หนัง netflix พากย์ไทย รวมรหัสลับหนังฮิต

หนัง netflix พากย์ไทย อีซึงกิ เป็นอีกหนึ่งดาราหนังมากเรื่องสามารถระดับแนวหน้าของประเทศเกาหลี ผู้ครอบครองสมญานาม “ลูกชายแห่งชาติ” เรียกว่าเพอร์เฟกต์ในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นรูปพรรณสัณฐาน การศึกษาเล่าเรียน ความรู้ความเข้าใจ รวมถึงตระกูล ซึ่งชายหนุ่ม อีซึงกิ นั้นสืบทอดมาจากวงศ์สกุลประเทศเกาหลีอีกด้วย ส่วนในเรื่องเกี่ยวกับการแสดงนี่ไม่ต้องเอ่ยถึง จัดเต็มทุกหน้าที่ แถมปังทุกเรื่องเป็นตัวเดินเรื่องของหนังในลิสนี้ แน่ๆว่าถ้าเกิดพวกเราเอ๋ยถึงเอเลี่ยนหรือมนุษย์ดาวอื่น ผู้คนจำนวนมากบางทีอาจนึกถึงตัวประหลาดดุร้าย ที่จะมารุกรานโลกแล้วก็ทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เหวี่ยงหน้า ซึ่งจำนวนมากคุณจะได้รับประสบการณ์

พวกเรายังมีหนังที่บอกเล่าเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเอเลี่ยนรวมทั้งมนุษย์ รวมทั้งมีหนังเอเลี่ยนคอเมดี้ที่คุณควรต้องถูกใจ ถ้าหากพร้อมแล้วไปหาไอเดียดูหนังเพลิดเพลินๆกับ กันเลยคะก่อนจะมาเป็นอนิเมะโทรทัศน์ Chainsaw Man ได้รับการพิมพ์เป็นลำดับในเวลาที่สองของ “Shonen Jump+” รวมทั้งเป็นแอ็คชั่นวีรบุรุษแนวดาร์ก ที่สร้างมาจากต้นฉบับมังงะโดย อำเภอTatsuki Fujimoto ซึ่งมียอดจำหน่ายมากยิ่งกว่า 15 ล้านเล่ม แต่ว่าเมื่อไม่นานภายหลัง Chainsaw Man Official 3rd Trailer ได้เปิดตัวในสิงหาคม 2022 มียอดทิวทัศน์มากยิ่งกว่า 7 ล้านครั้งในเวลาหนึ่งเดือน แล้วก็ได้รับความพอใจจากแฟนคลับทั่วทุกมุมโลกทำให้มังงะ

 

หนัง netflix พากย์ไทย ชี้แนะผลงานซีปรี่ย์สุดปังของอีซึงกิ ที่แฟนคลับไม่สมควรพลาด

เป็นซีปรี่ย์ที่เป็นกระแสสุดๆในประเทศไทยจ้ะ กับซีปรี่ย์เรื่อง Vagabond ที่บอกเล่าเรื่องราวของ ชาดัลกอน สตั๊นต์แมนที่จำเป็นต้องเสียหลานชายที่รักไปเนื่องจากเรื่องราวเรือบินตก แต่ว่าเขาพบว่าไม่ใช่อุบัติเหตุ เขาก็เลยตกลงใจออกตามหาผู้อยู่เบื้องหลัง โดยได้ โกแฮรี ข้าราชการหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ เข้ามาช่วยเหลือ ทว่าเหตุในคราวนี้กลับทำให้เขาตกอยู่ในอันตรายท่ามกลางการรบและก็โกงด้านการเมือง ขอบอกเลยว่าเป็นซีปรี่ย์ที่สนุกสนาน ครบรส อีกทั้งสอบปากคำ ตื่นเต้น ดราม่า แล้วก็โรแมนติก ห้ามพลาดจ้ะจนกระทั่งไปสะดุดตาข้าราชการล่าภูติผีคนหนึ่งเข้า เลยถูกดึงตัวมาช่วยดำเนินการล่าปีศาจร้ายในหน่วยงานแห่งหนึ่งที่ต่อจากนี้

กลับมาเจอะกันอีกทีกับบทความเสนอแนะหนังและก็ซีรีส์ ซึ่งในอาทิตย์นี้ขอชี้แนะหนังแล้วก็ซีรีส์แนวเด็กนักเรียนนิสิตเผ็ชๆมันๆมองไปซู้ดน้ำลายไป 10 เรื่องเน้นย้ำๆเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาในฤดูกาล 2 ของภูติผีปีศาจในคราบเปื้อนมนุษย์อย่าง”แนนโน๊ะ” เอาละจ้ะ กล่าวมาขนาดนี้ก็เข้าไปมองกันดีกว่าว่าจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างโดยเรื่องราวของ Chainsaw Man นั้นเกิดเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของชายหนุ่ม ” Denji ” ที่มีเป้าหมายเรียบง่ายราวกับคนอีกหลายคนอย่างการใช้ชีวิตสุขสงบกับสตรีที่ถูกใจสักคน แต่ว่าดันจะต้องดำเนินการชำระหนี้ที่ค้างคาไว้ของบิดาตนเอง แล้วบังเอิญได้ไปทำความตกลงกับหมาภูติผีจนได้พลังมากมายลาย

หญิงเหล็ก ผู้จำต้องประมือกับสัตว์ร้ายที่จักรวาล

ศัตรูคู่กรณีชั่วกับชั่วกัลป์ของคุณ ความสยดสยองเริ่มขึ้นเมื่อลูกเรือของยานอวกาศนอสโทรบด ได้รับสัญญาณติดต่อจากดาวพระเคราะห์ดวงหนึ่งอันไกลมาก แล้วก็จำต้องเจอหน้ากับสิ่งมีชีวิตบางสิ่งที่ขยายพันธุ์ด้วยการฝังไข่ของมันภายในร่างกายมนุษย์ ในช่วงเวลานั้นลูกเรือทั้งหมดทั้งปวงไม่เพียงแต่จำเป็นต้องต่อสู่เพื่อเอาชีวิตรอด แต่ว่ายังจะต้องต่อสู้เพื่อเชื้อสายมนุษย์อีกด้วย​​​ริปลี่ย์ (ซิกข์อร์นี่ย์ วีเวอร์) มนุษย์หญิงเพียงผู้เดียวซึ่งสามารถประมือกับเอเลี่ยนได้เป็น Chainsaw Man หรือ มนุษย์เลี่อยยนต์เขาจะไม่รู้จักเลยว่า ความสงบสุขที่เขาฝันถึง มันจะไม่มีอีกต่อไปอย่างงั้นในลิสหนังข้างล่างนี้ แม้กระนั้นนอกจากนี้แล้ว Chainsaw Man

 

หนัง netflix พากย์ไทย

 

เสนอแนะผลงานการแสดงของคิมชอนโฮ ดารานำชายสวยหวานสุดฮอต ขวัญใจผู้หญิง

กลับมาเจอกันอีกทีกับบทความเสนอแนะหนังและก็ซีรีส์ เป็นเมื่ออาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคนเขียนได้แอบไปมองเห็นหนังซอมบี้อย่าง Army of the Dead ขึ้นเป็นชั้น 1 อยู่ใน Netflix แถมยังมีรีวิวออกมาเยอะมากว่าหนังเดือดมากมายกก ก็เลยฉวยโอกาสนี้ชี้แนะหนังแนวซอมบี้ให้ทุกคนเลยแล้วกัน บอกเลยว่าแต่ว่าละประเด็นนั้นมันจนกระทั่งนั่งไม่ติดเก้าอี้แน่ๆการรับรองของริปลี่ย์เกี่ยวกับเอเลี่ยน และก็เคราะห์กรรมของลูกยานของคุณเป็นที่ระแวงดวงใจ จนกระทั่งเมื่อการขาดการติดต่อของนิคมอวกาศบนดาว LV-426 ได้นำคุณและก็กลุ่มนย.ที่อนาคตเดินทางไปตรวจสอบ ตรงนั้น สิ่งมีชีวิตที่คอยพวกเขาอยู่มิได้มีเพียงแค่หนึ่ง แม้กระนั้นมีนับพัน

มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยคงจะคุ้นตาชินตากับชายหนุ่มหล่อสวยหวาน ผู้ครอบครองรอยยิ้มโลกละลายคนนี้ กับชายหนุ่ม คิมชอนโฮ ที่ในขณะนี้ขึ้นแท่นเป็นผู้แสดงนำชายสุดกำลังแล้ว เมื่อก่อนหน้านี้ เขาก็ได้เคยฝากผลงานการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง ซึ่งในตลอดเวลาที่ หนัง netflix พากย์ไทย คิมชอนโฮ โลดแล่นอยู่ในแวดวงเบิกบาน เขาได้ได้โอกาสร่วมแสดงนานาประการแนว แต่ว่าไม่ว่าจะบทไหน คิมชอนโฮ ก็สามารถแสดง รวมทั้งมีปรับปรุงความถนัดทางการแสดงได้ดิบได้ดีขึ้นทุกหน แถมยังมีความสามารถในรายการวาไรตี้ที่สุดยอดอีกด้วยนั้นมียอดจำหน่ายมากขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

สำหรับวันนี้พวกเราจะพาทุกคนไปย้อนมองผลงานการแสดงของคิมชอนโฮกันจ้ะ ว่าจะมีเรื่องมีราวไหนน่าติดตามบ้างพูดได้ว่าปัดกวาดอีกทั้งเรตติ้งรวมทั้งคำชื่นชมจากคอซีปรี่ย์ไปอย่างล้นหลามเลยล่ะจ้ะ aboutpatagonia สำหรับซี่ปรี่ย์แนวพีเรียดแฟนตาซีเรื่อง Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ เพราะว่านอกเหนือจากความสนุกสนานร่าเริงของรายละเอียดและก็ CG ที่น่าตื่นเต้นแล้ว หนึ่งในดาราหนังที่ทำเอาหลายท่านจับใจหนักมากมายอาจหนีไม่พ้น อีแจอุค ผู้แสดงนำชายของเรื่อง ที่รับบทบาทนายน้อยเจ้าปัญหา สำหรับคนใดกันแน่ที่พึ่งพิงโดนอีแจอุคตกมาแล้วล่ะก็ห้ามพลาดจ้ะ

ได้เสียชีวิตจากการต่อสู้กับสัตว์ร้ายนอกโลก

สองร้อยปีแล้วหลังจากนั้น คุณกลับมา นักวิทยาศาสตร์ได้โคลนนิ่งริพลี่ย์ขึ้นจากเซลล์ที่เหลืออยู่ ด้วยเหตุว่าอยากได้นางเอกพญาเอเลี่ยนที่อยู่ภายในร่างกายคุณ แต่ว่าการฟื้นฟื้นคืนชีพของริพลี่ย์แล้วก็อสุรีร้าย ได้นำความแปลกใจมาให้แก่เหล่าผู้ผลิต แล้วก็เปลี่ยนเป็นความสยดสยองเร็วนี้ๆ เมื่อบรรดาเอเลี่ยนแสดงพลังของมัน เพื่อรักษาชีวิต ริพลี่ย์จะต้องร่วมมือกับกรุ๊ปนักขายของเถื่อน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นหุ่นแอนดรอยชื่อติดอยู่ลล์ (วิโนทุ่งนา ไรเดอร์) ผู้มาพร้อมปัญหาล้นหลาม

การกลับมาอีกทีของชะนีซาตานฆ่าไม่ตาย “แนนโน๊ะ” ซึ่งเรื่องราวทุกตอนของคุณได้มีแรงจูงใจมาจากเรื่องราวจริงที่เกิดขึ้นในสังคมไทยที่พวกเราได้เห็นตามข่าวสารตอนนี้ไม่ว่าจะเรื่องปัญหาท้องในวัยศึกษา, ไฮโซชนแล้วหนี, ระบบโซตัสสุดโหดเหี้ยม,แม่สร้างเรื่องลูกเจ็บไข้เพื่อหวังเอาเงิน อื่นๆอีกมากมาย เข้าไปมองกันยาวๆ8 คอนรวดใน Netflix ได้แล้ววันนี้ แผนชิงทรัพย์ซอมบี้เดือด เรื่องราวของกรุ๊ปทหารรับจ้างที่ถูกว่าจ้างให้เดินทางเข้าไปในเขตกักกันเพื่อกระทำนำเงินสดปริมาณ 200 ล้านดอลล่าห์ออกมาจากเซฟในคาสิโนให้ได้ ซึ่งเขตกักกันนี้เป็นแหล่งกองทัพซอมบี้คลุ้มคลั่งที่หิวโหย ซึ่งก็ไม่รู้จักว่าทหารกลุ่มนี้จะได้ออกมาพร้อมด้วยเงินออกมาหรือควรต้องเปลี่ยนเป็นซอมบี้ตลอดกาล

เป็นซีรี่ส์แนวสืบสวนคละเคล้าคอมเมดี้ กับการรับบทบาทหัวหน้า

ได้เสียชีวิตจากการต่อสู้กับสัตว์ร้ายนอกโลก สองร้อยปีแล้ว คุณกลับมา นักวิทยาศาสตร์ได้โคลนนิ่งริพลี่ย์ขึ้นจากเซลล์ที่เหลืออยู่ เพราะเหตุว่าอยากนางเอกพญาเอเลี่ยนที่อยู่ภายในร่างกายคุณ แต่ว่าการฟื้นฟื้นคืนชีพของริพลี่ย์รวมทั้งยักษ์ร้าย ได้นำความแปลกใจมาให้แก่เหล่าผู้ผลิต รวมทั้งผันแปรเป็นความสยดสยองเร็วนี้ๆ เมื่อบรรดาเอเลี่ยนแสดงพลังของมัน เพื่อรักษาชีวิต ริพลี่ย์จำเป็นต้องร่วมมือกับกรุ๊ปนักขายของหนีภาษี ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นหุ่นแอนดรอยชื่อติดอยู่ลล์ (วิโนทุ่งนา ไรเดอร์) ผู้มาพร้อมปัญหาเยอะมากเหมือนจริงที่จะทำให้ท่านมันหนำใจ เสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆ

โรงพักรถไฟใต้ดินที่จะต้องโคจรมาพบกับนางเอกหญิงสาวที่อยากได้ร่วมกลุ่มตำรวจรถไฟฟ้าใต้ดินเพื่อแสวงหาคดีการล่องหนไปของน้องสาว กระทั่งทำให้ทั้งสองได้มาทำงานด้วยกัน จนถึงเกิดเป็นความรักแต่ว่าหนังแอคชั่นที่พวกเราเอามาฝากกันในวันนี้เป็นหนังต่อสู้ที่มีฉากบู๊เหมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นหนังสายสุดโก้เก๋ที่มีวิธีการการต่อสู้ระดับสูง หนังทหารสู้กันอย่างมีเชิงชั้น หนังตำรวจ หน่วยพิเศษ ที่ได้รับภารกิจสุดหิน หนังแอคชั่นที่มีเรื่องมีราวราวของอาชญากรรมเข้ามาเกี่ยวเนื่อง แล้วก็หนังแอคชั่นของคนธรรมดาทั่วไปที่ไม่ยินยอมให้ผู้ใดมารังควาน หรือช่วยผู้ที่อ่อนแอกว่า บอกเลยว่า ลิส “หนังแอคชั่น ต่อสู้”

 

ชี้แนะผลงานการแสดงของอีแจอุค ดารานำชายหน้าเก๋สุดโก้

เกิดเรื่องราวของนักเปียโนผู้สืบสกุลเชื้อสายไฮโซอย่าง เรารารา คุณดำเนินชีวิตอย่างหนูน้อยแสนสบายมาชั่วชีวิตจวบจนกระทั่งบิดาของคุณได้จากไปเหลือทิ้งเอาไว้เพียงแค่สถานะล้มละลาย ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งมีบัญชีโซเชียลปัญหาใช้นามสมมุติว่า Do Do Sol Sol La La Sol เพื่อส่งพลังใจให้ฉันราราบน โดยโน้ตเพลงที่ว่ามาจากเพลง Twinkle, Twinkle, Little Star ซึ่งเป็นประโยคบอกรักระหว่างคุณกับบิดา ความข้องใจก็เลยนำพาให้ข้าราราได้เจอกับ ซันอูจุน เด็กหนุ่มลึกลับที่หนีออกมาจากบ้านมาดำเนินงานรับจ้าง ทั้งสองเริ่มรู้จักกันจากอุบัติเหตุ หลังจากนั้นเบาๆก่อกำเนิดเป็นความรัก ท่ามกลางเสียงเพลงอันเพราะที่ช่วยแก้ไขจิตใจ

​กลุ่มนักวิทยาศาสตร์แล้วก็ผู้ตรวจบนยานโพรมีธีอุส กับการเดินทางหาคำตอบเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่มีความลึกล้ำ โดยมีนักวิทยาศาสตร์วัยรุ่นผู้อัจฉริยะ ชอว์ (นูมี ราเพซ) รวมทั้ง ฮอลโลเวย์ (โลแกน มาร์แชล-กรีน) เป็นหัวหน้าการเดินทาง ชอว์เป็นผู้มีความเชื่อถือ คุณต้องการเจอกับพระผู้เป็นเจ้า ในแบบจินตนาการด้านศาสนาที่ดั้งเดิม ช่วงเวลาที่ฮอลโลเวย์ มองหาข้อลบล้าง หนัง netflix พากย์ไทย ความนึกคิดทางศาสนาเหล่านี้ พวกเขาได้เจอกับร่องรอยพิคโทรเอ็งรมในถ้ำของอารยธรรมโบราณจากทั้งโลก ทั้งสิ้นชี้เฉพาะไปที่สถานที่ที่เดียวกันในจักรวาลอันไกลลับตา ก็เลยมีการชักชวนบริษัท Weyland Industries ให้มาแบ่งสรรทุนสำหรับภารกิจนี้

ต้องการทราบว่าคุณเป็นคนไหนกันแน่ เรื่องราวการบูลลี่

ที่เกิดขึ้นในมัธยมเขตกังนัม เมื่อจู่ๆอึนบยอน สาวฮอตประจำสถานศึกษาได้ล่องหนไปอย่างลึกลับรวมทั้งกลับมาพร้อมด้วยความประพฤติรวมทั้งความจำใหม่ ในตอนที่ อึนบี แฝดที่มีลักษณะเช่นเดียวกันทุกสิ่งทุกอย่างแต่ว่าดันจำเป็นต้องอาศัยในบ้านลูกกำพร้าแล้วก็โดนเพื่อนฝูงในสถานที่เรียนแกล้งสารพัดสารพัน แต่ว่าภายหลังอึนบยอนล่องหนไป ทำให้อึนบีจำต้องมาแทนที่และก็อุตสาหะสืบคดีที่เกิดขึ้นในประเด็นนี้ ซึ่งมีเงื่อนรวมทั้งประเด็นแอบซ่อนไว้มากมาย

เรื่องราวการแบ่งชนชั้นมีทุกหนทุกแห่ง หากแม้จะเกิดเรื่องซอมบี้ก็ไม่เว้น เรื่องราวการระบาดหนักทำให้กลุ่มของผู้คนถูกแบ่งได้ 2 กรุ๊ปเป็น ผู้ติดเชื้อโรครวมทั้งคนรอดพ้นจากความตาย ซึ่งในกรุ๊ปคนรอดตายก็ถูกแบ่งออกไปอีกเป็นกรุ๊ปอีลิทที่ได้หลบซ่อนอยู่บนอาคารสูงและก็กลุ่มของผู้คนปกติที่จำเป็นต้องดิ้นรนตามถนนที่พากเพียรทำทุกวิธีการเพื่อหยุดซอมบี้ที่แสนเฉลี่ยวฉลาดที่มาร่วมทำเกสเฮ้าส์จากการชักพาของเพื่อนฝูงคนแรกอย่างอีจุนกิ ที่เปิดเกสเฮ้าส์อยู่แล้ว รวมทั้งมีความคิดว่าธุรกิจของเขามันกำลังจะเจ๊ง ก็เลยชวนเพื่อนสนิทอีกสองคนอย่างชาอูสิ เด็กหนุ่มผู้มีความต้องการเป็นนักร้องและก็มีนิสัยเยอะแยะไปเสียทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ อึนดันโอ เด็กผู้หญิงมัธยมศึกษาตอนปลายผู้เป็นผู้สืบสกุลบริษัทโด่งดัง จำต้องประสบปัญหาจากสุขภาพ นอกเหนือจากร่างกายจะไม่แข็งแรงแล้ว ภาวะหัวใจยังถูกย่ำยีเพราะเหตุว่าดันไปแอบรัก กางคคยอง เด็กวัยรุ่นผู้เป็นคู่หมั้นคู่หมายตั้งแต่เด็ก ซ้ำยังเป็นความรักด้านเดียวอีกต่างหาก แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งอึนดันโอก็ได้เริ่มรู้สึกตัวว่าความโชคร้ายที่กำลังพบเจออยู่นั้นเป็นเนื่องจากว่าคุณเป็นหนึ่งในตัวประกอบของหนังสือการ์ตูน ก็เลยทำให้คุณยืนขึ้นสู้เพื่อเพื่อทวงคืนชีวิตในโลกที่ข้อเท็จจริง แล้วก็กุกกีบงนักกีฬาเบสบอลมือดีที่ปัจจุบันนี้ได้ไปเล่นในลีคเล็กๆภายหลังทั้งยัง 3 ผู้ลงทุนลงแรกในเกสเฮ้าส์ที่นี้ เรื่องราววุ่นวายก็เลยเกิดขึ้น

แนวดราม่าทริลเลอร์ที่มีเค้าโครงเรื่องน่าดึงดูด

โดยจุดเริ่มแรกของเรื่องราวเมื่อวิทยาการก้าวล้ำจนกระทั่งสามารถตรวจเจอได้ว่าตัวอ่อนในท้องคุณแม่มีดีเอ็นเอของไซวัวพาธ (Psychopaths) ที่ได้โอกาสทำให้เด็กเติบโตมาเป็นฆาตกรโรคจิต ซึ่งในประเด็นนี้ อีซึงกิ รับบทบาท จองบารึม ตำรวจใหม่ที่เพิ่งจะปฏิบัติราชการในโรงพักบริเวณปริมณฑล เขาเป็นผู้ที่ซื่อตรง แล้วก็รักษาความเป็นธรรม แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งชะตากรรมก็ทำให้เขาโคจรมาประจันหน้ากับฆาตกรต่อเนื่องที่ผู้คนกลัว หนัง netflix พากย์ไทย และก็ยังเป็นเหตุให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

โจรมือโปร ยอดเยี่ยมความสามารถด้านการดึงข้อมูล ฉกชิงวิ่งราวความลับล้ำค่าจากจิตไร้สำนึกเบื้องหลังระหว่างสภาพการณ์ความฝัน ซึ่งตรงเวลาที่จิตใจจะบอบบางที่สุด ความรู้ความเข้าใจที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่โลภโมโทสัน รวมทั้งเป็นผู้หลบซ่อนที่จำต้องสูญเสียทั้งหมดทุกอย่างที่เขารักไป คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นช่องทางที่จะเอาคืน งานในที่สุดที่จะคืนชีวิตให้กับเขา โน่นเป็นการปลูกฝังความนึกคิด ถ้าหากทำสำเร็จ มันจะเปลี่ยนเป็นอาชญากรรมที่เพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นไม่มีการวางเป้าหมายอย่างถี่ถ้วนจำพวกใดที่จะทำให้กลุ่มพร้อมประจันหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าถึงทุกการเปลี่ยนแปลง

เป็นซีรี่ส์อบอุ่นที่มอบรอยยิ้มให้ผู้ชมได้ดูเหมือนจะทุกซีนเลยล่ะจ้ะ กับเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างเรียบง่ายและก็ละมุน โดยประเด็นนี้คิมชอนโฮ เล่นบทเป็น ฮงดูชิก ผู้ชายที่กระชุ่มกระชวยไปเสียทุกเรื่อง สุภาพ จิตใจดี กับคนง่าย ซึ่งถึงแม้เขาจะมิได้มีงานทำเป็นหลักแหล่ง แต่ว่าก็มีใบอนุมัติดำเนินงานสารพัดสารพันเอาไว้ภายในถือครอง ราษฎรในหมู่บ้านต่างก็พึ่งพิงเขาได้เสมอไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ใดหรือปรารถนาการช่วยเหลือใดๆ ศัตรูซึ่งมีเพียงแต่คอบบ์คนเดียวที่จะแลเห็นได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *