรีย์ที่เสนอเรื่องราวตำนานฝาแฝดประเทศไทย “อิน-จัน” มาถ่ายทอดเป็นซีรีส์ เล่าประวัติความเป็นมาชีวิตของแฝดคู่ดัง ที่มีชื่อจากการแสดงโชว์ไปทั่วอเมริกา ก่อนที่จะตกลงใจกลับมาดำรงชีวิตในถิ่นต่างจังหวัดและก็ได้เจอกับสองสาวญาติพี่น้องเชื้อสายเยทส์ รวมทั้งยินยอมสมรสกันลงหลักปักฐานสร้างครอบครัวที่เมืองนี้ แต่ว่าก็จะต้องพบกับเรื่องราวของเสียงครหาว่าเป็นตัวแปลกที่จะนำโชคร้ายมาสู่หมู่บ้าน

Kingsman: The Secret Service แฮร์รี่ ฮาร์ท ข้าราชการอาวุโสของหน่วยงานสายระดับประเทศที่กบดานอย่างแนบเนียนอยู่ข้างหลังร้านค้าตัดสูทชื่อ Kingsman ที่กำลังจะหาสมาชิกวัยรุ่นมาร่วมทีมสายสุดซ่ากลุ่มใหม่ใต้การนำของเขา โดยมีหัวหน้าหน่วยงานสายคุมบังเหียนอยู่อีกครั้ง หนังมีกลิ่นของความคลาสสิก มีฉากบู๊ที่สนุกสนาน มัน ชวนขัน มีเสน่ห์และก็ประดิษฐ์ ยิ่งประกอบกับดนตรีที่มันก้องกังวาน ยิ่งเพิ่มอรรถรสให้ผู้ชมอย่างยิ่ง

Independence Day หรือ ID4

เรื่องที่ 3 หนังออนไลน์ใหม่ 2022 พูดได้ว่าเป็นหนังในดวงใจของแอดเลย หาดูแบบชัดเจนยากมากมายกก แม้กระนั้นดิสนีย์+ ฮอตสตาร์ ก็จัดมาให้ได้ หากแม้ยุคนั้น CG จะยังไม่ค่อยว้าว แต่ว่าเรื่องราวว้าวรวมทั้งวิจิตรตระการตาแอดมากมายๆแถมยังได้ วิลล์ สมิธ มาเป็นดารานำชายอีกด้วย คนใดกันถูกใจแนวไซไฟ แฟนตาซี สู้กับเอเลี่ยนนอกโลก หัวข้อนี้ต้องห้ามพลาดนะบอกเลยยย

เรื่องย่อ: เมื่อโลกจำต้องประจันหน้ากับกองทัพ มนุษย์ด่างดาวแขก เพื่อเริ่มการศึกกับมวลมนุษยชาติ ปรากฏความสะพรึงกลัวขึ้นจากรหัสลับ ที่ส่งผ่านจักรวาลมายังโลก โดยยานอวกาศขนาดยักษ์ เพียงแต่ไม่นาความละลานตาเปลี่ยนเป็นน่าสยอง เมื่อจาผีลำใหญ่โตปลดปล่อยลำแสงพุ่งสู่เมืองทั่วทุกมุมโลกให้ระเบิดเป็นจุลด้านในพริบตาเดียว ความปรารถนาสุด้านหลังที่เหลือเป็น การผนึกกำลังของคนที่มีชีวิตรอดทั้งผอง โต้กลับผู้บุกรุกนอกพื้นพิภพ คืนกลับก่อนที่จะเชื้อสายมนุษย์ใกล้จะถึงกาลอวสาน

Independence Day ภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟสุดคลาสสิก จากค่าย 20th Century Fox ที่ฉายในปี 1996 เป็นหนังเรื่องแรกๆที่ต่อสู้กับต่างดาวแบบยอดเยี่ยมงานสร้าง ด้วยเรื่องราวที่สนุกสนาน มีฉากบู๊ ทำให้ผู้ชมลุ้นดูเหมือนจะทุกฉากทุกตอน

Third North America tour หนังออนไลน์ใหม่ 2022 การประสานอย่างพอดีของเพลง R&B และก็ประวัติศาสตร์ประเทศสหรัฐอเมริกาจะเป็นได้ไหมที่เพลง R&B จะถูกประยุกต์ใช้เล่าในประวัติศาสตร์ ละครเวที Hamilton ได้พิสูจน์แล้วว่า ละครประวัติศาสตร์ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องน่ารำคาญเสมอ โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติของอเล็กซานเดอร์ แฮมิลตัน หนึ่งในพ่อผู้จัดตั้งอเมริกา และก็รัฐมนตรีกระทรวงการคลังคนแรกของประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้วางรากฐานระบบเศรษฐกิจให้กับประเทศ ซึ่งละครเวทีเดินเรื่องตั้งแต่ตอนการต่อสู้เพื่อประกาศอิสรภาพของอเมริกาไปจนกระทั่งตอนตอนปลายชีวิตของแฮมิลตัน โดยจุดแข็งของประเด็นนี้เป็นการเล่าเรื่องผ่านมุมมองของคนประเทศอเมริกาสมัยใหม่แล้วก็แทรกสอดใจความสำคัญสังคมในขณะนี้ที่ส่งผลพวงมาจากสมัยของแฮมิลตันด้วย

Jibaroเรื่องย่อ : เป็นแอนิเมชันแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวความโลภละโมบ ความอันตราย ของวัยรุ่นผ่านแบบอย่างนิทานพื้นบ้านเริ่มแรก

Swarm เรื่องย่อ : เรื่องราวของความหวาดกลัว เซ็กซ์ และก็ปรัชญา เมื่อสองนักวิทยาศาสตร์คนที่อยู่ข้างหลังโลกมนุษย์ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการปรากฏตัวของบางสิ่ง

LOVE ALARM SEASON 2 (2021)

แอปเลิฟเตือนรัก หนังออนไลน์ใหม่ 2022 ซีรีย์ประเทศเกาหลี ดราม่า โรแมนติก เรื่องราวเริ่มขึ้นภายหลัง LOVE ALARM ฤดูกาล 1 เวลาผ่านมา 4 ปี ข้างหลังสร้างแอปนี้ขึ้นมารวมทั้งการถักต่อความรักระหว่าง คิมโจโจ (เล่นบทโดย คิมโซฮยอน), อีฮเยยอง (สวมบทโดย จองการัม) และก็ ฮวังชอนโอ (เล่นบทโดย ซงคัง) ภายหลังที่พวกเขานั้นจบ ม. ปลาย รวมทั้งเติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่เพียงเท่านี้ยังมีการเปิดตัว Love Alarm เวอร์ชั่น 2.0

Blood: The Last Vampire

เรื่องย่อ : รูปลักษณ์ภายนอกของ ซายะ (จอนจีฮยอน) เป็นเด็กผู้หญิงวัย 16 ใบหน้าสวย แต่ว่าภายใต้ความเยาว์วัย เป็นจิตวิญญาณพันทางที่ทนทรมานมานานกว่า 400 ปี เนื่องจากว่าบิดาเป็นมนุษย์ แต่ว่าแม่เป็นแวมไพร์ ลูกผสมอย่างคุณก็เลยจำต้องทนอยู่อย่างสันโดษมานานนับศตวรรษ โดยตั้งมั่นอยู่กับการทำลายโลกของแวมไพร์ให้หมดสิ้นด้วยความถนัดเช่นซามูไร ในเวลาที่ใส่ใจดีว่าตนเองนั้นสามารถดำรงชีพอยู่ได้ด้วยเลือดไม่ได้มีความแตกต่างจากเชื้อสายที่คุณกำลังล่าล้าง ต่อเมื่อหน่วยงานลับที่คุณขึ้นตรงต่อมอบหมายให้ไปทำหน้าที่ที่ฐานทัพสหรัฐอเมริกาในกรุงเมืองโตเกียว ซายะก็รู้เท่าทันคราวว่าจังหวะที่กำลังจะได้ขุดรากถอนโคนนายใหญ่ผู้ไร้มนุษยธรรมของเหล่าแวมไพร์ โน่นเป็น โอนิเจน (วัวยูกิ) อาจมาถึงแล้ว

Epic บุกอาณาจักรคนต้นไม้ หนังออนไลน์ใหม่ 2022 มาต่อกันที่อนิเมชั่นกันบ้าง ประเด็นนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งโปรดในดวงใจของแอดเหมือนกัน (โปรดมันทุกเรื่อง) ตัวเรื่องราวบอกเลยฮาทุกฉาก ยิ่งฉากที่มีตัวทาก 2 ตัวโผล่มาเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมเป็นอย่างมากแน่ๆ ดูแล้วบอกได้เลยว่าคุณจะตกหลุมรักนักแสดงในอนิเมชั่นแน่นอน!

เรื่องย่อ: เรื่องราวการต่อสู้ที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งระหว่างข้างธรรมะที่ปรารถนาอนุรักษ์สภาพแวดล้อมเอาไว้ และก็ข้างอธรรมที่คาดหวังจะทำลายธรรมชาติ กระทั่งมีเด็กหญิงคนหนึ่งพบว่าตัวคุณตกไปอยู่ในโลกเร้นลับอย่างน่าพิศวง aboutpatagonia ก็เลยเข้าไปรวมพลังกับกลุ่มแม่ทัพเอกและก็กองกำลังทหารสุดฮา ซึ่งล้วนเป็นตัวละครเก่งๆที่รอกู้โลกของพวกเขา รวมทั้งพวกเราเอาไว้

Outrun by Running Man รายการสปินออฟแรกจากรายการวาไรตี้ยอดฮิตจากประเทศเกาหลีใต้ “Running Man” ที่ยืนยันความเพลิดเพลิน โดยผู้ชมจะได้เจอกับสมาชิกออริจินัลอย่าง คิม ควร-กุก, ฮาฮา แล้วก็ จี ซ็อก-จิน มาร่วมกันทำภารกิจสุดสนุกแล้วก็เจอหน้ากับความท้าใหม่ๆพร้อมแขกรับเชิญมีชื่อเสียงอีกเยอะมาก

อันธพาล เรื่องย่อ สมัยที่ อันธพาล ดังไปทั่วราชอาณาจักรของประเทศไทย เหล่าอันธพาลต่างถูกชมเชยว่าเป็นวีรบุรุษ ผู้คนล้นหลามต่างเคารพนับถือในสมัยนั้น ก่อนเกิดเหตุการณ์ที่ไม่ได้นึกฝันขึ้น เมื่อ จอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ประกาศบัญญัติกฎหมายรังโจน กำจัดและก็ล้มล้างอันธพาลครั้งใหญ่ จากวีรบุรุษกลายเป็นอาชญากรหนีตารางในทันที

บ้างก็ถูกยิงตายข้างทางอย่างไม่เหลือเกียรติยศใดๆก็ตามรวมทั้งอันธพาลดาวตามที่ชื่อ แดง กับ จ๊อด ก็ยังโดนจับจำคุกอยู่นานถึง 4 ปี มันเป็นสิ่งที่ถูกกล่าวขวัญกันมานาน จากสมัยร็อกแอนด์โรล ไปสู่สมัยฮิปปี้ การกลับมาของอันธพาลรุ่นเก๋า จ๊อด (รับบทบาทโดย กฤษดา สุหีบศพล แคลปป์)รวมทั้ง แดง (สวมบทบาทโดย เต๋า – สมชาย เข็มติดเสื้อ) เมื่อทางที่การเป็นอันธพาลอันธพาลถูกระบุเอาไว้เป็นระเบียบ แดงเชื้อเชิญ จ๊อดร่วมงานกับกลุ่มเจ้าพ่อใหญ่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *