ครูเอลล่า ดูหนัง พากย์ไทย หนังเต็มเรื่อง HD หนังใหม่ก่อนใคร

ครูเอลล่า ดูหนัง

ครูเอลล่า ดูหนัง  Cruella จะพาผู้ชมย้อนเวลากลับไปในปี 1970 เพื่อติดตามทางชีวิตของ คุณครูเอลลา เดอ วิล (Emma Stone) ตอนที่คุณยังเป็นเพียงแต่หญิงสาวกำพร้าที่หาเลี้ยงตัวด้วยการลักขโมยเล็กลักขโมยน้อยร่วมกับ แจสเปอร์ (Joel Fry) แล้วก็ ฮอร์ริส (Paul Walter Hauser) สองมิจฉาชีพข้างทางที่เติบโตมาด้วยกัน ด้วยความลุ่มหลงในแฟชั่นรวมทั้งความสามารถการออกแบบเสื้อผ้าที่เหนือชั้น ก็เลยทำให้ บารอนเนส วอน เฮลล์แมน (Emma Thompson) ตำนานแฟชั่นที่มีอิทธิพลสูงที่สุดในลอนดอน ดึงตัวคุณครูเอลลามาร่วมงานด้วย

แม้กระนั้นแล้วชีวิตที่กำลังเดินทางไปได้งามของอาจารย์เอลลาก็เริ่มจะกลับ เมื่อคุณได้ทราบข้อเท็จจริงว่าบารอนเนสเป็นผู้ที่ฆ่าแม่ของตน โน่นก็เลยเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกของการทวงแค้นสุดเผ็ดร้อนของคุณครูเอลลา รวมทั้งยังเป็นแหล่งกำเนิดของตัวนางร้ายมากมายเสน่ห์ที่แฟนคลับดิสนีย์ต่างตกหลุมรักอีกด้วยแน่ๆว่าหน้าที่หลักของ Cruella เป็นการนำเสนอที่มาที่ไปของนักแสดงคุณครูเอลลาในด้านมุมที่แฟนคลับไม่ทราบจะมาก่อน อีกทั้งเรื่องราวในวัยเด็กของคุณ เหตุผลที่ทำให้คุณใฝ่ฝันต้องการจะเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ รวมทั้งการตอบปัญหาว่าเพราะเหตุไรคุณถึงเปลี่ยนมาเป็นอาจารย์เอลลาผู้ชอบใจเสื้อคลุมหนังสัตว์

 

ครูเอลล่า ดูหนัง

ครูเอลล่า ดูหนัง  หนังเต็มเรื่อง HD 

แม้กระนั้นเว้นเสียแต่มิติของผู้แสดงอาจารย์เอลลาที่ถูกเพิ่มเข้ามาแล้ว สิ่งที่พวกเราติดอกติดใจมากมายๆในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการที่ผู้กำกับอย่าง Craig Gillespie (I, Tonya) ยังพาพวกเราไปลงลึกถึงมิติของนักแสดงรอบข้างของอาจารย์เอลลาเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสองคู่ขาอย่างแจสเปอร์แล้วก็ฮอร์ริส ซึ่งถ้าหากพวกเราย้อนกลับไปในรูปภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง 101 Dalmatians หน้าที่ของพวกเขาทั้งสองก็เป็นแค่เพียงตัวร้ายที่รอทำตามอย่างคำบัญชาของอาจารย์เอลลา และก็สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมเพียงเท่านั้น

แม้กระนั้นสำหรับคราวนี้ พวกเราจะได้ทำความรู้จักแจสเปอร์แล้วก็ฮอร์ริสในเวอร์ชันที่มีความเป็นคนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งทัศนคติที่รู้ดีว่าอะไรควรจะไม่สมควรรวมทั้งความสัมพันธ์ที่แจสเปอร์แล้วก็ฮอร์ริสมีต่อคุณครูเอลลาที่เติบโตมาด้วยกัน สิ่งพวกนี้นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองมิได้เป็นเพียงแต่ตัวประกอบที่มาเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมแค่นั้น กลับเป็นสองผู้แสดงสำคัญที่ทำให้ผู้ชมได้มองเห็นวิวัฒนาการของผู้แสดงหลักอย่างคุณครูเอลลาอย่างถ่องแท้มากขึ้น

Emily the Criminalรวมทั้งนี่เป็นหนังอาชญากรรมที่ค่อนข้างจะเป็นหนังนอกกระแสสักนิดสักหน่อย แต่ว่าจัดได้ว่ามีความจัดจ้าในท่าทางและก็อิริยาบถสำหรับเพื่อการพรีเซ็นท์จากที่ได้ยินเสียงชื่นชอบมาจากนักวิพากษ์วิจารณ์หลายสถาบัน ตั้งแต่แมื่อหนังเปิดตัวคราวแรกที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ ปี 2022 นี่เป็น “Emily the Criminal” มากับหัวข้อดราม่ากับข้อความสำคัญด้านสังคมที่ราวกับจะเอาจริงเอาจัง กลับกระทบกระแทกได้คมคายซาบซึ้งใจตลอดชั๋วนาฬิกาเศษๆ

Emily the Criminal เล่าราวของ เอมิลี่ ที่ยังจำต้องแบกรับหนี้สิน  ครูเอลล่า ดูหนัง กตำแหน่ง. ที่ไม่จบไม่สิ้น ทั้งกำลังเบื่อกับการออกสัมภาษณ์งานใหม่แต่ว่ามิได้ ด้วยเหตุว่ามีคดีอาชญากรรมนิดๆหน่อยๆประจำตัวคุณมาจากในอดีตกาล จนถึงคุณถูกนำพาไปสู่วังวนของโลกนักช้อปกำมะลอ ที่ใช้บัตรเครดิตเลียนแบบสำหรับเพื่อการปิดบังจ่ายตลาดสร้างรายได้ โดยที่มี ยูเซฟ เป็นคนที่ฝึกการสอนและก็ส่งเสริมสร้างงานนี้ให้กับคุณ แม้กระนั้นไม่นานนัก คุณกลับได้มาพบว่าตนเองยิ่งถลำไปสู่วงจรอาชญากรรมที่นี้ลึกขึ้นเรื่อยจนถึงคิดที่จะแยกตัวออกมาดำเนินการรูปแบบนี้ด้วยตัวเอง เพื่อรับสินทรัพย์รวมทั้งผลกำไรแบบเต็มๆโดยที่ความเกี่ยวข้องกับยูเซฟยิ่งสนิทแน่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆวันแล้ววันเล่า

ทำให้คิดคิดแผนที่จะร่วมมือกันสร้างธุรกิจนี้ร่วมกัน เพื่อก้าวขึ้นไปอีกระดับขั้นในโลกของธุรกิจเทาหมองศูนย์กลางนครลอสแองเจลิสที่นี้ ที่มันกำลังนำทางคุณไปสู่ทางอันตรายเกินจะควบคุมนี่เป็นผลงานที่น่าจะเป็นงานแจ้งกำเนิดให้กับผู้กำกับชายหนุ่ม “จอห์น แพตตัน ฟอร์ด” ที่ประเด็นนี้เขารับหน้าที่อีกทั้งควบคุมแล้วก็เขียนบทหนังเอง จะต้องถือเป็นการออกตัวที่ถูกใจดี เขาที่เคยสั่งสมประสบการณ์มาจากแนวทางการทำหนังสั้น แม้กระนั้นหนังหัวข้อนี้นับว่าทำให้เขาโดนจับตามองเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่ดูแคลนมิได้ในรอบปีอีกคน รวมทั้งคงจะทำให้เขาได้โอกาสใหม่ๆวิ่งเขาหาตัวได้มากขึ้นในอนาคต เพราะว่าผลงานนี้จัดว่าทำออกมาได้ค่อนข้างจะดี

Emily the Criminal ที่บางทีอาจจะเป็นหนังอินดี้ไปหน่อย แต่ว่าก็ไม่ใช่อินดี้ที่เข้าใจยากอะไรเลย  cruella online  นี่เป็นหนังอาชญากรรมที่พรีเซ็นท์ได้อย่างไม่อ้อมค้อมมากมายๆเกือบจะไม่มีอะไรสลับซับซ้อน เดินทางเส้นเรื่องที่ใช้นักแสดงหลักนำทางไปเรื่อยผ่านแนวความคิดและก็มุมมองการใช้ชีวิตของผู้แสดงนั้นๆถึงส่วนประกอบของบทหนังจะยังมิได้มีมิติให้รายละเอียดลึกขนาดนั้น แต่ว่าบทหนังก็ยังเต็มไปด้วยความแหลมคมคายไม่น้อย กับการจับเอาไว้แนวทางการเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายมานำเสนอได้อย่างมีกึ๋น

แล้วดาราสาว “ออเบรย์ พลาซา” ก็คือเฉิดฉันในหนังประเด็นนี้มากมายก่ายกอง อีกทั้งการแสดงของคุณที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ กับหน้าที่ที่ส่งคุณอย่างดีเยี่ยม ทำให้คุณรับหน้าที่เป็นนางหามสำคัญๆของเรื่องที่คุณสามารถจัดการได้อยู่มือ และก็เกื้อหนุนหนังอีกทั้งประเด็นนี้เอาไว้ได้สบายๆกับการแสดงที่ใช้อินเนอร์นิดๆอารมณ์หน่อยๆด้วยการออกแบบของคุณนั้นนับว่าทำออกมาได้ชัดแจ้งรวมทั้งติดต่อได้ดิบได้ดี

ในทางงานโปรดักชั่นและก็งานสร้างต่างๆEmily the Criminal บางทีก็อาจจะมิได้มีอะไรที่เด่นสะดุดอะไรขนาดนั้น ครูเอลล่า ดูหนัง  แม้กระนั้นเนื่องจากว่าเป็นหนังอินดี้ทุนสร้างไม่เยอะแยะอะไร ก็จัดว่าหนังตอบปัญหาออกมาได้คุ้ม มุมกล้องถ่ายภาพรวมทั้งการวางแบบมุมภาพกับแสงสีในหัวข้อนี้จัดว่าทำออกมาใช้ได้ มีความเที่ยงธรรมชาติ และไม่ได้กัดเซาะตัวหนัง แม้ว่าจะเป็นหนังทุนสร้างน้อยก็ตาม ถือได้ว่าเป็นหนังที่มีจังหวะการนำเสนอที่เข้มข้นตื่นเต้นสำหรับในการเดินหมากต่างๆของเรื่อง

 

ครูเอลล่า ดูหนัง 

Living” การแสดงบาดลึก กับจารึกที่ว่า

และก็นี่เป็นหนังที่สะดุดตาสะดุดใจพวกเราไม่น้อย เพราะว่าเป็นหนังม้ามืดที่แทรกเข้ามาติดโผเข้าชิง 2 รางวัลออสการ์ปีปัจจุบัน นี่ก็คือ “Living” หนังเชื้อชาติอังกฤษที่เป็นการดัดแปลงแก้ไขผลิตขึ้นมาจากต้นฉบับหนังประเทศญี่ปุ่นสุดอมตะ ที่อาจะไม่ใช่หนังเชิงการค้ายอดนิยมเป็นวงกว้าง แม้กระนั้นเมื่อจับเอาแนวทางการเล่าแบบดราม่าใส่ฟีลแบบจริตประเทศญี่ปุ่นมาอยู่ในหนังประเทศตะวันตกแล้ว กลิ่นมันก็ละมุนไปได้อีกแบบ Living เกิดเรื่องราวของ รอดนีย์ วิลเลียมส์ เจ้าหน้าที่รัฐระดับที่ถือว่าสูงประจำศาลากลางกรุงลอนดอนในตอนสมัยปี 1950s ที่กำลังประจันหน้ากับความสันโดษในชีวิต

ถึงแม้ว่าเขาจะอาศัยอยู่กับลูกๆอยู่ก็ตาม แม้กระนั้นเขากลับจำเป็นต้องประจันหน้ากับจุดเปลี่ยนที่โศกเศร้าอีกคราว เมื่อผลวิเคราะห์จากหมอบอกว่าเขาเป็นโรคร้ายและก็หลงเหลืออยู่เวลาอยู่เพียงแค่ไม่นาน ทำให้เขาเริ่มฉุกคิดบางสิ่งบางอย่างที่จะทำเพื่อเป็นการบอกคนที่อยู่รอบข้างให้เพอร์เฟ็คที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสืบเสาะหาและก็สนองตอบหาผู้สืบทอดสิ่งที่เขาทำทิ้งไว้ให้กับคนรุ่นต่อไป นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชาวแอฟริกันใต้ “โอลิเวอร์ เฮอร์มานัส” ที่เคยแจ้งกำเนิดและก็ได้รับเสียงสรรเสริญอย่างล้มหลามจากงานชิ้นก่อนในหนังสงครามโรแมนซ์รายละเอียด LGBTQ+ อย่าง Moffie และก็เขาก็จับเอาประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวข้องกับการทำงานมาใส่เป็นลูกเล่นในหนังประเด็นนี้ได้อย่างลงล็อกลงจังหวะ

ถึงแม้ว่าในทางงานสร้างของหนังประเด็นนี้จะยังมิได้สะดุดตาเป็นที่สุด แต่ว่าจะต้องสารภาพว่าโปรดักชั่นออกแบบรวมทั้งการออกแบบมุมภาพ และก็แสงสีต่างๆทำออกมาได้อ่อนโยนตามแบบฉบับของโอลิเวอร์หนังประเด็นนี้ได้นักเขียนนวนิยายโด่งดัง อย่าง “ค้างซูโอะ อิชิฉันโระ” (จากนิยาย Never Let Me Go) มาช่วยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงบทหนังให้ โดยคัดสำเนามาจากต้นฉบับที่เป็นหนังประเทศญี่ปุ่นคลาสสิก Ikiru เวอร์ชั่นปี 1952 ของผู้กำกับ อากิระ คูโรซาวะ ที่ถือได้ว่าหนังประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับการยกย่องให้สำเร็จงานทางด้านวัฒนธรรมอันเป็นมรดกแห่งชาติเรื่องหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ เมื่อผลงานฟีลประเทศญี่ปุ่นโดนจับมาใส่เอาไว้ภายในบรรยากาศของเมืองผู้ดี มันก็มีอีกทั้งมุมที่ใช้ได้แล้วก็มุมที่ยังอาหลักอาเหลื่อคละเคล้ากันไป

จำเป็นต้องสารภาพว่ารายละเอียดของหนังไม่สามารถพึ่งกล่าวโทษสดใหม่ในตัวมันเองได้แล้ว เพราะเหตุว่านี่เป็นงานรีเมคจากอันเก่าที่ขึ้นหิ้งเอาไว้มากมายๆเมื่อชงในแก้วใบใหม่ออกมาก็ยังสัมผัสได้ถึงความกลมกล่อม แม้กระนั้นรสบางทีอาจจะยังไม่ถึงกับอร่อยที่สุด บางทีอาจเพราะว่าจะมีเรื่องมีราวความแตกต่างของวัฒนธรรมรวมทั้งสังคมอยู่บ้าง ที่ทำให้พล็อตอะไรอย่างนี้มองค่อนข้างจะปกติไม่สักนิดสักหน่อยในประเทศตะวันตก และก็การผลิตความความสัมพันธ์ของนักแสดงก็ยังไม่ค่อยสนิทแน่นพอเพียงแม้กระนั้นคุณความดีทั้งหมดทั้งปวงทั้งหมดทั้งสิ้นของ Living หัวข้อนี้นั้น ตกมาใส่อยู่บนบ่าทั้งสองข้างของผู้แสดงนำฝ่าย อย่าง “ใบเสร็จรับเงิน ไนต์” นี่แหละ..ดาราหนังมือโปรโดยแท้จริง และไม่แปลกใจเลยสักหน่อย ที่เขาสามารถฝ่าด่านมีชื่อติดโผเข้าชิงรางวัลต่างๆในด้านการแสดงเกือบจะทุกเวทีรางวัลเมื่อตอนต้นปีที่ล่วงเลยไป เนื่องจากว่านี่เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เขาได้ปล่อยของรวมทั้งปลดปล่อยพลังการแสดงออกมาได้อย่างแยบคาย

ส่วนหนึ่งส่วนใดบางครั้งอาจจะเป็นเนื่องจากว่าบทที่เขาได้รับค่อนข้างจะผลักดันดีด้วย ครูเอลล่า ดูหนัง  เมื่อได้ผู้แสดงที่มีกึ๋นรวมทั้งประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยม ก็เลยสามารถประดิษฐ์ผลงานออกมาได้อย่างน่าประทับใจ การแสดงของเขานุ่มนวลรวมทั้งบาดลึกไปในครั้งเดียวกัน ราวกับเป็นการออกสตาร์ททำแสดงเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แม้กระนั้นมอบคำตอบออกมาได้ออกจะจัดจ้าดี ถึงแม้โอบล้อมต่างๆกับเคล็ดลับของหนังจะค่อยผลักรั้งคุณความดีลงอยู่หลายครั้งก็ตาม Evil Dead Rise ผีอมตะผงาดกลับมาอีกทีของตำนานผีอมตะ ที่มั่นใจว่าผู้ใดที่้เป็นคนชอบดูหนังสยองขวัญควรมีเฟรนไชส์หนังหัวข้อนี้ติดเป็นเยี่ยมในหนังติดใจชั่วกัลปวสานแน่นอนและก็นี่เป็นการคัมแบ็กในรอบ 10 ปีของหนังชุดนี้ แม้กระนั้นถือเป็นการยื้อลมหายไปต่อได้นับ 40 ปีแล้วใน “Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด” ที่เสมอเหมือนเป็นการรีเซ็ตและก็รีบูตยกเครื่องใหม่ เพื่อหวังสืบต่อเฟรนไชส์นี้ขึ้นใหม่อีกรอบ

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด เกิดเรื่องราวสุดหักมุมของสองสาวลูกพี่ลูกน้องที่ห่างเหินกัน เบธ กับ แอลลี่ ที่การกลับมาเจอกันของพวกคุณถูกกีดกันโดยเหล่าภูติผีปีศาจหิวเหลือด ทำให้พวกคุณจำต้องประจันหน้ากับการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเอาชีวิตรอด แล้วก็จำต้องจัดการกับครอบครัวที่มาในลักษณะของฝันร้ายเกินกว่าจินตนาการ ต้นฉบับเริ่มแรกของเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้ นับว่าเป็นผลงานแจ้งกำเนิดให้กับ “แซม ไรมี่” อย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้ในภาคปัจจุบันนี้เขาจะมิได้กลับมามีความเกี่ยวข้องใดๆก็ตามแต่ว่าหนังก็ยังคงได้ “โรเบิร์ต ทาเพิร์ต” โปรดิวเซอร์รุ่นเก๋าที่เริ่มต้นมาจากตั้งแต่จุดกำเนิด กลับมาสืบต่อโปรเจกต์ให้อีกรอบ กับดึงเพศผู้ควบคุมดาวรุ่งชาวไอริช “ลี ครอนิน”

ที่ถือว่าเป็นการแจ้งกำเนิดในฐานะนักทำหนังสยดสยองเบอร์ใหม่อีกคนลี ครอนิน มารับหน้าที่อีกทั้งควบคุมรวมทั้งเขียนบทหนังหัวข้อนี้ด้วยตัวเอง นี่เป็นว่าเป็นหนังเชิงการค้าเรื่องยาวเรื่องที่ 2 ในเครดิตของเขา ภายหลังที่เคยเปิดตัวไปกับหนังสยดสยอง The Hole in the Ground เมื่อ 4 ปีกลายแล้วก็ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ที่ไม่ธรรมดา โดยนี่น่าจะเป็นหนังสตูดิโอใหญ่เรื่องแรกของเขาด้วย แต่ว่าวิสัยทัศน์แล้วก็มุมมองกระบวนการทำหนังของเขาก็ยังเต็มไปด้วยลูกเล่นรวมทั้งความสยดสยองสดใหม่ค่อนข้างจะดี

แม้ว่าจะหนังพึ่งจะกระทำการรีบูตไปเมื่อ 10 ปีกลาย แต่มารีเซ็ตใหม่ในคราวนี้ก็นับว่าวางเส้นเรื่องกับเค้าเรื่องที่ค่อนข้างจะไม่เหมือนกับเดิมพอควร ฉบับนี้นับว่าเซ็ตสตอปรี่ที่มีเนื้อหนังและก็ความสัมพันธ์เกี่ยวกับความข้องเกี่ยวในครอบครัวมากขึ้น แม้มันจะยังปนเปไปด้วยสูตรสำเร็จเดิมๆเป็นสิ่งที่มิได้เกินจะคาดคะเนเท่าใด แต่ว่าก็ถือว่าโชคดีที่จังหวะการเล่าเรื่องแล้วก็การนำเสนอของหนังยังทำเป็นบรรลุผลสำเร็จ

 

ครูเอลล่า ดูหนัง 

Renfield” ก้าวผ่านความข้องเกี่ยว Toxic แบบสนุกสนานฮาเลือดสาด

สนุกสนานเลือดสาดต้อนรับวันสงกรานต์ได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับภาพยนตร์ตลก สยองขวัญ “Renfield” พร้อมลิ่วไปสู่อารมณ์ของการเผชิญหน้ากับความเกี่ยวพัน Toxic ระหว่างท่านเคาท์แดร็กคูล่า กับข้ารับใช้คนโปรด สร้างปัญหาปัญหาของการอยากได้มีชีวิตในแบบอย่างของตนเลือกเดิน ผสมรายละเอียดเกินอธิบายทั้งยังรสเข้มข้นของเหม็นกลิ่นคาวเลือดสยองขวัญ รวมทั้งความฮาไม่จำกัด เต็มที่ไปกับเสน่ห์ของการวางพล็อตเรื่อง รวมทั้งกุญแจหลักของปัญหาซึ่งสามารถประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงได้

“Renfield” เล่าราวของ เคาท์แดร็กคูล่า แล้วก็ข้ารับใช้ผู้จงรักภักดีของเขาครูเอลล่า ดูหนัง   เรนฟิลด์ เขานั้นจำต้องรอช่วยเหลือ และก็หาเหยื่อมาให้กับแดร็กคูล่า เพราะว่าเขาไม่สามารถที่จะทำมันด้วยตัวเองได้ เรนฟิลด์ จำเป็นต้องรอยอมรับฟังคำบัญชาต่างๆและก็กระทำตามบัญชาการที่ไม่อาจจะพูดโต้แย้งได้ แม้ว่าจะทุกข์ยากแล้วก็น่าอดสูแค่ไหนก็ตาม แต่ว่าเรื่องราวทั้งผองกำลังจะแปรไป เมื่อเขานั้นพร้อมแล้วที่จะก้าวออกมาข้าวหน้าค้นหาจุดมุ่งหมายชีวิตของตัวเอง นอกเหนือจากการอยู่ภายใต้เงาของพระราชโอรสที่รัตติ

ประเดิมออกมาด้วยการเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของข้ารับใช้ รวมทั้งท่านแดร็กคูล่าอย่างตลกโปกฮาในโบสถ์แห่งหนึ่ง ก่อนที่จะออกมาทำภารกิจล่าเหยื่อให้กับท่านแดร็กคูล่า เริ่มจุดประกายความสยองขวัญในกระทันหัน ก่อนที่จะดำเนินรายละเอียดสร้างเงื่อนของเรื่องที่เชื่อมต่อกันในจุดต่างๆแล้วก็ผูกความเกี่ยวเนื่องของนักแสดงให้เข้ามาเกี่ยวข้องกันระหว่าง ควินซี่ รวมทั้ง เรนฟิลด์ ซึ่งคุณนั้นทำให้ เรนฟิลด์ ได้กลับมาเบิกบานใจอีกรอบ พร้อมผองเพื่อนฝูงผู้แสดงที่มาเสริมความแน่ใจ แล้วก็แง่คิดสำหรับการดำรงชีวิตของตนไม่ต้องอยู่ภายใต้ความเกี่ยวเนื่อง Toxic แม้กระนั้นเมื่อเขาเลือกที่จะก้าวออกมา ปัญหาระหว่างเขาและก็ท่านเคาท์แดร็กคูล่านั้นยิ่งแย่ลงกว่าเดิม

แต่ทว่าปมของอีกทั้ง 2 ผู้แสดงหลัก ยังเชื่อมมายังนักแสดงอย่าง ควินซี่  zabbet987  ที่คุณนั้นจะต้องต่อสู้และก็ท้าอำนาจของคนที่อยู่สูงขึ้นยิ่งกว่า และไม่สามารถเอาอย่างความถูกต้องชัดเจนได้เสียทั้งผอง โดยเรื่องราวของพวกเขาไม่ตั้งใจมาไปสู่จุดไคลแมกซ์อย่างเร็ว ระหว่างการต่อสู้ของผู้มีอิทธิพล และก็คนที่ปรารถนามีอิสรภาพ ซึ่งมีลำดับการวางรายละเอียดค่อนข้างจะมีเชิงชั้น แล้วก็ไต่ระดับอารมณ์ได้อย่างเหมาะควร มีการสร้างเงื่อนพื้นเพของนักแสดง แล้วก็ความรู้สึกของผู้แสดงนั้นๆไต่ไปถึงตอนจุดไคลแมกซ์ รวมทั้งเบาๆไหลลงมาสู่การคลายเงื่อนของรายละเอียดทั้งผอง พร้อมไปกับการสอดแทรกข้อคิดเตือนใจการใช้ชีวิตภายใต้อำนาจบุคคลอื่นที่พวกเราไม่อาจจะมีชีวิตเป็นของตัวเองได้ โน่นก็เลยทำให้พวกเรายึดติด และไม่กล้าดำเนินชีวิตของตัวเอง แต่ทว่าชีวิตของพวกเราสามารถเลือกทางเท้าเองได้ ถึงแม้จำเป็นต้องต่อสู้กับปัญหาก็ตาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *