ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา เพิ่มขนาดน้องชาย ท่อนหัวขององคชาตผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา สำหรับแนวทางการเพิ่มขนาดของลับ ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อันอื่นไหม ก็จะมีอีกแนวทาง เป็นการฉีดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยน้ำมันที่สกัดจากมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของแนวทางแบบนี้ก็ บางครั้งอาจจะจะก่อให้มีปัญหาเป็น สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเยื่อเลย

จุดอ่อนของซึ่งก็คือ ถ้าฉีดตื้นไปก็จะมีผลให้ติดโรค ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะก่อให้มีการอักเสบตามมา รวมทั้งนำมาซึ่งเป็นผังผืดที่องคชาตแล้วมีการเบี้ยว คือปัญหาที่พวกเราได้ยินข่าวกันมามากมายก่ายกอง ว่าติดเชื้อโรคแปลงเป็นโรคมะเร็งในอนาคต ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบไม่ถูกๆ

Contents

Table of Contents

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา กรรมวิธีฉีดเพิ่มขนาดของลับอีกแนวทางที่ เป็นการใช้ซิลิโคน

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา

ไปหุ้มห่อด้านในเพื่อได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น เป็นที่ชื่นชอบในในฝั่งยุโรปรวมทั้งอเมริกา แม้กระนั้นปัญหาหนึ่งที่พบเป็นราคาสูง ตัวที่เป็นราคาค่อนข้างจะแพง แล้วก็อีกปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ ด้วยเหตุว่าตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่เสี่ยงต่อการได้รับเชื้อค่อนข้างจะสูง ก่อเรื่องที่คนเจ็บมีความคิดว่าไม่ถูกใจ ได้โอกาสการได้รับเชื้อราว 20-40% ซึ่งแตกต่างจากการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น

ตัวอย่างเช่น ที่เต้านม ที่มีโอกาศการได้รับเชื้อโดยประมาณ 2-5% แต่ว่าในตำแหน่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนี้ถ้าเกิดดูแลไม่ดี ช่องทางการรับเชื้อจะสูง ก็เลยทำให้ไม่ได้รับความนิยมมากสักเท่าไรนัก รวมทั้งในเรื่องของความยุ่งยากกว่าแนวทางอื่น กว่าจะได้ใช้งานได้ค่อนข้างจะนาน ภายหลังทำเสร็จ ราว 6-8 อาทิตย์ หรือราว 2 เดือน

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อเพียรพยายามเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ทั้งยังในด้านของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางแล้วก็ความยาว กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย ซึ่งตอนนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น จุดบกพร่องแตกต่าง เพิ่มขนาดชาย ประเทศเกาหลี วิธีการทำหัตถการ แต่ละอย่าง ศัลยกรรม น้องชาย จังหวัดระยอง นอกเหนือจากจะต้องพิจารณาถึงความสำเร็จของการผ่าตัดแล้ว ยังจะต้องคิดถึงความปลอดภัยของคนป่วยและก็ผล

แนวทางทําให้อวัยผู้ชายยาว สอดแทรกที่ตามมาด้วยองคชาตหรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ยื่นยาวออกมาจากร่างกายด้านในเป็นกล้ามซึ่งมีลักษณะเหมือนฟองน้ำ เครื่องใช้ไม้สอย เพิ่ม ขนาด ชาย ซึ่งจะมีท่อฉี่อยู่โดยตลอดแล้วก็มีช่องเล็กๆศัลยกรรมอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
เปิดอยู่ที่ส่วนปลาย โดยท่อนี้จะเป็นทางผ่านของอีกทั้งน้ำเยี่ยวและก็ท่อน้ำน้ำอสุจิแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ส่วนขององคชาติสามารถยืดหดแล้วก็ขยายตัวตั้งได้เอง ผ่าตัดเพิ่มขนาด จะมีขนาดใหญ่ขึ้นตามการเติบโตของร่างกายส่วนขององคชาติ ศัลยกรรมอวัยผู้ชาย สามารถยืดหดรวมทั้งขยายตัวตั้งได้เองผ่าตัดอวัยเพศ ฉีด ราคาไม่แพง จะมีขนาดใหญ่ขึ้นตาม

การเติบโตของร่างกาย ขนาดน้องชาย เพิ่มขนาดน้องชาย ท่อนหัวขององคชาตผ่าตัดอวัยเพศ ฉีด ราคา โดยยิ่งไปกว่านั้นช่วงปลาย ปรับปรุงแก้ไขการฉีดสารปะปนราคา aboutpatagonia เป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกมากยิ่งกว่าส่วนของหนังห่อหุ้มปลาย เพราะเหตุว่ามีเส้นประสาทและก็เส้นเลือดมาหล่อเลี้ยงอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย

ผลกระทบที่บางทีอาจเกิดขึ้นข้างหลังเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การเสี่ยงทั่วๆไปจากการผ่าตัด ยกตัวอย่างเช่น มีเลือดไหล มีการติดเชื้อโรค แพ้ยาชา หรือยาสลบที่ใช้มีลักษณะอาการบวม
มีลักษณะอาการปวด สามารถกินยาแก้ปวดได้ถ้ากำเนิดอาการเปลี่ยนไปจากปกติ อาทิเช่น ฉี่ไม่ออก เลือดออกไม่หยุด ปวดแผลอย่างหนัก หรือสีของอวัยวะสืบพันธุ์แตกต่างจากปกติ ให้รีบมาเจอหมอบางทีอาจควรมีการผ่าตัดปรับปรุงเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายในตอนหลัง เนื่องจากว่าการเขยื้อนไม่ถูกตำแหน่งของสิ่งของที่ใช้เสริม หรือเปล่าสำเร็จลัพธ์ตามปรารถนา

การผ่าตัดที่ใช้กรรมวิธีการบล๊อกข้างหลังผ่าตัด ก่อนผ่าตัด

แพทย์จะกระทำการตรวจสุขภาพก่อนผ่าตัด , ในกรณีที่คนเจ็บ มิได้มีโรคประจำตัว หรือทานประจำอะไร , ควรมีการตรวจเบื้องต้นเพื่อจัดแจงผ่าตัด เจาะเลือด เอกซเรย์ปอด ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา  รวมทั้งตรวจคลื่นหัวใจหากผลตรวจร่างกาย แข็งแรงธรรมดาดี ก็ค่อยนัดหมายวันทำผ่าตัดก่อนผ่าตัด หากรอบๆองคชาติที่ฉีดมามีการอักเสบ แพทย์จะชี้แนะให้ทานยาแก้อักเสบ เพื่ออาการอักเสบลดน้อยลงก่อน ถ้าเกิดอักเสบไม่มากมาย บางทีอาจจะทานยา 1 อาทิตย์ เมื่อแผลแล้วก็แกนอักเสบต่ำลง แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยรีบทำผ่าตัดเพื่อปกป้องการกลับมาอักเสบอีกครั้ง

ฉีดสารเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ร่างกายจะมีปฏิกิริยากับสิ่งเจือปนที่ฉีดเข้าไป

ก็เลยอุตสาหะกำจัดออก นำมาซึ่งการทำให้อวัยวะสืบพันธุ์มีรูปร่างเหยเก กำเนิดเป็นก้อนแข็ง หนังห่อปลายรูดไม่ลง มีแผลที่ผิวหนังองคชาติได้ง่าย ถ้าเกิดสารปะปนที่ฉีดเข้าไปไม่สะอาด บางทีอาจมีการติดเชื้อโรคร้ายแรงจนกระทั่งขั้นจำต้องเอาทิ้งการเพิ่มอวัยวะสืบพันธุ์ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นจะมีผลให้มีสมรรถนะทางเพศดี ผู้หญิงจะถูกใจ แม้กระนั้นการเพิ่มขนาดนั้น จริงๆควรมีความระมัดระวังให้

เยอะที่สุด เพราะเหตุว่าการฉีดสารที่มิได้ผ่านการยืนยันทางด้านการแพทย์ ให้ฉีดได้ภายในร่างกายในอวัยวะของคนเรา อาจจะมีการเกิดปัญหาได้ในอนาคตซึ่งการฉีดสารปะปนมักทำโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์เพราะว่าไม่ต้องผ่าตัดไม่มีแผล รวมทั้งสารที่ฉีดสามารถหาซื้อได้ง่ายโดยปกติ ในคนประเทศไทยนิยมฉีดน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอกหรือเพนนิซิลิน ถ้าหากอาการอักเสบแพร่กระจายไปทั่ว

สำหรับคุณสุภาพบุรุษท่านใด ที่มีจุดด้วยเรื่องขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ที่เล็ก สั้น ไม่อาจจะทำให้คู่สมรสของพวกเราไปถึงจุดสูงสุดของการมีกิจกรรมร่วมรัก ทำให้ท่านเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจในความเป็นผู้ชายตลอดมา ซึ่งอันที่จริงแล้วกรรมวิธีเพิ่มขนาดของลับ ฟื้นให้น้องชาย ยาว ใหญ่นั้น ก็มีทางเลือกล้นหลามไม่ว่าจะเป็นการกินยาเพิ่มขนาด อาหารเสริมเพศชาย การใช้ยาฉีดเพิ่มขนาด หรือแม้กระทั้งทางออกในที่สุดอย่างการ ผ่าตัดเพิ่มขนาด ซึ่งเป็นแนวทางที่จำต้องเข้ารับการเพิ่มขนาดด้วยมือหมอศัลยกรรม ซึ่งคนสามัญบางทีอาจไม่ค่อยคุ้นกับแนวทางดังที่กล่าวมาข้างต้นมากเท่าไรนัก

ศัลยกรรม น้องชายแนวทางแบบนี้เป็นที่นิยมล้นหลาม

เพราะขนาดแผลเล็ก และเพิ่มขนาดได้ตามต้องการ ถึงแม้ว่ามีข้อเสียเป็น ด้านใน ราว 1-2 ปี อาจจึงควรฉีดซ้ำ เพราะขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ลดลง จากการที่ไขมันสลายไปนิดหน่อย รวมทั้งอาจมีข้อด้อยเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางคนการจัดชั้นตั้งแต่นี้ต่อไปและการจัดชนิดและประเภทของแท็บเล็ตที่มีคุณภาพเยอะที่สุดรวมทั้งโดยมากถูกใจถูกเลือกโดยเพศ

ชายในการขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ในตลาด การใช้เป็นประจำสามารถแก้ไขสมรรถนะของประสบการณ์ทางเพศได้อย่างแน่แท้ การจัดเตรียมที่เลือกได้พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิผลและความสามารถของพวกเขาได้รับการยืนยันโดยผู้เชี่ยวชาญและจากนั้นก็ผู้ชายที่พึงพอใจที่สามารถบรรลุขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ในฝันได้

การฉีดไขมันเพิ่มขนาดของลับ เป็นไขมันของตัวเราเอง

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา

ซึ่งเราอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มตามใบหน้า นี้ก็เป็นแถวทางหนึ่ง เราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำ ดูดออกมา แล้วนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น ทำให้ไขมันบริเวณที่ดูดก็ต่ำลง รวมถึงเมื่อเอามาฉีดเพิ่มเติมอีกก็ทำให้ขนาดของลับใหญ่ขึ้น ซึ่งวิธีนี้ถือว่าวิถีทางที่ปลอดภัย เนื่องจากใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

ข้อควรจะทราบก่อนเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

การผ่าตัดเพิ่มขนาด ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา เส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ชายจำต้องอาศัยประสบการณ์แล้วก็ความเชี่ยวชาญอย่างมากของศัลยแพทย์ผู้ที่ทำการผ่าตัด โดยจากการทำงานอันเป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปีแล้วก็เป็นที่ยอมรับทั้งยังจากในประเทศแล้วก็นานาประเทศของแพทย์ความรอบรู้ เตียวยี่ห้อนันท์ แล้วก็กลุ่ม เป็นสิ่งที่ใช้ในการยืนยันความเป็นมือโปรของกลุ่มศัลยแพทย์ของถ้าหากคนป่วยตกลงใจเข้ารับ

การผ่าตัด โปรดแจ้งลักษณะของการแพ้ยา

ยาหรืออาหารเสริมที่ใช้ในขณะนี้ก่อนเข้ารับการผ่าตัด แม้มีโรคประจำตัว โปรดแจ้งศัลยแพทย์ล่วงหน้า ผู้เจ็บป่วยจะต้องงดเว้นแอสไพริน ไอบิวโพรเฟนรวมทั้งวิตามินอี ล่วงหน้า 2 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด รวมทั้งงดเว้นยาสูบก่อนผ่าตัด 2 อาทิตย์ และก็ข้างหลังผ่าตัด 8 อาทิตย์ เพราะเหตุว่าการสูบยาสูบส่งผลต่อการสมานกันของรอยแผลเกี่ยวกับ

การผ่าตัดเพิ่มขนาดเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ชายการเพิ่มขนาด

เส้นรอบวงของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ทำกันในตอนนี้มีอยู่ 4 แนวทางร่วมกัน เป็น

การฉีดไขมัน จุดเด่นของกรรมวิธีการนี้เป็นไขมันที่ฉีดเข้าไปส่วนใดส่วนหนึ่งจะดำรงอยู่ตลอด แม้กระนั้นราวๆมากยิ่งกว่า 50% ของไขมันที่ฉีดเข้าไปจะย่อยสลาย ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่สามารถที่จะปรับปรุงได้ด้วยการฉีดไขมันเข้าไปในจำนวนที่มากขึ้น เนื่องมาจากยิ่งฉีดเข้าไปมากมายมากแค่ไหน จังหวะที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีทรงมิได้สมมาตรกับมีก้อนแข็งเกิดขึ้นก็มีมากมาย

นอกจากนั้นแล้วของลับข้างหลังฉีดจะมีลักษณะนุ่มกว่าธรรมดา ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังเป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาเปลี่ยนถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังรอบๆร่องตูดมาพันไว้รอบศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล จุดเด่นของ

กรรมวิธีการนี้เป็นจะให้สัมผัสที่เหมือนจริงกว่าแบบฉีดไขมัน จุดด้วยเป็นจะมีแผลเกิดขึ้นบนร่างกายแล้วก็การเพิ่มขนาดทำเป็นในรูปร่างที่จำกัด การนำเยื่อด้านในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงอวัยวะสืบพันธุ์ เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นำเยื่อจากข้างในถุงอัณฑะมาพันห่อบริเวณศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล

จุดเด่นของกระบวนการนี้เป็นเยื่อที่ใส่เข้าไปจะไม่เสื่อมสภาพ เนื่องด้วยเป็นเยื่อที่มีเส้นโลหิตหล่อเลี้ยงติดมาด้วย จุดด้วยของกรรมวิธีการนี้เป็นขนาดที่ได้จะค่อนข้างจะจำกัดเพราะว่าจำนวนเยื่อที่เอามามีน้อย

การผ่าตัดแบบเมตโคนยด์เป็นการสร้างองคชาตขนาดเล็ก

ด้วยการใช้คลิตอริสเดิมที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากการใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ฉะนั้นคนที่จะผ่าตัดด้วยวิธีแบบนี้ได้จำเป็นต้องรับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมาขั้นต่ำ 1 ปี แล้วก็ต้องมีขนาดคลิตอริสขั้นต่ำ 3 ซม.ก็เลยจะสำเร็จการผ่าตัดที่ดี เป้าหมายของการผ่าตัดเพื่อสามารถยืนฉี่ได้ แต่ว่าไม่สามารถที่จะร่วมเพศโดยการสอดได้น่าฟังมีความยาวโดยเฉลี่ย 5-7 ซม.เพียงแค่นั้น อย่างไรก็แล้วแต่คนเจ็บสามารถเข้ารับการผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายขนาดใหญ่ด้วยแนวทางฟาโลในคราวหลังได้

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณอวัยวะสืบพันธุ์ การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารปะปน ได้แก่ ซิลิโคน น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก มักสร้างปัญหาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำเนิดแผลเรื้อรังและก็มีการอักเสบติดเชื้อโรคได้หลายครั้ง ถ้าหากอยากได้เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ควรที่จะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง

การเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ซึ่งแม้จะไม่มีขนาดใหญ่มากมาย

แม้กระนั้นเป็นขั้นตอนการที่ปลอดภัย ส่งผลใกล้กันน้อยกว่าเป็นกรรมวิธีดูดไขมันในตำแหน่องอื่นๆโดยธรรมดาจะดูดรอบๆพุงหรือขาหนีบ บ้างครั้งบางครั้งอาจจะดูดบริเวณศีรษะเหน่าซึ่งจะช่วยทำให้ไขมันแถวๆศีรษะเหน่าลดน้อยลงรวมทั้งหัวเหน่าแบนราบ จนกระทั่งทำให้มองอวัยวะสืบพันธุ์ยาวขึ้น แล้วเอามาฉีดที่ผิวหนังรอบๆผิวหนังของอวัยวะสืบพันธุ์ ไขมันเป็น

ขั้นตอนการที่ปลอดภัยเนื่องด้วยไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลสอดแทรกในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้โดยประมาณ 50-80 % แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็นรูปร่างไม่บ่อยนักขึ้นกับว่ารอบๆใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากมายน้อยเท่าใด และก็มีเซลล์ไขมันอยู่รอดมากมายน้อยเท่าใด

การฉีดไขมันมีจุดเด่นเป็นไม่มีแผลรอบๆของลับแม้กระนั้นมักทำให้มีลักษณะอาการบวมรอบๆผิวหนังที่ดูดไขมันโดยประมาณ 3-4 อาทิตย์ การฉีดไขมันบางครั้งก็อาจจะเลือกฉีดเฉพาะส่วนลึกอวัยวะสืบพันธุ์ หรือฉีดถึงหนังหุ้มห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์ก็ได้ตัดผิวหนังที่ประยุกต์ใช้ โดยผิวหนังที่ใช้เปลี่ยนถ่าย ยกตัวอย่างเช่น ขาหนีบ ขอบตูด หรือผิวหนังของท้อง

ในกรณีคนที่ปรารถนาลดไขมันท้องร่วมด้วย ภายหลังเอาผิวหนังออก หมอจะตัดผิวหนังข้างบน ออก คงเหลืออยู่แต่ว่าผิวหนังด้านล่างและก็ไขมันฝังเข้าไปภายในร่างกาย ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา โดยปกติผิวหนังที่ใช้ส่วนใหญ่ใช้เสริมอวัยวะสืบพันธุ์ชายมักใช้ผิวหนังขอบข้างล่างของแก้มตูด เนื่องจากว่าเป็นผิวหนังที่มีความดกซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้มาก รวมทั้งแผลที่ขอบด้านล่างของก้มเป็นแผลที่ซ้อนไว้ด้านหนังใต้ขอบด้านล่างของกางเกงลิง ทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุ

เปิดแผลต่อจากท่อนหัวของลับราวกับแผลขลิปหนังห่อหุ้มปลาย

ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา

ในบางครั้งบางคราวบางทีอาจทำตัดหนังห่อหุ้มปลายอวัยวะไปด้วย แล้วใส่ผิวหนังเข้าไปใต้อวัยวะสืบพันธุ์ แนวทางการนี้ใช้ช่วงเวลาการผ่าตัดเป็นเวลานานกว่าแนวทางที่ 1เคล็ดลับแรกเป็นขั้นตอนการที่นิยมมากยิ่งกว่า เนื่องด้วยมีแผลขนาดเล็กและก็สามารถจัดเพิ่มขนาดได้ตามความอยากได้ของผู้ป่วยในคราวหลัง แต่ว่าอาจมีความไม่บ่อยนักของผิวหนังรอบอวัยวะสืบพันธุ์ได้แล้วก็มีความ

จำกัดว่ามีไขมันพอเพียงที่จะฉีดได้ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย ถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่ถูกใจ จะเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดของลับด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ทำจากมะกอก ซึ่งมักส่งผลให้เกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดเชื้อโรค จำเป็นต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง และก็กำเนิดแผลรอบๆของลับ อาจจะเป็นผลให้เจ็บเวลาของลับขยายตัวเดี๋ยวนี้มีวิธีการใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งมีความปลอดภัย

สูง เพราะว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลเข้าแทรกในระยะยาว ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆท้องหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราวๆ 50-80% แนวทางแบบนี้เป็นที่ชื่นชอบมากมาย เพราะขนาดแผลเล็ก แล้วก็เพิ่มขนาดได้ตามปรารถนา แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ด้านใน ราวๆ 1-2 ปี บางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำ เพราะเหตุว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์น้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย แล้วก็อาจมีข้อบกพร่องเรื่องความไม่บ่อยนักของของลับในบางบุคคล