ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ ทุกแนว

ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ

ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ แนะนำ Star Trek (2009) ก่อนจะดังเป็นดอกไม้เพลิงแตกกับการสวมบททวยเทพเทวดาสายฟ้า ธอร์ ในหนังซูเปอร์วีรบุรุษ Thor คริส เฮมส์เวิร์ธ เคยเผยตัวสั้นๆในหนัง Star Trek (2009) กับหน้าที่ จอร์จ เคิร์ก กัปตันผู้ช่วยชีวิตลูกเรือหลายร้อยคนแล้วก็เป็นบิดาของกัปตันเคิร์ก ที่แม้ว่าจะออกมาเพียงแค่ไม่นานแม้กระนั้นความหล่อก็สะกดใจผู้หญิงกันน่าดู แล้วก็ในปี 2013 ก็ได้กลับมาแจมใน Star Trek Into Darkness กับหน้าที่เดิมอีกที

คริส เฮมส์เวิร์ธ หน้าที่ จอร์จ เคิร์ก กัปตันผู้ช่วยชีวิตลูกเรือหลายร้อยคนแล้วก็เป็นบิดาของกัปตันเคิร์ก ผู้อุตสาหะที่จะมีชีวิตอยู่กับมรดกของบิดาของเขา กับมิสเตอร์สป็อค ทำให้เขาอยู่ในฐานะผู้ตรวจการล้างแค้นของโรมูลัน ที่มาจากอนาคตสร้างหลุมดำเพื่อทำลายสมาพันธ์ดาวพระเคราะห์ดวงหนึ่งในเวลาถัดมา… โดยถึงแม้ คริส เฮมส์เวิร์ธ จะออกมาเพียงแค่ไม่นานแต่ว่าความหล่อก็สะกดใจผู้หญิงกันน่าดู รวมทั้งในปี 2013 ก็ได้กลับมาแจมใน Star Trek Into Darkness กับหน้าที่เดิมอีกที เจมส์ ตำบลเคิร์ก

ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ แนะนำ

  • A Perfect Getaway 2009 ในการฮันนีมูนบ่าวสาว Cliff รวมทั้ง Cydney มุ่งหน้าไปยังหมู่เกาะเขตร้อนของฮาวาย ในระหว่างที่เดินทางผ่านบ้านนอกที่ไม่สงบทั้งสองได้เจอกับ Kale และก็ Cleo นักโบกรถยนต์สองผู้ที่ไม่สบอารมณ์และก็ Nick แล้วก็ Gina สองวิญญาณที่ดุร้าย แม้กระนั้นสื่อความหมายดีที่ช่วยนำทางพวกเขาผ่านป่าอันเขียวชอุ่ม winbet8666 น้ำตกที่สวยรวมทั้งเทือกเขาที่สวยกระตุ้นให้เกิดความกลัวได้อย่างเร็วเมื่อคลิฟฟ์รวมทั้งสิดนี่ย์ทราบถึงการฆาตกรรมที่น่าหวาดผวาที่เกิดขึ้นในรอบๆใกล้เคียงรวมทั้งใส่ใจว่าพวกเขากำลังตามมาด้วยคนรู้จักกันที่บังเอิญตรงกับคำชี้แจงของคนร้าย
  • Red Dawn (2012) ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ รีเมคมาจากภาพยนตร์เรื่องหนังที่สร้างการเกิดให้แก่หนังวัยรุ่นในสมัย 80 รวมทั้ง Red Dawn ฉบับปี 2012 ก็ยังคงต้นแบบของความสั้น ซ่าส์! สู้ไม่ถอยเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม เมื่ออเมริกาถูกรุกราน โดยกองทัพจากประเทศเกาหลีเหนือ ทุกคนโดนจับเป็นจำเลย เว้นเสียแต่ กลุ่มวัยรุ่น กรุ๊ปหนึ่งที่นำกลุ่มโดย เจ็ด (คริส เฮมส์เวิร์ธ)

นายทหารชายหนุ่มที่เดินทางกลับมาพักที่บ้าน แมท (หน้าจอช เพ็ค) ควอเตอร์แบ็คกลุ่มบอลโด่งดังประจำเมือง น้องชายของโรเบิร์ต (หน้าจอช ฮัทเชอร์สัน) สั้น! ซ่าส์ มือระเบิดจำเป็นจะต้อง พวกเขานำกลุ่มวัยรุ่นที่เหลือเข้าไปในป่ารวมทั้งฝึกหัดการใช้อาวุธการทำศึก ในชื่อกรุ๊ปว่า วูล์ฟเวอรีน เพื่อจะกลับมาต่อสู้และก็ช่วยผู้ที่เขารักคืนมา

  • Snow White and the Huntsman (2012)ื สโนไวท์ (คริสเทน สจ้วต) สาวน้อยที่กระจกยอดเยี่ยมพูดว่าคุณงามกว่า ราชินีที่ความโหดร้ายทารุณ (ชาร์ลิซ คุณรอน) ด้วยเหตุผลดังกล่าวการตามล่าทำลายเจ้าฟ้าหญิงสโนไวท์ก็เลยเกิดขึ้น ภายหลังจากโดนยึดเมืองไป สโนไวท์ก็ได้เจอกับคนล่าสัตว์ป่า (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่ได้รับคำบัญชาให้มาฆ่าคุณ แม้กระนั้นเขากลับมาฝึกหัดให้คุณต่อสู้เพื่อทวงบัลลังก์คืนกลับ ส่วนของพระราชโอรสชายหนุ่มรูปงามผู้หลงเสน่ห์ในความงดงามแล้วก็ความสามารถของสโนไวท์ในเวอร์ชั่นนี้ แสดงโดย แซม คลาฟิน

The Avengers (2012) ภายหลังมีหนังลำพังเป็นของตนเอง

ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ

ใน Thor (2011) ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ ก็ได้มารวมตัวในภารกิจกู้โลกกับเหล่าอเวนพบร์สที่ผู้ร่วมทีมแต่ละคนต่างแกล้วกล้ากันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ฮัลค์, กางล็กวิโดว์ รวมทั้ง ฮอว์คอาย ทำให้ความนิยมชมชอบในตัวของเทวดาสายฟ้าธอร์ ยิ่งสูงมากขึ้นด้วยเหตุว่าความชำนาญ ความฮา ส่วนตัวที่ คริส เฮมส์เวิร์ธ สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ทำให้ใครๆก็หลงใหลได้อย่างดีเยี่ยม หนังแฟรนไชส์มีทั้งสิ้น

Rush (2013) พวกเขาเป็นคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมกีฬา. ภาพยนตร์แรงทะลุอะดรีนาลิน โดยผู้กำกับผู้ครอบครองสองรางวัลออสการ์ รอน ฮาวเวิร์ด (A Beautiful Mind, Apollo 13) จากบทภาพยนตร์ของ ปีเตอร์ มอร์แกน (Frost/Nixon, The Queen) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวในปี 1976 ลำดับที่สองนักขับรถสูตรหนึ่งในตำนานต่างชิงการเป็นเจ้าสนาม จุดมุ่งหมายถึงเกียรติศักดิ์รวมทั้งเกียรติยศของทั้งสอง

เรื่องราวเกิดขึ้นในทศวรรษที่ 70 ยุคทองของการแข่งขันชิงชัยรถยนต์ฟอร์มูล่า วัน มีนักขับเพียงแต่สองผู้ที่สลับกันชนะจนกระทั่งมีคะแนนไล่เลี่ยกัน ซึ่งก็คือ เจมส์ ฮันท์ (คริส เฮมส์เวิร์ส) นักขับผู้ดีอังกฤษผู้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ มั่นใจในตัวเองและไม่กลัวตาย หากผลสรุปแลกเปลี่ยนมาด้วยชัย แล้วก็ นิกิ เลาดา (แดเนียล บรูห์ จาก Inglorious Basterds) นักขับคนออสเตรียคนที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษสำหรับเพื่อการขับ รวมทั้งอยากความสมบูรณ์แบบตลอดระยะเวลา

ด้วยไม่เหมือนกันในทัศนคติและก็แนวความคิดของ ฮันท์ และก็ เลาดา ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องปะทะกันไม่เพียงแค่ในสนามสำหรับแข่งรถยนต์ แม้กระนั้นยังรวมทั้งชีวิตส่วนตัว ที่ส่งเสริมพวกเขาไปสู่จุดแตกหักอีกทั้งสภาพร่างกายแล้วก็จิตใจ… ตรงนี้ไม่มีทางลัดสู่ชัย หรือช่องว่างสำหรับข้อผิดพลาด แล้วก็คนที่ยืนอยู่จุดสุดยอดก็มีได้เพียงผู้เดียว

ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ Thor (2011) เรื่องราวของ ธอร์ พระราชโอรสที่แอสการ์ด ถูกส่งมาดัดนิสัยที่ดาวโลก โดยเขาจำเป็นต้องดำเนินชีวิตอย่างคนธรรมดา ไม่มีซึ่งพลัง รวมทั้งค้อนคู่ใจของเขาก็ถูกยึดโดย โอดิน บิดาของเขา แนวทางที่ธอร์จะได้รับค้อนคืนก็คือ เขาควรมีคุณลักษณะคู่ควรกับมัน แล้วก็ในเวลาเดียวกัน โลกิ น้องชายของเขาก็พบว่าตนเองไม่ใช่ชาวแอสการ์ด ด้วยความเศร้าใจคละเคล้าความอิจฉา เขาก็เลยก่อกบฏเพื่อชิงบัลลังก์อันศักสิทธิ์ ธอร์ก็เลยจำต้องพิสูจน์ตนเองเพื่อคุ้มครองปกป้องบัลลังก์รวมทั้งแอสการ์ดให้ไม่มีอันตรายแล้วยังปลอดภัยจากความบ้าคลั่งนี้…

Thor (2011-2022) เรียกว่าเป็นหนังแจ้งกำเนิดเลยก็ว่าได้สำหรับ Thor ที่ส่งให้ชื่อของผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ ติดลมบนจนถึงทุกวันนี้ เว้นแต่ความหล่อล่ำดึงจิตใจผู้หญิงเขายังมากับความสามารถสำหรับเพื่อการแสดงแบบเต็มที่ ทำให้เมื่อหนังประเด็นนี้เข้าฉายก็เลยเป็นที่นิยมอย่างล้นหลาม จนกระทั่งในขณะนี้หนังมีภาคต่อออกมาแล้ว 3 ภาค เป็นต้นว่า Thor (2011), Thor: The Dark World (2013), Thor: Ragnarok (2017) และก็ปัจจุบันกับ Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักแล้วก็อสนี (2022) ซึ่งใน ธอร์ ภาค 4 พวกเราจะได้มองเห็น เจน ธอร์ นางฟ้าที่สายฟ้าผู้เข้ามามีส่วนร่วมในการสู้รบครั้งใหม่ ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น แฟนคลับสามารถไปติดตามดูกันได้เลย

The Cabin in the Woods (2012) คริส เฮมส์เวิร์ธ สวมบท เคิร์ต นักกีฬามหาวิทยาลัย

ที่คิดแผนท่องเที่ยวกับแฟนสาวและก็เพื่อนฝูงๆกลับจำต้องมาหนีตายจากการเช็ดกไล่ล่าจาก ภูติผีปีศาจ ฆาตกรต่อเนื่อง สัตว์ประหลด แล้วก็สิ่งเหนือธรรมชาติ โครงเรื่องเล่าเสมือนหนังไล่ล่าทั่วๆไป แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วกลับแอบแฝงไปด้วยเรื่องราวอีกมุมหนึ่งที่การฆ่าคราวนี้เป็นไปเพื่อการบูชายัญตามความเชื่อถือว่าเป็นการคุ้มครองป้องกันไม่ให้เทพเทวดาที่สถิตอยู่ในโลกโกรธและก็เผาผลาญโลกนั่นเอง!!

The Avengers (2012-2019) ดูหนัง คริส เฮมส์เวิร์ธ ภายหลังมีหนังโดดเดี่ยวเป็นของตนเองใน Thor (2011) คริส เฮมส์เวิร์ธ ก็ได้มารวมตัวในภารกิจกู้โลกกับเหล่าอเวนพบร์สที่ผู้ร่วมทีมแต่ละคนต่างกล้าหาญกันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ฮัลค์, กางล็กวิโดว์ แล้วก็ ฮอว์คอาย นำมาซึ่งการทำให้ความนิยมชมชอบในตัวของทวยเทพเทวดาสายฟ้าธอร์ยิ่งสูงมากขึ้น

เพราะเหตุว่าความเก่งกล้า ความฮา เฉพาะบุคคลที่ คริส เฮมส์เวิร์ธ สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ทำให้ใครๆก็ตกหลุมรักได้อย่างดีเยี่ยม หนังแฟรนไชส์มีทั้งผอง 4 ภาค เช่น The Avengers (2012), Avengers: Age of Ultron (2015), Avengers: Infinity War (2018) รวมทั้ง Avengers: Endgame (2019)

Blackhat (2015) ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นไต่สวน เรื่องยอดเยี่ยมต้นปี 2015 จากค่าย Universal Pictures ที่จัดมาเอาอกเอาใจคนสายคอมพิวเตอร์ โดยยิ่งไปกว่านั้นเหล่านักเขียนโปรแกรมทั้งหลายแหล่ กับเรื่องราวการแฮกข้อมูลครั้งใหญ่ของผู้ร้ายไซเบอร์ลึกลับที่มีผลต่อความมั่นคงและยั่งยืนทางระบบคอมพิวเตอร์ทั่วโลก ผลงานการดูแลโดย “ไมเคิล มานน์ (Michael Mann)” แสดงนำโดยดารานำชายชายหนุ่ม THOR อย่าง “คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth)” ร่วมด้วย การกลับมาอีกทีของ “หวัง ลี่หง (Leehom Wang)” อดีตกาลนักร้องดาราหนังชายหนุ่มมีชื่อเสียงชาวไต้หวัน ที่ชนะใจหมวยเล็กหมวยใหญ่มาแล้วทั่วทวีปเอเชีย

เรื่องราวเริ่มจากสถานะการณ์จู่โจมทางคอมพิวเตอร์ที่เกิดขึ้นอย่างเงียบๆกับสถาบันด้านการเงินต่างๆเป็นต้นว่า ตลาดค้าหุ้นทางด้านการเงิน แล้วก็แบงค์ใหญ่ๆอีกทั้ง 4 ที่ อาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์คราวนี้ ไม่เพียงแค่มีผลกระทบซวดเซต่อความมั่นคงยั่งยืนแล้วก็ความปลอดภัยทางด้านการเงิน แม้กระนั้นยังขยายไปถึงความปลอดภัยต่อชีวิตคนเรา เมื่อมันมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องราวก่อเหตุร้ายแรงที่จะเกิดขึ้น ทางการก็เลยจึงควรกระทำการสืบสาวรวมทั้งตามล่าแฮกเกอร์รายนี้ เพื่อยับยั้งเรื่องโศกเศร้าในอนาคต

Thor: The Dark World (2013) สืบต่อเรื่องราวการเสี่ยงภัยของ ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) คนที่ต่อสู้ด้วยกันกับ เหล่าอเวนพบร์ส เพื่อป้องกันโลกรวมทั้งดินแดนทั้งยัง 9 จากศัตรูลึกลับเป้าหมายจะถือครองจักรวาล ภายหลังที่พวกเขานำความเงียบสงบกลับมาสู่จักรวาล แม้กระนั้นชนเผ่าโบราณที่นำโดย มาเลคิธ (คริสโตเฟอร์ เอคเคลสตัน)

ผู้โกรธเคือง ได้กลับมาเพื่อทำให้จักรวาลกลับไปสู่ความมืดดำมิดอีกที การเผชิญหน้ากับศัตรูที่แม้กระทั้ง โอดิน (แอนโทนี่ ฮ็อปกินส์) แล้วก็ แอสการ์ด ไม่สามารถที่จะต่อกรได้ ธอร์ จะต้องมุ่งไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายรวมทั้งเป็นส่วนตัว เมื่อการเดินทางคราวนี้ได้นำเขากลับมาเจอกับ เจน ฟอสเตอร์ (ที่นาตาลี พอร์ตแมน) แล้วก็บังคับให้เขาจะต้องเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ทุกสิ่งทุกอย่างอย่างเพื่อป้องกันเราทั้งผอง

Ghostbusters (2016) เรื่องราวของกรุ๊ปนักวิชาการสาวจากมหาวิทยาลัยโคลัมเบีย ผู้พึงพอใจในสิ่งลึกลับเช่นกัน และก็ได้รวมตัวกัน เพื่อใช้ความสามารถความรู้ความเข้าใจ รวมกับการใช้งานเครื่องมือ และก็เทคโนโลยีทางวิทยาศาตร์ เข้าศึกษาเล่าเรียนการปรากฏเหนือธรรมชาติต่างๆจวบจนกระทั่งได้ริเริ่มตั้งขึ้นเป็นบริษัทกำจัดผี !!!

12 Strong (2018) จากเรื่องราวการรบจริงของทหารผู้กล้าหน่วยรบพิเศษ 12 นาย ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในหนังสือ Hourse Soldier ของ ดี. สแตนตัน (D.Stanton) สู่ภารกิจการเอาคืนความแค้นเรื่องโศกเศร้ากระหน่ำอาคารเวิร์ลเทรดเซ็นเตอร์ 9/11 ของ คริส เฮมส์เวิร์ธ ในมาดกัปตันชายหนุ่มผู้แน่วแน่ ไม่ตช์ เนลสัน ผนึกกำลังกลุ่มทหารที่พร้อมหามปืนรบบนข้างหลังม้า ออกล่าศัตรูไม่มีหัวใจ ไร้เมตตา ไร้อารมณ์ในอัฟกานิสถาน

Extraction เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น-ตื่นเต้นชนชาติอเมริกันที่ออกฉายในปี คริสต์ศักราช 2020 ที่แสดงนำโดย คริส เฮมส์เวิร์ท รวมทั้งเผยแพร่ทาง เน็ตฟลิกซ์ ดูแลโดย แซม ฮาร์เกรฟ (ผลงานการดูแลภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา) และก็เขียนบทโดย โจ รุสโซ สร้างขึ้นมาจากหนังสือการ์ตูนชื่อ ซิวแดด โดย แอนด์ ปาร์คส์, โจ รุสโซ, แอนโทนี รุสโซ, เฟร์นันโด เลออน กอนซาเลซ และก็ อีริก สคิลล์แมน

ดาราหนังของภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังมี รูดรักช์ ไจวาล, แรนดีป องค์การอนามัยโลกดา, โกลชิฟเตห์ ฟาราฮานี, แพนกาจ ทริปาธี และก็ เดวิด ฮาร์เบอร์ ในรูปภาพยนตร์ ทหารรับจ้างคนออสเตรเลียรับภารกิจช่วยเหลือลูกชายของเจ้าพ่อสิ่งเสพติดคนแขกที่ถูกลักพาตัวไปในเมืองธากา ประเทศบังกลาเทศ แต่ว่าภารกิจกลับบกพร่องเมื่อเขาถูกทรยศ