moviehd3 ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนังออนไลน์

moviehd3

moviehd3   หนังออนไลน์HD ดูได้ทั้งวัน ซีรี่ย์มากมาย

moviehd3 Ambulance ชิงทรัพย์ระห่ำ รีบด่วนระทึก สวัสดีนะครับ ทุกคน สำหรับ การรีวิว ในคราวนี้ ผมจะมารีทิวทัศน์หนัง แอคชั่น ที่ ถูกเอ่ยถึงอย่างมากครับ โดยตัวหนังที่ผมจะมารีทิวทัศน์ในคราวนี้ เป็นต้นว่า Ambulance ชิงทรัพย์ระห่ำ รีบด่วนระทึก โดยตัวหนังหัวข้อนี้ ได้ถูก กล่าวถึงอย่างยิ่งเลยครับผม ว่า ความมันส์ ระห่ำแล้วก็ยอดเยี่ยมด้านในหนังประเด็นนี้เป็นบันเทิงใจเต็มที่

กระทั่งทำให้ผม จะต้องมาทดลองดู และก็ได้กำเนิดเป็นรีวิวในคราวนี้ ขึ้นมานะครับ รวมทั้งสำหรับหัวข้อนี้ได้ผลงานที่ออกมาปัจจุบันของ ผู้กำกับ ที่ทำหนัง แอคชั่นบ้าบิ่น อย่าง ไมเคิล เบย์ โดยการกลับมา ในคราวนี้เกิดเรื่องราว ของการ ชิงทรัพย์แบงค์ ที่แสดงนำโดย

ยายาห์ อับดุล-มาทีน ที่ 2 และก็ เจค จิลเลนฮาล ที่พวกเขานั้นจะต้องหนีการเข้าจับกุมจากตำรวจในลอสแอนเจลิสเป็นตัวเรื่องราวข้างในของหนังประเด็นนี้ ทำออกมาได้น่าติดตามมากมายครับผม ถ้าเกิดพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตสำหรับ เรื่องราวของ หนังภาพยนต์ Ambulance ได้ถูก เริ่มด้วย

นักแสดงที่มีชื่อว่า วิลเลียม ชาร์ป ที่ถูกแสดงโดย Yahya Abdul-Mateen II หรือ อับดุล-มาทีน ที่ 2 ซึ่งเขาเป็น อดีตกาลทหารที่เคยออกรบ ที่กำลัง เครียด รวมทั้งมีลักษณะที่ หนักใจ เนื่องจากว่าตัวของเขาต้องหาเงิน ปริมาณเยอะแยะเรียกว่า อย่างใหญ่โต เลยก็ได้ เพื่อ มาจ่ายค่ารักษาพยาบาล ผ่าตัด ให้กับการผ่าตัดของ เมีย ด้วยความมืดมน แปดด้าน หาทางเอาเงิน มามิได้

และก็เป็น อย่างงี้เอง ตัวของ เขาก็เลย วิงวอน จากนักแสดง ดินแดนนี ชาร์ปภายหลังจาก moviehd 3  ที่ได้อ่านเ นื้อเรื่อง ไปแล้ว และก็ได้มอง แบบอย่างของหนังหัวข้อนี้ไปแล้วครับผม บอกได้เลยค่ะนะครับ ว่า พร็อทเรื่อง ของหนังหัวข้อนี้ ออกจะเล่นหนักอยู่พอควรครับ

ก็ไม่แปลกเท่าไรครับผม เพราะว่าตัวหนังอ่อนองนี้ ฟอร์มยักสะขนาดนี้ก็เลยทำให้ความพึงพอใจ อย่างมาก อย่างยิ่งจริงๆ โดย Ambulance เป็นหนัง เรื่องใหม่ ภายใต้ การดูแล ของ Michael Bay ซึ่งส่วนตัวของผม ผมต้องการจะกราบหนังประเด็นนี้มากมายๆ

เพราะเหตุว่ามันทำให้ผมกลับมารักพ่อเบย์อีกรอบ นี่เป็นหนังที่เหมาะสมที่สุดของพ่อมึง ถ้าหากพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย ดูหนังฟรีที่ ผมถูกใจ ที่สุด ตั้งแต่แมื่อ Transformers ภาคแรก มากมายๆตัวหนัง มันเข้า มือพ่อมึง มากมายๆรวมทั้งพ่อมึง ก็ใส่ร้ายป้ายสี เป็นตัวเอง ทุกอย่าง เอาไว้ภายในหนัง หัวข้อนี้ ฉากฮาแบบประสาทๆแอคชั่นแบบยาวๆมุมกล้องถ่ายรูปที่แบบไม่ทราบจะล้ำไปไหน

ยิ่งภาคนี้แกน่าจะเห่อการบังคับโดรนแม่งจัดใหญ่เลย และก็ที่สำคัญเป็นเรื่องราวมันแบบ อิหยังวะมากมาย เป็นที่จะจำต้องมาขึ้นรถ เราภัยเพื่อหนี และก็จะต้องมาจีบ ตำรวจที่มาจีบ บุคลากรสาว ที่ เป็น บุคลากรแบงค์อีก เป็นแบบ มันเป็นการเจอะกันที่แบบ เกาหัวอย่างยิ่งจริงๆครับ แม้พึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย ดูหนังฟรี4K

รีวิวหนัง Ambulance สรุปสำหรับหนังเรื่อง Ambulanceหรือ ชิงทรัพย์ระห่ำ รีบด่วนระทึก จัดว่า บันเทิงใจ เอามากๆเลยนะครับ มี ความมันส์ ของฉาก แอคชั่น ที่ โอเครเอามากๆเลยขอรับ หากใครกันแน่ กำลังมองหา หนังแนว แอคชั้น ผมรู้สึกว่า หนังหัวข้อนี้

เหมาะสมกับคนอีกหลายๆคนมากมายๆเลยครับผมด้วยเหตุว่าด้วยตัวหนัง มีเรื่องราวที่ ทำออกมาก้าวหน้ามากมายๆขอรับ ก็เลยทำให้ตัวหนังประเด็นนี้ มีความน่าติดตาม และก็การเดินเรื่องที่ จัดว่า พอดิบพอดีมากมายๆขอรับ รวมทั้งสำหรับ หนัง Ambulanceหรือ ชิงทรัพย์ระห่ำ เร่งด่วนระทึก ได้สำเร็จการงานควบคุมของ Michael Bay

ผู้ซึ่งเป็นผู้ที่ควบคุมหนัง แอคชั่น ฟอร์มยักมาอย่างล้นหลามเลยก็ว่าได้่ครับผม และก็สำหรับนักเขียนบทข้างในประเด็นนี้ ก็คือ Chris Fedak แลำสำหรับ ผู้แสดงข้างในเรื่องก็มี ดาราหนัง Jake Gyllenhaal หรือ เจค จิลเลนฮาล Yahya Abdul-Mateen II

อับดุล-มาทีน ที่ 2Eiza González หรือ อาลิซ่า รวมทั้งดาราหนังอย่าง Garret Dillahunt และก็ดารา Keir O’Donnellและก็ดารา Jackson White หรือแจ็คสัน ไวท์ครับ

และก็สำหรับ หนังประเด็นนี้ ได้ถูกจัด อยู่ใน พวก ของ หนัง ดราม่า moviehd3  แอคชั่น ครับ โดย ความยาว ข้างใน หนังประเด็นนี้เป็น136 นาที หรือ 2ชั่วโมง 16นาทีครับ โดยฉาย ในปีนี้เลยขอรับเป็น2022 และก็

สำหรับกลุ่มผลิตรวมทั้งขายข้างในประเด็นนี้หมายถึงUniversal Picturesแล้วก็ Bay Filmsและก็ Endeavor Content และก็ New Republic Picturesรวมทั้ง Project X Entertainment ถ้าเกิดพอใจอ่านรีวิวหนังเพิ่มคลิ้กเลย รีวิวหนังออนไลน์

 

moviehd3

 

Rednotice ดำเนินการ ชิงทรัพย์ป่าช้า

สวัสดีขอรับทุกคนสำหรับเพื่อการรีวิวคราวนี้ ผมจะมารีทิวทัศน์ หนังที่ถูกเอ๋ยถึงอย่างหนาหูเลยก็ว่าได้ครับ โดยตัว หนังภาพยนต์หัวข้อนี้ มีชื่อว่า Rednotice ซึ่งตัวหนังหัวข้อนี้ เป็นหนังActionครับผม จะบ้าดีเดือดแค่ไหนไปรับดูกันครับผม สำหรับหนังหัวข้อนี้ ได้นำเอาสามดาราหนัง ระดับนานาชาติที่กำลังฮ๊อต ทั้งยัง ดเวนย์ จอห์นสันรวมทั้ง ไรอัน เรย์โนลด์ รวมทั้งกัล กาดอธ

และใช้ คุณประโยชน์จากสามคนนี้เป็นแม่เหล็กของหนังได้คุ้ม คุ้มราคาที่ต้องจ่าย โดยยิ่งไปกว่านั้น พี่เดธพูล นี่ตัวขโมยซีนของจริงเลย ส่วนกัล กาดอธ ไม่ต้องกล่าวถึง ถูกใจคุณในฉากที่ เต้นรำมากมาย โคตรของ โคตรงามเลยล่ะแล้วก็สำหรับเรื่องราวนั้น เลือกเปิดเรื่อง ด้วยฉากชิงทรัพย์ ที่เริ่มมาได้แบบ สุดตระการตา ที่พิพิธภัณฑสถานเก็บของโบราณ แห่งหนึ่ง ในอิตาลี

ที่พาพวกเรา ไปรู้จัก กับข้าราชการ จอห์น ฮาร์ตลีย์ ที่ถูกแสดงโดย ดเวย์นจอห์นสันหรือชื่ออังกฤษเป็นDwayne Johnsonกับสารวัตร เอ้อร์วาชี แดชแม้พึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตที่ถูกแสดงโดย ริทู อาร์ยา ชื่ออังกฤษเป็น Ritu Arya ที่ได้ตามจับกุมตัวโน แลน บูธ เล่นบทแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส ชื่ออังกฤษเป็น Ryan Reynoldsเป็น

ยอดมิจฉาชีพ สมองเพชร ที่ลักขโมยไข่ ของคลีโอพัตรา เสร็จเ ป็นใบแรก จากปริมาณ 3 ใบ แม้กระนั้นแล้ วฮาร์ตลีย์ ก็ ถูกบิชอปที่ถูกสวมบทบาทโดย กัล กาด็อต ชื่อภาษาอังกฤษ Gal Gadot) ยอดขโมยสาว หลอกจัดฉาก

กระทั่งจำเป็นต้องเข้าเรือนจำ ไปพร้อมทั้งบูธ ทั้งสอง เลยจำต้องฝืนใจ  moviehd3  ร่วมมือกัน เพื่อหนีออกจากคุก เพื่อออกล่าไข่คลีโอพัตราปาดหน้าบิชอปและก็ลบเรื่องให้กับฮาร์ตลีย์สำหรับ Red Notice นับว่ามันเป็น การพนันครั้งใหญ่

ที่สุดของ Netflix กับผลงานภาพยนตร์แอ็กชัน-เสี่ยงอันตรายหัวข้อนี้เลยก็ว่าถึงที่เหมาะเลื่องลือกันว่า ใช้งบประมาณกว่า $200,000,000 กับเรื่องราวของ 2 ยอดขโมยเ บอร์ต้น ของโลก รวมทั้ง 1 ข้าราชการ FBI สายอึด ที่จำเป็นต้องแงะเหลี่ยม

เชือดคม ในเกมจารกรรมขุมสมบัติ ในตำนาน คืออะไรกันบ้างนะครับ ตระการตาเลยใช่ไหมนะครับ นี้เพียงแค่เริ่มครับ ถ้าว่าได้ดูแล้วจำเป็นที่จะต้องถูกใจแน่ๆ ขอรับ เนื่องจากตัวหนังประเด็นนี้ ได้ทำเอา คนไม่ใช่น้อย พอใจ อย่างมากกันอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าพอใจดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตคลิ้กเลย เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต

ภายหลังได้อ่านเรื่องย่อไปแล้ว ต้องการมองกันเลยใช่ไหมขอรับ ตัวหนังประเด็นนี้ ผมนับว่า มัน วิจิตรตระการตาเอามากๆเลยคะขอรับ โดย เรื่องของ ฉากของการแดงเอ่ย หรือ ฉากบู๊เอ่ย สมแล้ว ที่เป็นหนัง แอ็คชั่น ที่ถูกเอ๋ยถึง อย่างหนาหู แม้กระนั้นถ้าเกิดเทียบ ตัวตนของ Red Notice เ ผู้กำกับ Rawson Marshall Thurber ได้นำสูตรสำเร็จ ของหนังแอ็กชัน อย่าง Fast & Furious รวมทั้งหนังชิงทรัพย์เชือดคม Ocean’s 11 มาเขย่า กับ 3 ดาราหนังที่เด่นสุดในโลก

moviehd3

มันบางทีอาจมิได้ มีอะไรใหม่ ผู้ที่ลอง หนังแนวนี้ หลายเรื่อง moviehd3  ก็คงจะทายใจทาง ได้หมด ว่าหนัง จะเริ่มรวมทั้งจบ ยังไง รวมทั้งความท้า เลยอยู่ที่ การเดินเรื่อง ว่าจะทำ ยังไง ให้ผู้ชม สนุกสนานจบ ลืมสูตรโชคดี ที่หนังมีนักแสดงระดับแ ม่เหล็กถึง 3

เสาต่างคนก็ต่าง เปลี่ยนกันเล่นอย่างจริงจังไม่มีผู้ใดเมื่อยล้า Dwayne Johnson และก็ Ryan Reynolds มาพร้อม กับคาแรคเตอร์ที่พวกเราเคยชินและก็หลงใหล ถ้าหากไม่สนใจ ว่าผู้แสดง ชื่ออะไรก็อาจจะนึกว่า

ทั้งสองหลุดมาจาก Hobbs & Shaw ตลอดเรื่องพวกเราจะได้มองเห็น การตอบสนอง ของทั้งสอง อีกทั้งการพูดที่กวนกัน พาปั่นป่วน กัดจิก ขี้อวดใส่กัน แบบไม่หยุดสักครั้ง นับว่ามันเป็นผุยผงชูรส ความสนุกสนานร่าเริง ที่พาพวกเราเบิกบานมากยิ่งกว่า ฉากแอ็กชันเสียอีก แต่ว่าผู้ที่จัดว่า ว้าวจะต้องขอชูให้ ถ้าพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย ดูหนังฟรี

Gal Gadot ที่พวกเราจะต้อง ขอเตือนก่อน ว่า คุณมีหน้าที่ น้อยกว่า 2 ชายหนุ่มอยู่พอเหมาะ เพราะเหตุว่างวดนี้ คุณสวมบทเป็น The Bishopขโมยสาว แวววาวเสน่ห์ ที่จะรอโผล่ มาขัดขาภารกิจ ครั้งละนิดครั้งล่ะ หน่อย

เพื่อให้เกิดความปลอดภัย ของคณะทำงาน พวกเขาเลยเลือกถ่ายทำ moviehd3  เกือบจะทั้งยังเรื่อง ในสตูดิโอ นับว่าทำเป็นเจ็งมากๆเลยจ๊านะครับ เป็นจำต้องเห็นด้วย กลุ่ม CG ของเขาจริงๆทำเอาสะเสมือนเนี๊ยบมากมายๆ ถ้าหากพึงพอใจดูหนังผ่านเน็ตคลิ้กเลย ดูหนังฟรี4K

ภายหลังที่ผมได้มองกระทั่งจบไปบอกเลยว่าตัวหนังประเด็นนี้ มอง เหอะขอรับเป็นเรื่องของเรื่องราวไม่เท่าไหร่ครับ แม้กระนั้นความมันส์ นี่เป็น หัวข้อนี้ ผมขอยกนิ้วให้เลย สุดจริงๆพี่มึงเล่นกันโหด้เอามากๆขมักเขม้นสุดๆรวมทั้งสำหรับเรื่องของความเบื่อหน่ายก็ไม่มีเลยสำหรับหนังหัวข้อนี้ และก็สำหรับตัวเรื่องถูกวางให้ เป็นแถวแอ็กชั่น ชวนขัน จากการจับคู่กันของ

ไรอัน เรย์โนลส์ กับ ดเวย์น จอห์นสัน ที่มีนิสัยแตกต่างมากไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วน เอ็งล กาด็อด เป็นสาวสวยสุด น่ามองที่ออกมาทุกคราวก็เด่นมากมาย จนถึงเสมือนลักขโมยความพอใจของผู้แสดงนำฝ่ายชายทั้งสองไปเลย คืออะไรกันบ้างล่ะครับผม หากได้ดูตัวอย่างละอ่านรีวิวจบแล้ว ก็ไปดูกันเลยขอรับ บันเทิงใจมากมายๆเลยคะนะครับ ใครกันแน่สาย Action ไม่มอง ประเดี๋ยวคุยกับบุคคลอื่นไม่รู้เรื่องครับผม

Where The Crawdads Sing เงื่อนรักในบ่อน้ำลึก

จวบจนกระทั่งเมื่อคุณโตขึ้นเป็นสาว ดูหนังฟรี คุณเริ่มได้ทำความเข้าใจเรื่องราวต่างๆที่เข้ามาปะทะกับตัวคุณเอง อีกทั้งมิตรภาพที่สวยสดงดงามระหว่าง เทต วอล์กเกอร์ (Taylor John Smith) เพื่อนชายที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก  moviehd3  และก็ศึกษาความเจ็บของสังคมและก็ความแตกกัน จากเหตุที่ เชส แอนดรูว์ (Harris Dickinson) เด็กหนุ่มนิสิตผู้หล่อที่สนิทสนมกับคุณ เสียชีวิตแปลงเป็นศพอยู่ในบ่อน้ำน้ำอย่างปัญหา

สาวน้อยไม่รู้เดียงสาแม้กระนั้นแตกต่างอย่างคยาก็เลยจะต้องกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการฆ่าสังหาร แล้วก็การตีตราจากชาวกรุงอย่างไม่สามารถหลบหลีก มีแม้กระนั้น ทอม ไม่ลตัน (David Strathairn) ทนายที่สมัครใจช่วยทำให้คุณหลุดพ้นคดีนี้ไปได้

ในรูปภาพรวมของหนังหัวข้อนี้ ตัวหนังเองจะเล่าด้วยการตัดสลับ 2 เส้นเรื่องที่เกิดขึ้นใน 2 ระยะเวลาสลับกันไป เส้นเรื่องแรกนั้นจะเริ่มด้วยเหตุเดี๋ยวนี้ในปี 1963 ในเงื่อนคดีการสังหาร เชส แอนดรูว์ ชายหนุ่มหล่อที่เสียชีวิตอย่างเป็นปัญหา ไล่ไปจนกระทั่งการสืบคดีการฆาตกรรม ที่นำมาซึ่งการทำให้คยาถูกจับจับ คุณจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลโดยมีทนายความไม่ลตันรอแก้ต่างให้

ซึ่งตัวเรื่องก็จะเริ่มบิดไปเล่าด้วยแนวทางแบบ Courtroom Drama แล้วก็ส่วนลำดับที่สอง ตัวหนังจะย้อนไปตอนปี 1952 เพื่อเล่าตอนที่คยานั้นยังเป็นเด็กที่คุณจะต้องเอาชีวิตรอดสำหรับในการเอาชีวิตรอดเนื่องจากโดนทิ้งให้อยู่ตามลำพัง ซึ่งคยาเองก็จะต้องทำความเข้าใจการเอาชีวิตรอด แล้วก็ศึกษากับความรัก ความแปลกแยก ความเหี้ยมโหดของสังคม ซึ่งพาร์ตนี้นักเขียนเรียกกล้วยๆว่าเป็นพาร์ผายลมราม่า/โรแมนติก

ตัวเรื่องราวต้นฉบับจากหนังสือเองก็มีความน่าดึงดูดใจอยู่ไม่น้อยนะ ถึงแม้คนเขียนเองในเวลาที่มอง (แบบที่ยังมิได้อ่านนิยาย) จะเชิญชวนให้คิดถึงแก่นแกนข้อความสำคัญเรื่องของอคติทางด้านสังคม ความแปลกแยก ความร้ายแรง อำนาจของเพศชายที่สะท้อนผ่านผู้แสดงนำชายอีกทั้ง 2 คน

ความเป็นมนุษย์ขอบของคยา (และก็จัมพิน-มาเบลที่เป็นคนผิวดำ) ผ่านบริบทแล้วก็บรรยากาศของสังคมในทศวรรษ 1960 ที่มักโอบล้อมไปด้วยข้อความสำคัญเรื่องพวกนี้ในบันทึกประวัติศาสตร์อยู่เป็นทุนเดิม ซึ่งจะว่าไปแล้วนักเขียนเองก็คิดไปถึงหนังเรื่อง ‘To Kill a Mockingbird’ (1962) ที่มีธีมและก็บรรยากาศละม้ายอยู่เช่นกัน

 

moviehd3

 

ควาามสะดุดตาที่แจ่มกระจ่างของ ‘Where The Crawdads Sing’ น่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการประสานเรื่องราวในเชิงดราม่า/โรแมนติก เข้ามาเสริมหลักสำคัญเรื่องของความเป็นมนุษย์นอก ความแปลกแยก ความร้ายแรง รวมทั้งความวางใจกันของผู้คน คนขอบให้มีความน่าติดตามเพิ่มมากขึ้นนี่แหละครับผม เพียงแต่ว่ามันไม่ใช่พล็อตน้ำเสียจี๊ดจ๊าดไล่ตบกัน แต่ว่าเป็นดราม่าโรแมนติกแบบ Slow Burn

ที่โดยรวมแล้วทำออกมาได้สวยสดงดงาม พาร์ตโรแมนติกดูแล้วหัวใจฟู  moviehd3  ส่วนพาร์ผายลมราม่าหลักสำคัญครอบครัวแล้วก็สังคม ดูแล้วก็เชื้อเชิญให้รันทดหม่นหมองอยู่ไม่น้อย ซึ่งพาร์ตนี้ล่ะซึ่งสามารถหว่านล้อมให้ตัวหนังมีความรื่นเริงใจและก็น่าติดตามได้อย่างที่ซึ่งพูดได้ว่าไม่มีเบื่อกระทั่งเชิญชวนง่วงนอนเกินความจำเป็นนัก

แม้กระนั้นจะเพราะเหตุว่าด้วยการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงบท หรือแม้กระทั้งธีมเรื่องจากนิยายต้นฉบับหรือใดๆแต่ว่า ทำให้ตัวหนังนั้นด้วย Conflict รักซ้อนลึกลับซับซ้อน ความหึงหวง ความวางใจ ชีวิตรันทด โดนสังคมเกลียด มากยิ่งกว่าที่จะขับเคลื่อนด้วยหลักสำคัญหนักๆและก็พาร์ตความเป็นหนังทริลเลอร์ อีกทั้งการนำเสนอการการสืบสวนสืบสวน ไขคดีการฆาตกรรม ที่ดูเหมือนจะยังไม่ค่อยให้น้ำหนักมากพอ พอใช้หนังดำเนินไปถึงจุดที่เป็น Courtroom Drama ก็เลยออกมามองสลับซับซ้อนน้อยไปหน่อย

และก็การคั่นข้อความสำคัญด้านมืดของผู้คน  aboutpatagonia  ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงล้วนมาจากความแปลกแยกของคยา ความร้ายแรงในครอบครัว ความเป็นมนุษย์ขอบของสังคม แล้วก็ความเชื่อใจ/ไม่ไว้วางใจของคยาที่มีต่อชายแฟนทั้งคู่ ซึ่งนับว่าเป็นน้ำดีของนิยายต้นฉบับมีความเจือจางน้อยลงกว่าที่ควรจะ ถึงแม้ตัวหนังจะผูกปมเกี่ยวกับการโดนเพศชายทิ้ง (บิดา-แฟน) ของคยา ที่เชิญให้เชื่อมโยงถึงผลพวงของคยาที่เกิดขึ้นมาจากอำนาจของเพศชาย

การปูเรื่องให้คยาเองมีมุมมองต่อความรู้ความเข้าใจมนุษย์ ธรรมชาติ moviehd3  และก็แอบแทรกหลักสำคัญเรื่องของเหยื่อรวมทั้งผู้ตามล่า ใจความสำคัญเพื่อนพ้องหญิงพลังหญิงเอาไว้อย่างแนบเนียน ซึ่งปูไปสู่ข้อสรุปที่เอาจริงเอาจังๆก็ร้ายแรงอยู่พอเหมาะพอควร แม้กระนั้นพอใช้หนังมิได้ให้น้ำหนักมากมาย ผลที่เกิดก็คือตัวหนังเลยออกมากลางไปหมด จนกระทั่งมิได้พาให้รู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปกับนักแสดงได้มากสักเท่าไหร่ อีกอย่างเป็น ถ้าหากอ่านนิยายมาแล้วหรือพอเพียงจับกลิ่นได้ระหว่างมอง จะพบว่าที่จริงแล้วตัวพล็อตมีความทายใจง่ายอยู่แบบเดียวกันนะ

แม้กระนั้น ‘Where The Crawdads Sing ก็น่าจะเป็นหนังสร้างขึ้นจากหนังสือที่นับว่าสร้างบรรยากาศที่แปลกใหม่และก็นานาประการเจริญพอควรครับ มีพาร์ผายลมราม่าน้ำเน่าเคล้าน้ำดีที่ดูแล้วจรรโลงใจ moviehd3  ดูแล้วรู้สึกดวงใจฟูไปกับความโรแมนติก และก็หัวใจยุบกับดราม่าชักชวนรันทด การแสดงของ เดซี เอ็ดการ์-โจนส์ (Daisy Edgar-Jones) ในบทคยาก็สามารถหามหนังได้ดิบได้ดีพอเหมาะ ถึงแม้ตัวหนังจะมิได้วางแบบให้โชว์ความสามารถล้นหลาม หากแม้ตัวหนังจะทำออกมามองกลางหนักไปทางโรแมนติกดราม่ามากสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นก็ถือได้ว่าหนังที่ให้ความบันเทิงสำหรับคนชอบดูหนังดราม่าก้าวหน้าพอเหมาะพอควร

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *