ดูหนัง ออนไลน์ Battlebox (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Battlebox (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Battlebox (2023) เต็มเรื่อง   ดูหนัง ออนไลน์ Battlebox (2023) ด้วยการจู่โจมทันทีทันใดโดยประเทศญี่ปุ่น พลตรี Maltby ของอังกฤษและก็ข้าราชการระดับค่อนข้างสูงของเขาต่อสู้กับการตัดสินใจที่จะต่อสู้กระทั่งตัวตายหรือยอมรับความพ่ายแพ้ต่ออาณานิคมอังกฤษที่ประเทศฮ่องกงอย่างเสื่อมเสีย ในโลกอนาคตแบบดิสโทเปีย ที่ซึ่งโลกถูกทำลายล้างด้วยการศึกและก็ดูแลโดยรัฐบาลที่คดโกง Battlebox เปลี่ยนเป็นแบบอย่างความสนุกสนานยอดนิยมและก็ทารุณโหดร้ายที่สุด ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีฉากอยู่ในสนามต่อสู้ไฮเทคขนาดใหญ่ ติดตามเรื่องราวอันน่าเร้าใจของวีรบุรุษที่ไม่น่าเป็นได้สองผู้ที่พบว่าตนเองไม่เต็มใจที่จะร่วมในกีฬาที่อันตรายถึงชีวิตนี้ ในขณะโลกเฝ้าอย่างใจจดใจจ่อ พนันก็มากขึ้น รวมทั้งเส้นแบ่งระหว่างความดีงามและก็ความชั่วก็ขุ่นมัวสำหรับเพื่อการต่อสู้หนสุดท้ายเพื่อเอาชีวิตรอด

 

ดูหนัง ออนไลน์ Battlebox (2023) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Battlebox (2023) เต็มเรื่อง

ในปี พุทธศักราช 2566 โลกเปลี่ยนเป็นดินแดนรกร้างว่างเปล่า ถูกทำลายด้วยความไม่ลงรอยกันไม่สิ้นสุดรวมทั้งการทำลายสภาพแวดล้อม เพื่อเบี่ยงเบนความพอใจของมวลชนที่เจ็บปวดรวดร้าวแสนสาหัสแล้วก็สะสมพลังของพวกเขา หมู่ชนชั้นสูงที่ทรงประสิทธิภาพขอชี้แนะ Battlebox ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์การต่อสู้แบบกลาดิเอเตอร์ที่ผู้ร้าย กบฏ แล้วก็ประชาชนที่โชคร้ายถูกบังคับให้ต่อสู้จนถึงตัวตายเพื่อความสนุกของมวลชน

ตัวนำของพวกเราเป็นเจน หัวหน้ากบฏที่เก่งกล้ารวมทั้งเป็นจริงเป็นจังต่อสู้กับระบบการปกครองที่บังคับ แล้วก็อเล็กซ์ อดีตกาลทหารที่เฉยเมยต่อระบบและก็ค้นหาการไถ่บาป ชะตากรรมนำพาพวกเขามาเจอกันเมื่อพวกเขาโดนจับโดยกองกำลังของรัฐบาลแล้วก็ถูกโยนเข้าไปใน Battlebox โดยที่พวกเขาไม่ต้องการที่จะอยากในขณะที่เจนแล้วก็อเล็กซ์ตรวจพื้นที่ที่คิดคดทรยศของสังเวียน พวกเขาสร้างผู้สนับสนุนอย่างไม่เต็มใจ โดยใส่ใจว่าจังหวะเดียวที่จะอยู่รอดเป็นการทำงานด้วยกัน ด้านใน Battlebox พวกเขาเจอกับมึงลเลอรีของคู่แข่ง

แต่ละคนมีเรื่องมีราวราวที่น่าสังเวชรวมทั้งเหตุผลที่พวกเขาอยู่ตรงนั้น ดูหนัง ออนไลน์ Battlebox (2023) เต็มเรื่อง บางบุคคลเป็นมือสังหารที่อยากกินเลือด บางบุคคลเป็นวิญญาณที่ห่อเหี่ยวที่ต่อสู้เพื่อผู้ที่ตนรัก รวมทั้งบางบุคคลอาจมีความลับที่บางทีอาจซวดเซฐานรากของสังคมที่สร้าง Battleboxนอกเวที ภาพยนตร์เจาะลึกชีวิตของผู้ชม เปิดเผยให้มองเห็นไม่เหมือนกันที่ไม่ลงตัวระหว่างความอิ่มอกปลื้มใจที่ขับเคลื่อนด้วยความเพลิดเพลินกับ

เรื่องจริงอันชั่วร้ายที่ผู้เข้าร่วมจำต้องพบเจอ เด็กผู้หญิงชื่อลิลี่ ผู้หลงใหลการต่อสู้ ดูหนัง ออนไลน์ Battlebox (2023) เต็มเรื่อง   เริ่มถามเกี่ยวกับความซื่อสัตย์ของคุณต่อกีฬานี้ เมื่อคุณได้มองเห็นความเป็นคนและก็การต่อสู้ของนักสู้ ในเวลาที่เจนแล้วก็อเล็กซ์ยังคงต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาแปลงเป็นเครื่องหมายที่ความคาดหวังสำหรับมวลชนที่ถูกข่มเหง จุดประกายการก่อระส่ำระสายนอกกำแพงของ Battlebox การต้านทานได้รับแรงกระตุ้น และก็ชนชั้นดูแลเริ่มห่อเหี่ยวมากเพิ่มขึ้นที่จะรักษาการควบคุมไว้

ธีม: Battlebox (2023) โทเปียแล้วก็การกดขี่: Battlebox ตรวจผลปรากฏว่าของอำนาจที่ผิดสำรวจ การกัดเซาะของความอิสระ แล้วก็การสืบหาผลตอบแทนจากคนอ่อนแอโดยผู้มีอิทธิพล มนุษยชาติเมื่อพบเจอกับความอำมหิต: ภาพยนตร์จะพิจารณาความยืดหยุ่นของจิตวิญญาณมนุษย์ ความเข้าใจและก็ความเป็นมิตรสามารถเกิดขึ้นได้ถึงแม้ในเหตุการณ์ที่ทรามที่สุด การบิดเบือนสื่อและก็ความเพลิดเพลินเยอะแยะ: Battlebox สะท้อนถึงอันตรายของสังคมที่หมกมุ่นอยู่กับความเบิกบานใจที่ร้ายแรงแล้วก็กระตุ้นประสาทเยอะเกินไป โดยถามถึงนัยด้านศีลธรรมของการเกิดดังกล่าวข้างต้น

จุดเด่น: ในไคลแม็กซ์ที่ทำให้หัวใจเกือบจะหยุดเต้น เจนและก็อเล็กซ์เจอหน้ากับผู้อยู่เบื้องหลังเลวร้ายที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง Battlebox โดยเผยเรื่องจริงอันน่าตะลึงงันเกี่ยวกับแหล่งกำเนิดและก็ทุนที่จริงจริงของการดำรงชีวิตของมัน ช่วงเวลาที่การก่อความวุ่นวายข้างนอกทวีความร้ายแรงขึ้นรวมทั้งเส้นแบ่งระหว่างผู้บังคับแล้วก็ผู้ถูกข่มขี่ขุ่นมัว โลกเฝ้าด้วยความหวัง รอดูว่าความหวังที่จุดประกายโดยเจนแล้วก็อเล็กซ์จะพอเพียงที่จะทำลายระบบการปกครองที่บังคับไหม

หรือถ้าหาก Battlebox จะเอาชีวิตพวกเขาแบบนั้น เฉพาะหน้าพวกเขามากมายก่ายกองข้อสรุป:Battlebox เป็นภาพยนตร์ที่เข้มข้นรวมทั้งกระตุ้นความนึกคิดที่พาผู้ชมไปสู่รถไฟบินทางอารมณ์ ท้าให้พวกเขาเสนอคำถามถึงผลปรากฏว่าของพลังที่ไม่มีการควบคุม ความรู้ความเข้าใจของผู้คนในด้านความโหดร้ายทารุณรวมทั้งความเข้าใจ รวมทั้งหน้าที่ของสื่อสำหรับในการสร้างสังคม ด้วยการเล่าเรื่องด้ามจับจิตใจและก็นักแสดงที่น่าคลั่งไคล้ Battlebox ทิ้งผลพวงที่ยืนยง เตือนพวกเราถึงจุดสำคัญของความพร้อมเพรียงและก็ความเข้าใจในโลกที่มักขับเคลื่อนด้วยความร้ายแรงรวมทั้งการบาดหมาง

ดูหนัง ออนไลน์ Battlebox (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “NOWHERE”

หากว่าคุณติดอกติดใจหนังแนวเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันสันโดษ ก็คงจะจะต้องไม่พลาดหัวข้อนี้ นี่เป็น “NOWHERE” หนังตื่นเต้นจากประเทศสเปน กับปัญหาบ่อยๆจากในหนังที่มองเห็นบ่อยที่ว่าจะทำอย่างไรเมื่อคุณถูกทิ้งให้สันโดษคว้างผู้เดียวอยู่กึ่งกลางสมุทรที่ไม่สามารถที่จะคาดคะเนเหตุการณ์ใดๆก็ตามได้ มันยังเป็นพล็อตสำเร็จรูปที่จับเอามาทำเมื่อใดก็ยัง..เวิร์ก! NOWHERE เกิดเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ของประเทศสเปน เมื่อกำเนิดสภาพการณ์การสู้รบข้างในจากเหตุสามัญชนล้นเมือง สตรีตั้งท้องอยู่ในข่ายเป็นภัยต่อเมือง ทำให้ มีอา หญิงสาวท้องจำเป็นต้องตกลงใจหาทางหลบซ่อนออกมาจากประเทศ

เพื่อรักษาชีวิตตนเองกับทารกในครรภ์ คุณจะต้องแอบตัวอยู่ในตู้คอนเทนเทนอร์เริ่มเดินทางไปกับเรือขนส่งสินค้า แต่ว่ากลางทางจะต้องประจันหน้ากับลมพายุร้ายแรง ทั้งยังคุณยังออกลูกออกมาในขณะที่หลงทางอยู่กึ่งกลางห้วงมหาสมุทร คุณจะดิ้นรนเอาชีวิตรอดเพียงผู้เดียวได้ยังไง นี่ได้ผลงานใหม่ของผู้กำกับชาวประเทศสเปน “อัลเบิร์ต ปินโต” ที่หนังเรื่องที่ผ่านมาของเขาเป็นหนังผี 32 มาลาซานญ่า บริเวณผีอยู่ ที่เข้าฉายไปเมื่อ 2-3 ปีกลาย และก็เขาก็ยังได้โอกาสได้ดูแลซีรีส์ Money Heist ตอนหนึ่งด้วย คราวนี้จัดว่าปรับแนวงานสร้างของเขาไปหน่อย

โดยธรรมดาเขาชอบสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเป็นหลัก แม้กระนั้นเมื่อมาจับหนังดราม่าเอาชีวิตรอดดูบ้าง ก็จัดว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีNOWHERE จัดว่าตั้งประเด็นและก็ปูเรื่องได้ออกจะน่าดึงดูด เกี่ยวกับกฎแล้วก็ระบบการปกครองจากโลกอนาคตที่เหยเก แต่ว่าแอบเสียดายที่เงื่อนหนังมิได้เน้นย้ำแล้วก็ให้ความเอาใจใส่กับรายละเอียดในหนังสักเท่าไหร่ เนื่องจากว่าแกนหลักของเรื่องเป็นการเล่าภาพของสตรีแม่ลูกอ่อนที่ต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดจากการสันโดษถูกทิ้งอยู่กึ่งกลางสมุทรมากยิ่งกว่า

เอาตามจริง NOWHERE ก็มาด้วยพล็อตสูตรสำเร็จแบบเก่าๆที่ ดูหนัง ออนไลน์ Battlebox (2023) เต็มเรื่อง  ไม่ค่อยจะกล่าวโทษแปลกใหม่อะไรได้สักเท่าไหร่ ก็เดินเรื่องราวไปเรื่อยตามสไตล์หนังที่ผู้แสดงจะต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากสิ่งรอบข้างที่มีอยู่ เพียงประเด็นนี้เหตุการณ์ค่อนข้างจะฉีกไปอีกทางได้หน่อย ตรงที่ผู้แสดงท้องใกล้คลอด ช่างเป็นอะไรที่ท้อใจโดยแท้จริงหนังประเด็นนี้นับว่าหยอดเหตุการณ์ต่างๆเข้ามาค่อนข้างจะประจวบเหมาะ กับกดดันผู้ชมได้อย่างมากมาย

ท่ามกลางความท้อใจที่ยิ่งหดหู่มากเพิ่มขึ้นตามความยาวของหนังที่ร้อยเรียงไปเรื่อยแม้กระนั้นหนังก็มีรายละเอียดภาพที่ออกจะหวาดเสียวรวมทั้งสะใจถูกอารมณ์อยู่กระจาย จำพวกที่คนกลัวเลือด กลัวเข็ม หรือกลัวที่แคบ บางทีอาจจะกลุ้มใจสักเท่าไหร่อันที่นา ค้างสติลโญ เอาอยู่กับหนังหัวข้อนี้จริงๆคุณเป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างของเรื่อง เป็นคนที่แบกรับหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ โชคดีที่หนังหัวข้อนี้คุณไม่ต้องสันโดษลำพังสำหรับการแสดง เพราะเหตุว่ายังมีตัวละครหนูน้อยเอาไว้ให้ต่อบทได้บ้าง แม้กระนั้นคุณก็สามารถต่อกรกับทุกๆเหตุการณ์ของหนังได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางความเพียรพยายามดิ้่นรนแบบที่ผู้ชมเอาใจช่วยสุดๆ

รีวิวหนัง “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ

หากวัยเด็กคุณเคยมีเป้าหมายต้องการจะขึ้นไปสู่ห้วงอวกาศ แต่ว่าปัจจุบันนี้ก็ทำไม่เสร็จ ซ้ำยังอยู่ไกลห่างจากความฝันนั้นมากมายๆกระทั่งจำต้องทอดทิ้งความฝันไปแล้ว ลองเติมเต็มกับหนังจากความเป็นจริงที่ไปสัมผัสความฝันได้เสร็จกับ “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ” หนังที่ผลิตมาจากความจริงของตำนานที่มีลมหายใจ จากฝันที่ใครกันแน่ก็เห็นว่าเฮฮา แต่ว่าเขากลับเอื้อมคว้ามันไปถึงฝั่งฝน และก็ประวัติศาสตร์ยังจำต้องจารึก

A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ เป็นการเผยเรื่องราวชีวิตระดับตำนานของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศเชื้อสายภาษาละตินรวมทั้งกล่าวภาษาประเทศสเปน ที่ส่งเสริมตนเองด้วยฝันที่ไกลยิ่งว่าที่ตั้งของโลก จากลูกกสิกรปกติที่ย้ายถิ่นมาจากประเทศเม็กซิโก เปลี่ยนมาเป็นข้าราชการวิศวกรห้องปฏิบัติประจำหน่วยงานองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) และก็เป็นนักบินอวกาศได้เสร็จ แค่เพียงความทะยานอยากและไม่หยุดที่จะเพิ่มเติมความฝันของเขาให้แปลงเป็นข้อเท็จจริงให้ได้ในวันใดวันหนึ่ง

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่านี่เป็นหนังที่ผลิตขึ้นมาจากความจริง โดยปรับเปลี่ยนผลิตจากพ็อกเก็ตบุ้คขายดิบขายดีของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศผู้เป็นตำนานขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) ซึ่งหนังประเด็นนี้ถือเป็นการผนึกกำลังสร้างของกลุ่มผู้ผลิตเชื้อสายภาษาละตินอย่างภูมิใจ นำกลุ่มโดย “อเลฮานดรา มาร์เกซ อเบลลา” ผู้กำกับหญิงไฟแรงที่เคยสั่งสมประสบการณ์จากการผลิตหนังรวมทั้งเขียนบทมาอยู่หลายปีที่ผ่านเลยมา ผลงานเด่นๆก็เคยดูแลซีรีส์ Narcos: Mexico นั่นเอง

โดยในคราวนี้คุณยังร่วมกลุ่มช่วยเขียนบทหนังกับ “เฮอร์นัน พบเมเนซ” แล้วก็ “”เบ็ตว่ากล่าวทุ่งนา กิโลอิส” ที่ทำให้หนังหัวข้อนี้เข้มข้นด้วยเลือดแล้วก็ความเป็นภาษาละตินแบบจัดจ้าทีเดียว แม้ส่วนประกอบต่างๆมันช่างพอเหมาะพอเจาะเป็นไปตามสูตรสำเร็จของหนังดรามาประวัติส่วนตัวคนที่ใครๆก็รู้จักที่เคยสร้างกันมาเยอะมาก หนังมิได้มีลูกเล่นอะไรให้เชิญละลานตา แม้กระนั้นปลดปล่อยผู้ชมดูดซึมกับทางชีวิตสำหรับในการพิสูจน์ตนเองไปสู่ทางฝันของโฮโซได้อย่างทรงอำนาจ

A Million Miles Away อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกระบวนการเล่าที่ออกจะจืดชืดไปสักนิดสักหน่อย หนังลำดับเรื่องราวตามไทม์ไลน์ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีจุดพีคอะไรเยอะแค่ไหน แต่ว่าก็สามารถเก็บเนื้อหาในตอนช่วง และก็วัฒนธรรมชาวภาษาละตินเอาไว้ได้อย่างจัดจ้าดีตลอดดีตลอดทั้งเรื่อง แน่ๆว่าหัวข้อการเหยียดหยามเชื้อชาติจะต้องถุกใส่เข้ามาในหนังประเด็นนี้แบบหลีกเลี่ยงมิได้อยู่แล้ว แต่ว่าขั้นต่ำๆหนังก็มิได้ย้ำอะไรมากมายนั้น เนื่องจากว่ามันก็เปลี่ยนเป็นจุดที่ไม่ใช่เรื่องใหม่ในหนังเท่าใดแล้ว

 

ดูหนัง ออนไลน์ Battlebox (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยดำ 4

ภายหลังที่หยุดเบรกเอาไว้ที่ตรีภาคที่ทิ้งระยะเอาไว้นานแทบทศวรรษ ปีนี้พวกเขากลับมาอีกที กลุ่ม Expendables ได้มารวมกลุ่มทำภารกิจใหม่ที่มีโลกเป็นพนันกับ “Expendables 4 โคตรคนทีมมหารอยดำ 4” ที่เปลี่ยนเป็นว่าภาคนี้เป็นราวกับภาคต่อครึ่งรีเซ็ตเครื่องใหม่เบาๆกับกลุ่มดาราหนังทั้งยังหน้าเก่าแล้วก็คนใหม่ปะปนไป เพื่อพอกพูนอรรถรสความมันส์ โดยในภาคนี้กลุ่ม Expendables อีกทั้งหน้าเก่ารวมทั้งคนใหม่ จำต้องออกไปทำภารกิจบุกไปที่โรงเก็บอาวุธเคมีเก่าของกัดดาฟี ในลิเบียเพื่อยับยั้ง ราห์มัต สมัยก่อนนักค้าอาวุธคนอังกฤษพร้อมด้วย

กองทัพของเขาได้ลักขโมยกระเป๋าใส่ตัวจุดชนวนหัวรบนิวเลียร์ ดูหนัง ออนไลน์ Battlebox (2023) เต็มเรื่อง  ไปให้นายจ้างสุดทารุณอย่าง โอซะลอต กับ ราห์มัต รวมทั้งได้แอบหนีไปก่อนที่จะกลุ่ม Expendables จะหยุดเขาไว้ได้ หากตัวจุดชนวนไปถึงมือโอซะลอตโลกจะถูกทำลาย ภายหลังความอุตสาหะที่จะจับกุมตัวราห์หมัดล้มเหลว การตามล่าดำเนินถัดมาจนกระทั่งเรือจินยี่ห้อ ที่ที่ซึ่งการเปิดเผยตัวของโอซะลอตและก็การหักมุมได้เริ่มขึ้น

Expend4bles โคตรคนทีมมหารอยแดง 4 ภาคนี้แปลงมาใช้บริการผู้กำกับคนใหม่(อีกแล้ว) เป็น “สก็อต วากก์” ที่พึ่งส่งผลงานออกไปหมาดๆอย่าง Hidden Strike เมื่อตอนหน้าร้อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ซึ่งถ้าว่าคนไหนที่เคยผ่านตาเคยมองผลงานของผู้กำกับท่านนี้ก็คงจำต้องได้แบบเกริ่นนำไปก่อนว่า อย่าไปคาดหมายมากมาย เนื่องจากเขาเป็นผู้กำกับหนังบู๊ที่บางครั้งอาจจะมิได้มีความละเอียดและก็เฉียบคมในผลงานสักเท่าไหร่ แต่ว่าเน้นย้ำการถ่ายทอดงานหนังบู๊เข้าถึงอารมณ์ผู้ชมมากยิ่งกว่า

แล้วก็โน่นก็เลยทำให้ภาคที่ 4 ของหนังชุดนี้นั้นสำเร็จลัพธ์ออกมาที่คล้ายกับย้อนกลับไปสู่ความเบสิคอีกครั้ง zabbet987  เปลี่ยนเป็นว่า Expendables 4 กลับมาด้วยรสที่ออกจะจืดชืดไปสักนิดสักหน่อย น้ำเยอะแยะกว่าเนื้อไปนิด ซ้ำยังเต็มไปด้วยมุกในหนังบู๊แบบ Old School ที่ถูกใส่เอาไว้ ทำให้เกิดความรู้สึกว่าหนังจะเชยไปถึงไหน โดยที่รายละเอียดของหนังก็แทบไม่ได้ต่างอะไรไปจากบรรดาหนังแอคชั่นปลายสมัย 1990s หรือต้นปี 2000s ที่แทบไม่มีองค์ประกอบที่แข็งแรงรวมทั้งสดใหม่ใดๆก็ตามเลย

แม้กระนั้นอย่างต่ำๆหนังก็จัดตัวตนของตนได้ดิบได้ดีว่าผู้ชมปรารถนามองเห็นอะไร ทำให้พวกเขาเลือกที่จะไปยกข้อดีรวมทั้งจุดขายนั้นๆแทน ซึ่งก็แปลงเป็นจุดเด่นที่ทำให้ Expendables 4 ยังคงเด่นสำหรับในการให้แสงสว่างและก็กระจัดกระจายความสะดุดตาของค้างแรกเตอร์ผู้แสดงต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งส่วนประกอบนี้ของหนังนับว่าทำเป็นเหมาะสมที่สุดเท่าที่จะมองหาได้ โน่นทำให้ทุกๆนักแสดงมีความทัดเทียมรวมทั้งเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ผู้ชมได้ทราบจะตัวตนพวกนั้นไปด้วยดารานำชุดเดิมที่กลับมาก็ยังปฏิบัติภารกิจของตนเองได้ดิบได้ดี นำโดย “เจสัน สเตแธม” ก็ยังคงแสดงออกมาด้วยเสน่ห์ราชานักบู๊ในลักษณะของเขา

ที่บางทีอาจจะมิได้แปลกใหม่อะไรเลย แม้กระนั้นมันเปลี่ยนเป็นจุดขายที่ไม่ว่าจะกระโดดไปเรื่องไหน เขาก็ยังทำมันออกมาได้สนุกสนาน ในเวลาที่ “สิลเวสเตอร์ สตอลโลน” ก็คือตัวบิดาที่มาเป็นตัวนำและก็ตัวเชื่อมอะไรหลายๆอย่างเข้าด้วยกันไว้ ถึงซีนจะมิได้มากมาย แต่ว่ายังมีจุดที่ทำให้เขาน่าจำได้อยู่แล้วก็ “แรนดี้ วัวเทอร์”, “ดอล์ฟ ลันด์เกรน” กัล “วิคเตอร์ ออร์ติเตียนช” เป็นกลุ่มผู้แสดงที่กลับมาสืบต่อหน้าที่เดิมของตนได้แบบสม่ำเสมอด้วยดี เสริมมาด้วยกองทัพดาราใหม่ “เมแกน ฟ็อกซ์” ที่จัดว่ามาปฏิบัติภารกิจนำหญิงขาบู๊ในประเด็นนี้ แม้กระนั้นก็อย่างที่ทราบๆกันถึงท่าทางการแสดงของคุณ อย่างไร เมแกน ฟ็อกซ์ ก็ยังเป็น เมแกน ฟ็อกซ์ กับความงามที่มาพร้อมด้วยการแสดงที่แข็งที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณไปแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *